Thứ tư, 05/10/2022, 13:28

Cần thuê người chuyển nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng

Thứ ba - 22/06/2021 21:41
Cần thuê người chuyển nhà trọn gói ở 36 nguyễn công trứ, phạm đình hổ, hai bà trưng sang nguyễn bỉnh khiêm nhà riêng đồ đạc chuyển lên tầng.
Cần thuê người chuyển nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng
Gia đình tôi Cần thuê người chuyển nhà trọn gói ở 36 nguyễn công trứ, phạm đình hổ, hai bà trưng sang nguyễn bỉnh khiêm nhà riêng đồ đạc chuyển lên tầng.

Nội dung như sau: Nhà có 3 tầng.
Tầng 1: Có một bộ ghế uống nước, một kệ tivi + tivi,  một tủ trưng bày đựng riệu,  một cây nước nóng lạnh, một tủ giầy, một quạt điện,( khu bếp có tủ lạnh, có lò vi sóng, có cây lọc nước và 5 thùng bát đĩa, bếp ga.
chuyển nhà thành hưng
Tầng 2 : Có 2 tủ quần áo, một cái 2 cánh một cái 3 cánh, có 2 giường loại 1,8m x2m, đệm 2 cái 2mx1,8m , bàn phấn trang điểm 1 cái, bàn học một cái, quạt điện 2 cái, quần áo 10 thùng, một két sắt.

Tầng 3: Có giường, 2 máy tập thể dục, tủ thờ, 1 bàn trà, càfe.
Ngoài sân thượng:
 Máy giặt, máy sấy, 1 bàn cafe, Giàn phơi quần áo tự động.
Liên hệ : 024 37 733 733 để trao đổi công việc
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

 

Tác giả bài viết: Cần thuê người chuyển nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây