Thứ tư, 25/05/2022, 13:37

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Chủ nhật - 06/12/2020 22:38
Cùng chuyển nhà thành hưng đọc Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, đó chính là những bổ sung nho nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng để giúp kích thích được nguồn vượng khí, cũng như hóa giải những tù đọng sinh ra năng lượng xấu.
Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Cùng chuyển nhà thành hưng đọc Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, đó chính là những bổ sung nho nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng để giúp kích thích được nguồn vượng khí, cũng như hóa giải những tù đọng sinh ra năng lượng xấu. Ta có thể hiểu đơn giản như việc trong sân vườn của chính nhà chúng ta, nếu không gian nơi đây âm u, thiếu đi nguồn ánh sáng cần thiết, thì điều quan trọng lúc này là phải cung cấp nguồn ánh sáng để chiếu sáng cho nơi này. Hoặc không gian quá tĩnh mịch, chúng ta có thể bố trí thêm nguồn tạo ra âm thanh vui nhộn như chuông gió, thác nước chảy, chim hót … với mục đích mang lại không gian tươi mát, vui nhộn và sáng sủa, giúp cho bản thân chúng ta cảm thấy an nhiên.

  • Thác nước phong thủy

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, an lành

“Một sân vườn luôn cần phải đảm bảo tính lưu thông một cách hài hòa của sinh khí, từ đó sẽ tạo thành một môi trường thiên nhiên an lành, giúp gạt bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tạo ra nguồn sinh lực cho con người”. Đây chính là những chia sẻ của Tiến Sĩ Đinh Quang Diệp,  trưởng bộ môn cảnh quan, kỹ thuật hoa viên, khoa môi trường và tài nguyên, Đại Học Nông Lâm TPHCM. Chính vì thế mà chúng ta sẽ cần phải bổ sung những điểm thiếu sót, yếu hay bị mất cân bằng … nhưng cũng vô cùng đơn giản, chính vì thế hôm nay Thác nước Phong Thủy Thiện Tâm sẽ chia sẻ một số mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng


Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, sức khỏe đồi dào.

 

Bổ sung ánh sáng là mẹo vặt phong thủy giúp gia đình bạn thịnh vượng, hài hòa

chuyển nhà trọn gói thành hưng Ánh sáng : Việc thiếu ánh sáng sẽ gây ra nhiều vấn đề như khiến cho không gian trở nên âm u, lạnh lẽo, không có sức sống … nếu chúng ta ở đó lâu sẽ khiến cho bản thân thấy mệt mỏi, phiền não … chính vì thế, chúng ta có những khu vực vườn cây xung quanh nhà, tiểu cảnh sân vườn … gặp vấn đề này, thì cần phải bổ sung thêm ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng mặt trời. Vì nơi đó đang thừa âm, phải bố sung dương để hòa hợp, đồng thời nếu như cây côi có quá rậm rạp thì cần phải cắt tỉa cho thôn thoáng bớt. Nhưng cần lưu ý, những việc bổ sung ánh sáng này, thường nên áp dụng cho khu vực hướng Nam.

  • Thác nước tiểu cảnh sân vườn

Bổ sung tĩnh vật giúp hạn chế nguồn khí quá thịnh, giúp gia đình cân bằng nguồn khí

Vật tĩnh : Vật tĩnh có thể xem là vật có kích to nặng như  : tượng điêu khắc, tượng phù điêu, chum vại to, lu đất to … giúp hạn chế nguồn khí quá thịnh, chẳng hạn như ở hướng Tây thường là nơi có nguồn khí quá dồi dào.

Bổ sung đường thẳng giúp phân tán dòng khí ứ đọng

Đường thẳng : những đường thẳng, những cột tháp, cây tre … thường sẽ sử dụng để phân tán dòng khí trong trường hợp chúng có khuynh hướng bị tụ đọng. xe tải thành hưng

Bổ sung cổng và hàng rào phụ trong vườn, giúp phân chia và điều hướng đường khí

Hàng rào phụ và Cổng phụ : đối với những khu vườn nhà có nhiều khuyết điểm như việc bị thiếu hoặc thừa một cung nào đó, hay đơn giản là để điều hướng, tạo dòng di chuyển của sinh khí đến những khu vực riêng rẽ, thì chúng ta có thể áp dụng hàng rào phụ và cổng phụ, đồng thời cũng mang tính nghệ thuật sắp đặt, giúp cho khu vườn trở nên đẹp, ấn tượng hơn.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Nguồn tin: chuyển nhà thành hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây