Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Quy trình thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Admin 21 Tháng Hai, 2023 26 Lượt xem

Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin kính chào quý khách. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cùng đội ngũ nhân viên tận tụy phục vụ khách hàng chu đáo. Thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng đã rất quen thuộc trong mắt tất mọi người tại Hà Nội và Tp.HCM.

Dưới đây là nội dung và quy trình thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. chuyển nhà thành hưng 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Các hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và Tp.HCM đều bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách trên hệ thống tổng đài 1800 00 33. Nhân viên tư vấn của Thành Hưng sẽ làm việc với quý khách qua điện thoại để biết được giờ giấc, địa chỉ và thông tin quý khách trước khi tiến hành lệnh đến nơi khảo sát.

Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Ngay sau khi có được thông tin của quý khách, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến tận nơi mà quý khách báo để làm công tác khảo sát thực địa. Với việc khảo sát như thế này chúng tôi sẽ biết được đồ đạc của quý khách là những gì, khối lượng bao nhiêu, cần thùng để đóng gói như thế nào là tốt nhất. Mục đích giúp bảo đảm đồ đạc của quý khách không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đã khảo sát xong, nhân viên sẽ thống kê đồ đạc và toàn bộ chi phí tháo dỡ lắp đặt và báo giá chi tiết cho quý khách.

Tiếp đó là việc ký hợp đồng giữa hai bên. Quý khách hãy đọc kỹ hợp đồng để biết được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi Tải Thành Hưng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội và Tp.HCM.

Khi hai bên đã thống nhất ký hợp đồng, chúng tôi sẽ điều xe và nhân viên chuyển dọn công nghiệp đến đúng thời gian và địa điểm triển khai công việc như hai bên đã thỏa thuận. Với đội ngũ nhân viên thật thà, chăm chỉ và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn mang đến sự an tâm nhân nhất cho quý khách.

Bước 4. Nghiệm thu và thủ tục thanh toán hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Kết thúc công việc chuyển dọn hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra vấn đề gì làm ảnh hưởng đến đồ đạc, thiết bị của quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% sản phẩm theo giá thị trường hiện tại như trong hợp đồng đã nêu. Tuy nhiên, Thành Hưng sẽ luôn cố gắng để không có bất cứ trường hợp hư hỏng nào xảy ra với khách hàng.  xe tải thành hưng

Trên đây là quy trình hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi Tải Thành Hưng, quý khách hàng có thể tham khảo để nắm bắt được công việc thực hiện cũng như sự an tâm, tin tưởng về dịch vụ của Thành Hưng.

Lưu ý: hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo Thành Hưng với chất lượng rất kém. Để tránh mắc phải dịch vụ giả mạo này, gây hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, quý khách hãy gọi điện về tổng đài miễn cước gọi 024 37 733 733 để được hỗ trợ.

Liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Tp.HCM

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn !
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI