Thứ ba, 31/01/2023, 22:38

Xe tải Từ Sơn: 0936070109

Thị xã Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 18 km về phía bắc, có vị trí địa lý:
Chuyển nhà thành hưng Thị xã Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 18 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp huyện Yên Phong
Phía đông bắc và phía đông giáp huyện Tiên Du
Phía nam và phía tây nam giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Phía tây giáp huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Từ Sơn là thị xã nằm giữa thành phố Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa, có diện tích 61,33 km².

Tổng dân số của thị xã Từ Sơn là 163.093 người (tính đến ngày 30 tháng 10 năm 2016). Mật độ dân số là 2.631 người/km², là nơi có mật độ dân số cao nhất tỉnh, gấp 2 lần mật độ dân số trung bình của vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của thành phố Hải Phòng và gấp 1,2 lần mật độ dân số của Thủ đô Hà Nội.
Hành chính
Thị xã Từ Sơn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Trang Hạ và 5 xã: Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tương Giang.

Lịch sử
Tên huyện Từ Sơn có từ thời Trần. Sang thời Hậu Lê, địa danh Từ Sơn được đặt cho một phủ thuộc thừa tuyên Kinh Bắc, gồm các huyện Tiên Du, Yên Phong, Quế Dương, Đông Ngàn, Vũ Ninh; trong đó huyện Đông Ngàn có địa giới tương ứng với thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) và một phần các huyện Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội) ngày nay. Sang thời Nguyễn, phủ Từ Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Sau cách mạng tháng Tám (1945), bỏ cấp phủ, đổi làm huyện Từ Sơn, ban đầu gồm 21 xã: Châu Khê, Đình Bảng, Đình Xuyên, Đông Hội, Đồng Nguyên, Đồng Quang, Đông Thọ, Dục Tú, Dương Hà, Hương Mạc, Liên Hà, Mai Lâm, Ninh Hiệp, Phù Chẩn, Phù Khê, Quang Trung, Tam Sơn, Tân Hồng, Tiền Phong, Vân Hà, Văn Môn. Năm 1959, thành lập 2 thị trấn Từ Sơn và Yên Viên.

Năm 1961, các xã Liên Hà, Vân Hà, Dục Tú, Quang Trung (Yên Thường), Đông Hội, Mai Lâm, Tiền Phong (Yên Viên), Đình Xuyên, Dương Hà, Ninh Hiệp và thị trấn Yên Viên của huyện Từ Sơn được sáp nhập vào Thủ đô Hà Nội[2], nay là một phần các huyện Đông Anh, Gia Lâm. xe tải thành hưng

Năm 1962, sau khi tỉnh Bắc Ninh hợp nhất với tỉnh Bắc Giang thành tỉnh Hà Bắc, huyện Từ Sơn cũng hợp nhất với huyện Tiên Du thành huyện Tiên Sơn; cùng lúc đó, 2 xã Phú Lâm và Tương Giang của huyện Yên Phong được chuyển về huyện Tiên Sơn quản lý (nay là xã Tương Giang thuộc Từ Sơn, xã Phú Lâm thuộc Tiên Du) và chuyển 2 xã Văn Môn và Đông Thọ của huyện Từ Sơn về huyện Yên Phong quản lý.

Năm 1999, ba năm sau khi tái lập tỉnh Bắc Ninh, huyện Từ Sơn cũng được tái lập, gồm 10 xã: Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Nguyên, Đồng Quang, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Tương Giang và thị trấn Từ Sơn.

Năm 2007, thị trấn Từ Sơn được công nhận là đô thị loại IV.

Ngàg 24 tháng 9 năm 2008, huyện Từ Sơn được nâng cấp thành thị xã Từ Sơn. Đồng thời chuyển thị trấn Từ Sơn thành phường Đông Ngàn; chia xã Đồng Quang thành 2 phường: Đồng Kỵ và Trang Hạ; chuyển 4 xã: Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Nguyên, Tân Hồng thành 4 phường có tên tương ứng.[3] Thị xã Từ Sơn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường và 5 xã.

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 1293/QĐ-BXD, công nhận thị xã Từ Sơn là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bắc Ninh.
Kinh Tế - Xã Hội
Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, được xếp hạng đô thị loại III (Công nhận ngày 01/12/2018), là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh (sau Thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng:

KCN Tiên Sơn
KCN Vsip (Vietnam - Singapore)
KCN Hanaka Đình Bảng
Cụm CN Đình Bảng
Cụm CN Tân Hồng
Cụm CN Đồng Kỵ (làng nghề gỗ Đồng Kỵ)
Cụm CN Châu Khê (làng nghề sắt Đa Hội)
Cụm CN Phù Khê (làng nghề gỗ Phù Khê)
Trên địa bàn thị xã Từ Sơn đã và đang hình thành một số khu đô thị mới:

Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park
Khu đô thị cao cấp BelHomes, Vsip (Vietnam - Singapore)
Khu đô thị Nam Từ Sơn, Xã Phù Chẩn
Khu đô thị Dabaco, Phường Đình Bảng
Khu đô thị Đền Đô, Phường Đình Bảng
Khu biệt thự Đình Bảng, Phường Đình Bảng
Khu đô thị Đồng Nguyên, Phường Đồng Nguyên
Khu đô thị Tân Hồng - Đông Ngàn, Phường Tân Hồng và phường Đông Ngàn
Khu biệt thự liền kề Đồng Kỵ, Phường Đồng Kỵ
Khu đô thị cao cấp SingLand, Vsip Phù Chẩn
Khu đô thị Centa city, Vsip Phù Chẩn

Giáo Dục
 • Các trường THPT:
 
 • Trường THPT Lý Thái Tổ
 • Trường THPT Từ Sơn
 • Trường THPT Ngô Gia Tự
 • Trường THPT Nguyễn Văn Cừ
 • Các trường Đại học - Cao đẳng:
 
 • Đại học Thể dục thể thao TW1
 • Đại học Kinh doanh và công nghệ (cơ sở 2 tại Phường Đình Bảng)
 • CĐ Công nghệ Bắc Hà
 • CĐ Thủy sản
 • CĐ quản lý kinh tế công nghiệp
 • Cao đẳng Đại Việt
 • Đại học Luật Hà Nội (đang xây dựng cơ sở 2 tại Phường Đồng Nguyên).
 • Các viện nghiên cứu:
 
 • Viện Nghiên cứu Da giày - Bộ Công thương, Cơ sở 2: Phường Đồng Nguyên
 • Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I - Bộ NN&PTNT, Phường Đình Bảng

Ngoài ra còn có hệ thống Vận tải hành khách bằng phương tiện công cộng:

Tuyến BN04: Từ Sơn - Lim - Hiệp Hòa
Tuyến buýt kết nối Hà Nội 10A: Từ Sơn - Long Biên và 54: Thành phố Bắc Ninh - Từ Sơn - Long Biên
Tuyến 203: Giáp Bát - Long Biên - Gia Lâm - Từ Sơn - Thành phố Bắc Ninh - Thành phố Bắc Giang
Tuyến 210: Hiệp Hòa (Bắc Giang) - Từ Sơn - Gia Lâm - Long Biên
 
NHẬN DÂN

Lý Thái Tổ
Lý Thái Tông
Thiền Sư Vạn Hạnh
Thiền sư Cứu Chỉ
Lý Nhân Tông
Lý Thánh Tông
Nguyễn Quan Quang
Ngô Miễn Thiệu
Đàm Tướng Công
Nguyễn Giản Thanh
Đàm Quốc Sư
Ngô Gia Tự
Ngô Gia Khảm
Nguyễn Văn Cừ
Lê Quang Đạo
Nguyễn Trấn
Trần Lê Nhân
Trần Đức Thảo
Hồ Tiến Nghị
Nguyễn Hòa Bình - Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Hà Bắc (nay là Bắc Giang), Nguyên Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII - XIII, Đại biểu Quốc hội khóa IX

Dạnh Thắng:

Đình Bảng (Phường Đình Bảng)
Chùa Dận (Phường Đình Bảng)
Đền Đô - Đền Lý Bát Đế (Phường Đình Bảng)
Thọ Lăng Thiên Đức - Cụm di tích lăng mộ các vị vua triều đại Lý (Phường Đình Bảng)
Chùa Tiêu (xã Tương Giang)
Chùa Trăm Gian (xã Tam Sơn)
Đền Đầm
Nhà thờ Dòng họ Nguyễn Thạc (Phường Đình Bảng)
 Các đường Phố Chính

Lý Thái Tổ
Lý Thánh Tông
Trần Phú
Minh Khai
Nguyễn Văn Cừ
Ngô Gia Tự
Lý Thường Kiệt
Lý Nhân Tông
Lý Đạo Thành
Tô Hiến Thành
Nguyễn Quán Quang
Lê Phụng Hiểu
Nguyễn Văn Trỗi
Chợ Tre
Phù Lưu
Vạn Hạnh
Cổ Pháp
Hoàng Quốc Việt
Đồng Cẩm
Trung Hòa
Lý Khánh Văn
Lý Anh Tông
Lý Cao Tông
Lý Chiêu Hoàng
Bính Hạ
Kim Đài
Nhân Thọ
Chợ Giầu
Chợ Gạo
Quy Chế
Yên Lã
Lý Tự Trọng
Diệu Tiên
Trịnh Nguyễn - Đồng Phúc
Trang Liệt
 

Làng Nghề:
Là một đơn vị hành chính hơn 60 km vuông với vị trí giáp ranh với thủ đô thị xã Từ Sơn có rất nhiều làng nghề và dày đặc chính vì vậy mà Từ Sơn là đơn vị phát triển sớm và giàu mạnh nhất của tỉnh Bắc Ninh. Làng nghề truyền thống và làng nghề mới nổi tiếng vùng Kinh Bắc như:

Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ
Khảm trai Đồng Kỵ
Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê
Dệt lụa Hồi Quan
Bánh xu xê Đình Bảng
Rèn sắt Đa Hội
Nghề thợ xây dựng làng Viềng
Nghề chạm khắc gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ Hương Mạc
Đồ gỗ mỹ nghệ Tam Sơn
Sơn mài Đình Bảng
Một số mộc, đồ gỗ Trang Hạ, Châu Khê
Hoa đào tết Đình Bảng
Đồ gỗ mỹ nghệ làng Mai Động
Dệt lụa Tam Tảo.

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây