Thứ ba, 06/12/2022, 18:15

Dịch Vụ Hướng Dẫn Gỡ report DMCA

Thứ ba - 15/02/2022 04:41
xin chào các bạn vừa rồi mình cũng bị report dmca do một web chơi xấu và mình đã biêt các gỡ dmca, các bạn cũng bị reportdmca có nhu cầu tháo gỡ hãy liên hệ vơi mình nhé sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé
dịch vụ gỡ report dmca
dịch vụ gỡ report dmca

Chào các bạn. Hôm nay Công ty Thành Hưng sẽ hướng dẫn các bạn các gỡ report DMCA hay còn gọi là gửi kháng cáo DMCA khôi phục từ khóa chỉ trong 1 đến 2 ngày . Các bạn biết đấy giờ lĩnh vực seo website hay seo từ khóa cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Nên nhiều anh seo có những chiêu trò chơi không đẹp. Hoặc có trường hợp là bạn đã vô tình tham khảo nội dung website của đối thủ và đã copy nội dung trên web của họ. Bị họ phát hiện và họ đã report bài viết hoặc website của bạn.
Nội Dung Chính

 • Trước khi gửi kháng cáo DMCA bạn cần chuẩn bị:

 • Trò report DMCA bẩn của SEOer:

  • Vì sao lại gọi là report DMCA bẩn

 • Hướng dẫn kháng cáo DMCA – Gỡ report DMCA

  • Kháng cáo DMCA trên google

    • Lưu ý rất quan trọng

 • Hỗ trợ kháng cáo DMCA miễn phí.

  • Thông tin liên hệ:

Trước khi gửi kháng cáo DMCA bạn cần chuẩn bị:

 • Đăng ký tài khoản DMCA

Trường hợp bạn không cần đăng ký DMCA cũng được. Không cần đăng ký bạn vẫn có thể kháng cáo được. Nhưng trường hợp này hên xui bạn nhé. Vì nếu web của họ đã đăng ký DMCA pro rồi mà web bạn không đăng ký thì rất khó có thể gỡ được. Trước khi gỡ DMCA bạn cần hiểu.
Trò report DMCA bẩn của SEOer:
Vì sao lại gọi là report DMCA bẩn
Là vì website của bạn được xây dựng nội dung bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của bạn. Nội dung bạn viết từ đầu đến cuối không sao chép hay lấy của website nào. Và website của bạn đang có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của google. Nhưng không may vào 1 buổi sáng đẹp trời bạn đi làm hay trong khi ngủ bạn lại thấy mail của mình báo về google console với dòng chữ này : Thông báo về việc xóa Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA) khỏi Google Tìm kiếm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cho việc xử lý thông tin này. Tôi chắc chắc một điều bạn đang rất lo lắng và bất an.
Hình ảnh thông báo như hình dưới đây
Thông báo về việc xóa Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA) khỏi Google Tìm kiếm
Đây là 1 điều vô cùng tồi tệ đã xảy ra cho 1 seoer hay cho 1 doanh nghiệp. Vì điều này đồng nghĩa với tất cả từ khóa và link bị đối thủ report đa bay đi 1 nơi rất xa.
Mục đích của chuyện này là : họ muốn đẩy web bạn bay. Để web họ lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google, bing….. Nhưng các bạn yên tâm Seo Việt sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục lại trong thời gian khoảng 15 ngày
Hướng dẫn kháng cáo DMCA – Gỡ report DMCA
Khi bạn bị report thì lúc đó email quản lý website của bạn cũng nhận được thông báo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ DMCA như trên mình đã nói. Và bạn phải chắc chắn là website của bạn phải cài google webmaster rồi nhé.
Kháng cáo DMCA trên google
Các đăng nhập vào webmaster tools mở thông báo đó lên bằng link này : 
https://www.google.com/webmasters/tools/message-list?hl=vi
Khi mở thông báo lên nó sẽ có hình như thế này

Sau khi mở thông báo lên bạn có thể xem thông tin bị đối thủ report ở link này: 
https://www.lumendatabase.org/
Để kháng cáo report DMCA bạn click vào đây để mở form điền thông tin kháng cáo theo DMCA như hình dưới đây

Hoặc bạn có thể truy cập vào link này để điền thông tin vào form thông báo chống khiếu nại theo DMCA tại đây:
https://support.google.com/legal/contact/lr_counternotice?product=websearch&uraw=&hl=vi
Form chống khiếu nại dmca
Bạn điền đầy đủ thông tin vào form này rồi gửi.
Lưu ý rất quan trọng
Bạn lưu ý phần này trong form : Vui lòng cung cấp thêm chi tiết để xác minh yêu cầu của bạn * : bạn cung cấp cho họ những thông tin chính xác về quyền tác giả bài viết đó là của bạn. Bài viết đó bạn viết khi nào. Và bài viết của đối thủ viết khi nào. Bạn chứng minh cho họ bài viết của bạn được xuất bản trước. Như vậy google sẽ có bằng chứng cụ thể để xử lý khiếu nại của bạn nhanh nhất và chính xác nhất. Khi bạn điền đầy đủ thông tin rồi thì bạn click vào nút gửi
Sau khi gửi bạn chờ khoảng vài hôm bạn sẽ nhận dc mail tiếp nhận của dmca. Thông báo yêu cầu của bạn đang được xử lý. Hoặc nếu bạn gửi thông tin nào không rõ ràng họ không hiểu họ sẽ bảo bạn gửi lại. Sau khi họ có mail : với nội dung như thế này: “As described in 17 U.S.C. 512(g), we will forward the counter notification to the complainant. If we do not receive notice that the complainant has brought a court action within 10 to 14 days, we will reinstate the material in question.” Như vậy là yêu cầu của bạn đã được tiếp nhận. Và bạn chờ trong thời gian từ 10 đến 14 ngày. Nếu thành công từ khóa và link của bạn sẽ có mặt trên công cụ tìm kiếm của google. Còn nếu không thành công thì bạn có thể liên hệ tới Công Ty Thành Hưng để được hỗ trợ.

Mình khuyên các bạn website của mình nên đăng ký DMCA bản quyền để nội dung của bạn được bảo vệ. Và không bị đối thủ chơi xấu.
Hỗ trợ kháng cáo DMCA miễn phí.
Thông tin liên hệ:

Nếu trường hợp các bạn không thể xử lý được hoặc muốn xử lý nhanh thì có thể liên hệ tới SEO VIỆT để được hỗ trợ hoặc hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi hiểu được những tâm trạng khi bị đối thủ chơi xấu. Nên đã viết ra bài viết này mục đích để hỗ trợ cách bạn khi gặp phải sự cố này. Mà không biết cách giải quyết như thế nào.

Ngày trước khi tôi cũng như các bạn bây giờ khi 1 ngày bị đối thủ chơi xấu 5 website cùng lĩnh vực. Lúc đó tôi thực sự bế tắc. Và cay lăm hỏi ai họ cũng chỉ nó qua loa hoặc bảo đang bận. Hoặc là bảo trả phí để gỡ. Tôi bảo trả phí cũng được. Nhưng khi biết mức phí tôi thật sự càng thất vọng. Vì dịch vụ gỡ report DMCA mỗi link mất khoảng phí từ 7-10 triệu. Bạn bảo nhiều như vậy thì SEOer hoặc doanh nghiệp nhỏ lấy ở đâu ra. Thay vì phải thuê dịch vụ kháng cáo DMCA chi phí cao thì tôi sẽ giúp bạn với chi phí thấp.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!
Cần chuyển văn phòng từ Sài Đồng – Bắc Ninh

Cần chuyển văn phòng từ Sài Đồng – Bắc Ninh

Do nhu cầu khách hàng tăng cao, dịch vụ chuyển văn phòng thành hưng đã kí kết hợp đồng vận chuyển với công ty chuyển văn phòng nên cần đơn vị nhận tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp cho văn phòng

Xem tiếp...

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây