Thứ tư, 25/05/2022, 11:56

cần tìm người chuyển hội trường

Thứ hai - 29/03/2021 21:51
Hội trường sự kiện đa kết thúc tại 147 láng hạ cần tìm người dọn dẹp đồ bàn ghế lên xe để vận chuyển về kho 79 an dương vương.
chuyển nhà thành hưng
chuyển nhà thành hưng
Công ty chuyển nhà thành hưng cần tìm người chuyển hội trường. Hội trường sự kiện đa kết thúc tại 147 láng hạ cần tìm người dọn dẹp đồ bàn ghế lên xe để vận chuyển về kho 79 an dương vương.

Bàn : 50 cái.
Ghế tựa: 25 cái.
Ghế  đẩu: 30 cái.
Thùng đá: 15  cái.
Chén, cốc: 10 thùng.
Phông: 2 cái.
Bạt: 4 cái.
Khung sắt và một số đồ trang trí.

Cần 5 người dọn  và vận chuyển hội trường lên xe khoảng 500m. Liên hệ ngay nếu anh chị nào đi làm: qặp chị hương: 02437 733 733
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: cần tìm người chuyển hội trường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây