Chủ nhật, 03/07/2022, 02:08

cần thuê người chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân

Chủ nhật - 25/04/2021 22:15
Gia đình cần thuê người chuyển nhà trọn gói ở: 788 cự lộc, thanh xuân, chuyển về xuân la, xuân đỉnh.
cần thuê người chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân
Gia đình cần thuê người chuyển nhà trọn gói ở: 788 cự lộc, thanh xuân, chuyển về xuân la, xuân đỉnh.

Nhà mình gồm có các  đồng dùng của các tầng như sau
Tầng 4: Máy giặt một cái khung phơi quần áo một cái
Tầng 3: Thì có hai phòng ngủ, thì có tủ hai cái lạo 3 cánh tủ ngỗ ván ép, hai giường loại 1.8mx2m, hai đệm gấp, hai quạt, tivi một cái, 10 thùng quần áo.

Tầng 2: Đệm 2 cái, giường hai cái loại 2mx2.2m, tủ hai cái, quạt hai cái, bàn học trẻ nhỏ một cái, két sắt một cái, tivi một cái.
chuyển nhà thành hưng trọn gói

Tầng 1: tủ lạnh một cái, bàn ăn một cái gồm sáu ghế, bàn ướng nước một bộ một ghế dài và hai ghế ngắn, tivi một cái, cây nước một cái, đồ gia dụng 10 thùng
Tháo lắp và vận chuyển từ 788 cự lộc, thanh xuân, thang bộ về thang máy xuân la, xuân đỉnh.

 Đơn vị nào nhận vận chuyển thì liên hệ với chị luyến. địa chỉ : 32/788 cự lộc, thanh xuân Điện thoại 0836556083 để được chao đổi công việc hoặc báo giá với nội dung bảng liệt kê đồ ở trên
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: cần thuê người chuyển nhà trọn gói

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây