Thứ tư, 05/10/2022, 15:01

Nguyên nhân phải khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Chủ nhật - 01/11/2020 23:59
Với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó những nhu cầu của người tiêu dùng tăng đáng kể, chính vì vậy các doanh nghiệp cung...

Với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó những nhu cầu của người tiêu dùng tăng đáng kể, chính vì vậy các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển dọn, chuyển nhà trọn gói gặp không ít những khó khăn trong quá trình làm việc nhằm để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vấn đề đáng để tâm ở đây là vấn đề khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói là khâu đầu tiên rất quan trọng ảnh hưởng và quyết định việc chuyển nhà có diễn ra thuận lợi, tốt đẹp hay không. Thành Hưng xin chia sẻ dưới đây những vấn đề cần khảo sát và diễn ra như thế nào của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giúp bạn rõ hơn nhé.

Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói gồm những yếu tố sau 

  • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển 
  • Khảo sát địa hình chuyển đồ
  • Khảo sát quãng đường vận chuyển nhà

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển 

Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như cần chuyển những đồ đạc gì: đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, nội thất, quần áo, sách vở,… Để tiết kiệm chi phí, thời gian chuyển nhà khách hàng nên lên danh sách các đồ đạc cần chuyển đi, đồ mới giữ lại, đồ cũ hư hỏng có thể bỏ, một số đồ có thể thanh lý để trước khi chuyển đến nhà mới đỡ tốn công, mất thêm chi phí vận chuyển. Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói những khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là bước rất quan trọng giúp nhân viên chuyển nhà ước tính được khối lượng đồ đạc di chuyển, tiếp đó tính được số lượng nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm tránh những lãng phí không cần thiết.

Khảo sát địa hình chuyển đồ

Tiếp đó, nhân viên khảo sát của dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sẽ khảo sát địa hình của nhà bạn, nơi ở cũ và nơi ở mới xem có những vấn đề ảnh hưởng cho việc chuyển đồ không. Nếu nhà bạn ở đường lớn, hay đường vào nhà bạn rộng, thoáng sẽ dễ dàng, thuận lợi cho công việc chuyển nhà. Khi nhà ở các tòa chung cư cao tầng, trong ngõ hẻm sẽ gây khó khăn cho quá trình di chuyển vào của xe tải không đỗ tận nơi được. Từ nhiều yếu tố đưa ra và phân tích sẽ giúp họ có những phương án hợp lý, lựa chọn xe phù hợp và chuẩn bị sẵn đồ đạc giúp quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo quá trình chuyển nhà suôn sẻ, giúp đồ đạc gia đình bạn an toàn.

Khảo sát quãng đường vận chuyển nhà

Khâu khảo sát quãng đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là vấn đề không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn đường đi ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để vận chuyển, tránh tắc đường, khi di chuyển giúp chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát, nhân viên làm việc cẩn thân, nghiêm túc. Từ đó, lên phương án chuyển nhà tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên vững tay nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình vận chuyển khoa học, giúp chủ nhà nhanh chóng và an tâm về đồ đạc, tài sản của gia đình.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây