Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà Thái Nguyên

Dịch vụ chuyển nhà thái nguyên có truyền thống lịch sử lâu đời, nằm ở trung tâm vùng Đông Bắc Việt Nam. Thái Nguyên nằm trong danh sách 9 thành phố rộng nhất

Dịch vụ chuyển nhà Thái Nguyên

chuyển nhà thái nguyên
Dịch vụ chuyển nhà thái nguyên có truyền thống lịch sử lâu đời, nằm ở trung tâm vùng Đông Bắc Việt Nam. Thái Nguyên nằm trong danh sách 9 thành phố rộng nhất Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội. Nơi đây còn được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tỉnh Thái Nguyên phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Cạn , phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang; phía nam tiếp giáp với thủ đô hà Nội. Với vị trí địa lý là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, giáo dục của vùng trung du miền núi phía bắc,, Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.
Nhiệt độ trung bình của Thái Nguyên là 25oC; chênh lệch giữa tháng nóng nhất (tháng 6: 28,9oC) với tháng lạnh nhất (tháng 1: 15,2oC) là 13,7oC.
MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP
Tổ hợp Gang Thép Thái Nguyên được thành lập năm 1959, là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến sản xuất gang, phôi thép và cán thép. Đến nay, đã có 6 khu công nghiệp là KCN Sông Công I (220ha); KCN Sông Công II (250ha), KCN Tây Phổ Yên (200ha) thuộc huyện Phổ Yên, KCN Tây Phổ Yên (200ha) thuộc huyện Phổ Yên; KCN Điềm Thụy (350ha) thuộc huyện Phú Bình và KCN Quyết Thắng (200ha) thuộc thành phố Thái Nguyên. Ngoài ra, 18 cụm công nghiệp khác cũng đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết.
Trong bảng xếp hạng về "Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh" của Việt Nam năm 2012, tỉnh Thái Nguyên xếp ở vị trí thử 17 trong số 63 tỉnh thành trong cả nước. Tháng 3 năm 2012, tập đoàn Samsung đã chính thức tổ chức lễ khởi công "Khu Tổ hợp Công nghệ cao" tại huyện Phổ Yên với tổng vốn đầu tư bước đầu là 2 tỷ Đô la Mỹ, dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ có công suất thiết kế đạt khoảng 100 triệu sản phẩm mỗi năm.
GIAO THÔNG
Thái Nguyên hiện có 3 tuyến quốc lộ đi qua là Quốc lộ 3, Quốc lộ 1B, Quốc lộ 37. Tuyến quốc lộ 3 đã được mở rộng thành 4 làn xe, nối liền với thủ đô Hà Nội. Đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên với 4 làn xe đã thông xe kỹ thuật vào tháng 6/2013. Tỉnh Thái Nguyên hiện có nhiều tuyến xe buýt đi tới tất cả các huyện trong tỉnh.
Tuyến đường sắt Thái Nguyên - Hà Nội với Ga Lưu Xá nằm cách trường 0,8 km cung cấp thêm một lựa chọn giao thông rất thuận tiện đến trường.
chuyển nhà huyện Đại Từ                            
chuyển nhà huyện Định Hóa    
chuyển nhà huyện Đồng Hỷ    
chuyển nhà huyện Phú Bình    
chuyển nhà huyện Phú Lương    
chuyển nhà huyện Võ Nhai
chuyển nhà thành phố Thái Nguyên    
chuyển nhà huyện Sông Công    
chuyển nhà huyện Phổ Yên
Dịch vụ được ưu đãi. Chuyển nhà thành hưng
Miễn phí thùng carton cho khách hàng
Miễn phí băng dính cho khách hàng
Miễn phí màng chít cho khách hàng
Miễn phí bao bì để đóng gói cho khách hàng
Đ/c: 19 lê lợi tp, Thái nguyên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây