Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 70 Lượt xem

Thành Hưng – hãng Taxi tải số 1 tại Việt Nam. 

Không chỉ có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Thành Hưng còn là hãng taxi vận tải chuyên nghiệp. Giúp việc vận chuyển đạt chất lượng tuyệt vời nhất!

Với hệ thống 600 xe tải trọng tải nhỏ (0,5 tấn), trọng tải lớn (1,25 tấn).
Xe tải, xe cẩu, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn.
Xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn.
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng..
Đáp ứng mọi nhu cần về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội. Giao thông đô thị tại thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Mà còn là phương tiện giúp cho chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Thành Hưng với hệ thống xe đa dạng nhiều tải trọng. Giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển một cách hiệu quả nhất!

Lái xe taxi tải Thành Hưng

Tại Thành Hưng nói chung và hãng Taxi tải Thành Hưng Hà Nội nói riêng. Ngoài chuyên mô lái xe còn được đào tạo về ứng xử. Với khách hàng luôn hoạt động theo phương châm “biết nói dạ, bảo vâng, xin lỗi và cảm ơn”. Sẽ tới tận nơi giúp đỡ khách để việc vận chuyển không mất nhiều thời gian, công sức.

Thành công của taxi tải Thành Hưng Hà Nội – một trong các thành phố lớn của cả nước.

Ngoài chất lượng dịch vụ. Một phần không nhỏ nhờ các thông tin được công bố minh bạch, rõ ràng. Mỗi loại xe đều niêm yết giá ràng thông qua đồng hồ km. Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp một chiếc xe tải Thành Hưng trên đường từ nhà tới công ty với màu đỏ nổi bật.

Một số lưu ý khi sử dụng taxi tải Thành Hưng Hà Nội


Khối lượng hàng hóa: Tổng khối lượng là bao nhiều KG. Loại hàng hóa: Quần áo, bàn ghế, nội thất… hay chất lỏng.

Ngoài ra taxi tải Thành Hưng Hà Nội còn áp dụng dịch vụ thuê xe theo ca.

Phù hợp việc luân chuyển hàng hóa liên tục giữa các cửa hàng quãng đường ngắn nhưng số chuyến nhiều trong thời gian dài. Nếu vượt quá mức tối đa Thành Hưng sẽ tính phí phụ trội theo bảng giá taxi tải thông thường. Trong trường hợp quý khách hàng vận chuyển 2 chiều đi tỉnh thì chiều về(chiều thứ 2) sẽ được tính cước  bằng 30% chiều đi (chiều thứ 1).

Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng hợp tác với quý cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang. Ký hợp đồng vận chuyển ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với ưu đãi tới 60% cước phí. hanh toán theo tháng, theo quý, theo năm linh động.

Taxi tải Thành Hưng, đã đóng góp vào quá trình phát triển nền kinh tế theo hướng chuyên nghiệp, văn minh hơn.

Nhất là trong thời buổi hiện nay, những đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội đang có hàng chục những hãng taxi tải hoạt động. Tuy nhiên, Thành Hưng vẫn phát triển không ngừng trong phân khúc thị trường có sự cạnh tranh cao. Lợi dụng uy tín đó một số cá nhân, tổ chức tạo nên Thành Hưng giả. Thành Hưng khuyến cáo quý khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài để được tư vấn  miễn phí: 

au hơn 20 năm phát triển. Từ một doanh nghiệp vận tải nhỏ. Nay đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải lớn nhất tại Hà Nội.

Ngày nay, không khó để bắt gặp một chiếc taxi tải Thành Hưng trên đường với màu đỏ nổi bật. Hình ảnh mang tính duy nhất, là niềm tự hào của Thành Hưng nói chung và hãng Taxi tải Thành Hưng Hà Nội nói riêng.

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội hi vọng đã đang và sẽ “Là người bạn đồng hành bên cạnh quý khách hàng trên mọi tuyến đường tổ quốc Việt Nam
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI