Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Mẫu thẻ luông xanh cho oto đi vào Hà Nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 105 Lượt xem
MẪU THỂ LUÔNG XANH

Tại chốt cầu Phù Đổng, trong 2 ngày đầu tiên TP Hà Nội thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, đã xảy ra ùn tắc kéo dài. Đến sáng nay không còn hiện tượng ùn tắc kéo dài nhưng nhiều xe vẫn phải quay đầu.

Tại buổi đi kiểm tra, ông Vũ Văn Viện, giám đốc Sở Giao thông vận tải, cho hay trục đường từ cầu Phù Đổng – cầu Thanh Trì – đường vành đai 3 trên cao – cầu Thăng Long có 6 nút giao, lối rẽ vào Hà Nội. 

“Trong khi tuyến này nối với 3 tuyến đường huyết mạch gồm đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Nếu lập cả 6 chốt vào TP thì chỉ cần kiểm soát phương tiện vào TP chứ không cần kiểm soát phương tiện đi qua TP. Việc kiểm soát như vậy sẽ giảm được ùn tắc giao thông trên tuyến này” – ông Viện nói.

Trả lời báo chí tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, để nhanh chóng kiểm soát, dập dịch trên địa bàn, tận dụng thời gian vàng để giãn cách giữa người với người, TP đã tăng cường xét nghiệm sàng lọc, đặc biệt sàng lọc được những ca F0 từ các địa phương khác về Hà Nội. 

TP đã có quyết định quan trọng nâng chỉ thị 17 theo nguyên tắc chỉ thị 16 của Thủ tướng.
 

Don dang ky cap the luong xanh 2


“Trên tinh thần này, TP đã giao công tác chuẩn bị cho các ngành, chuẩn bị phương án, thực địa rất kỹ lưỡng. Có thể nói tình hình năm nay khác với lần thực hiện chỉ thị 16 năm 2020, khi đó cả 63 tỉnh thành cùng thực hiện. 
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

Chính vì vậy, tất cả phương án kịch bản chuẩn bị cũng cần liên tục xem xét, điều chỉnh trong tình hình mới để phù hợp với thực tiễn, kể cả lưu lượng phương tiện và các hoạt động khác, không còn như thời điểm năm 2020″ –  ông Chu Ngọc Anh nói.

Theo chủ tịch UBND TP Hà Nội, với chủ trương chung, chỉ đạo từ Thành ủy, TP làm sao tận dụng thời gian vàng ngăn chặn nguồn bệnh xâm nhập từ các vùng dịch nhưng vẫn duy trì, đảm bảo giao thương, đặc biệt phục vụ giao thương giữa các tỉnh thành, phục vụ sản xuất kinh doanh và mọi hoạt động thiết yếu giữa thủ đô và các địa bàn.

“Hôm nay là ngày thứ 3 thực hiện chỉ thị 16, TP đã chỉ đạo hết sức quyết liệt, lực lượng làm nhiệm vụ đang gồng mình trên tất cả các tuyến và các chốt liên tục được mở ra. Như tại tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ, TP tạo điều kiện hết cỡ để mở luồng xanh và hiện không còn ùn tắc” – ông Chu Ngọc Anh nói.

Hà Nội mở tối đa luồng xanh, các xe được đi xuyên qua thủ đô mà không bị kiểm tra – Ảnh 2.
Sáng 26-7, giao thông tại khu vực chốt cầu Phù Đổng không còn ùn tắc như hai ngày trước – Ảnh: CHÍ TUỆ

Theo chủ tịch UBND TP Hà Nội, tại chốt cầu Phù Đổng, trục đường này có rất nhiều xe từ khu công nghiệp ở Bắc Ninh, Bắc Giang ra cảng Hải Phòng và đi Lạng Sơn. Thực tế cho thấy sau chốt cầu Phù Đổng còn có những nút giao với các quốc lộ 5, quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,…

Tuy Hà Nội đang căng sức gồng mình chống dịch nhưng sẵn sàng nhận thêm những công việc khó khăn.

“TP tính mở tối đa luồng xanh trên tuyến, đồng thời phối hợp tạo điều kiện cho các xe theo trục Bắc Ninh, Bắc Giang đi Hải Phòng, Lạng Sơn sẽ có cơ hội dùng thêm hạ tầng của vành đai 3 tạo thêm luồng xanh. Thủ đô sẽ phải mở thêm nhiều trạm xuống đường ngang ngõ tắt để những phương tiện vào nội đô sẽ được kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn” – ông Chu Ngọc Anh nói.

Tại đây, chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng giao Công an TP ra giải pháp cụ thể, lập các chốt tại những nút giao vào thủ đô để mở cơ hội cho các xe không vào Hà Nội có được sự thuận lợi nhất.

“Chiều nay cơ quan liên quan trình  giải pháp, các đơn vị nhận thêm nhiệm vụ tăng cường các chốt phía trong, các xe đi theo các trục quốc gia, kể cả vành đai 3 trên địa bàn thủ đô không gặp bất cứ trở ngại gì” – ông Chu Ngọc Anh nói.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI