Thứ tư, 05/10/2022, 14:24

Gia đình tôi cần thuê chuyển nhà trọn gói tại Tứ Liên

Thứ tư - 16/06/2021 23:06
Tôi cần chuyển nhà tại số 45 ngõ 30 tứ liên tây hồ, do gia đình toàn người già thì thuê chuyển  trọn gói
Gia đình tôi cần thuê chuyển nhà trọn gói tại Tứ Liên
Gia đình tôi cần thuê chuyển nhà trọn gói
Tôi cần chuyển nhà tại số 45 ngõ 30 tứ liên tây hồ, do gia đình toàn người già thì thuê chuyển  trọn gói, tháo lắp giường tủ, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh.

Nội dung Gồm:
Tầng 1: Bộ bàn ghế uống nước một bàn ghế dài 1 cái 2 ghế ngắn 3 đôn, tủ lanh 1, cây nước 1, tivi 1, kệ tivi 1, quạt 2 cái, kệ giầy 1, lò vi sóng 1, xoong nồi bát đĩa đồ gia dụng 10 carton, giầy dép 1 bao tải.
chuyển nhà thành hưng

Tầng 2: giường 2 cái loại 2m x2,2 m, tủ quần áo  2 cái loại 3 cánh, táp đầu giường 2 cái, quạt điện 2 cái, điều hòa 2 cái, bàn trang điểm 1 cái, bàn học 1 cái, tài liệu 3 thùng carton, quần áo chăn chiếu 20 thùng.

Tầng 3: Giường 1 cái  loại 1.8m x 2m, tủ 1 cái loại 2 cánh, quạt 1 cái, bàn làm việc 1 cái, ghế 1 cái, quạt điện 1 cái, máy tính 1 bộ, đệm 1 cái, bài thờ 1 cái,  máy giặt 1 cái,  điều hòa 1 cái, giàn phơi 1 cái !
Nhà ở 45/30 tứ liên, tây hồ, nhà tầng cầu thang rộng, chuyển sang hồ tùng mậu nhà 3 tầng trong ngõ vào 30m.

Bạn nào vận chuyển, tháo lắp được liên hệ: 024 37  733 733 để nhận việc.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: Gia đình tôi cần thuê chuyển nhà trọn gói

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây