Thứ hai, 30/01/2023, 09:45

Lái Xe Thành Hưng Đánh Vợ Thậm Tệ Vì Không Có Sữa Cho Con Bú

chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng hiếu và Nguyệt trải qua 5 năm yêu nhau và 1 năm sự ngắn cấm của gia đình Hiếu mới đến được với nhau

chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng hiếu và Nguyệt trải qua 5 năm yêu nhau và 1 năm sự ngắn cấm của gia đình Hiếu mới đến được với nhau. Gia đình Hiếu giàu có tiếng ở cái đất thủ đô này vậy nên ngày mà anh tuyên bố lấy cô con gái của chủ tạp hóa mẹ Hiếu khóc ngất lên ngất xuống mấy lần. 

Dù gia đình mình có sự chênh lệch với gia đình chồng nhưng bù lại Nguyệt lại chứng tỏ cho mẹ chồng biết mình là một người vợ đảm, con dâu thảo. Từ ngày lập gia đình vì gia đình chồng giàu có nên mỗi lần đi làm về cô đều bị mẹ chồng đay nghiến kiếm được mấy đồng không lo nỗi bữa cơm gia đình. Vậy rồi cô cũng quyết tâm xin nghỉ ở nhà làm nội trợ để vừa ý mẹ chồng.

Nhà tôi thiếu gì tiền không lo nổi cho cô mà phải bám víu bên nhà ngoại  ( ảnh minh họa )

 

Nhiều lần ấm ức vì bị mẹ chồng đổ  oan nhưng có chồng động viên cô cũng đỡ phần nào. Dù mang tiếng là gia đình giàu có vậy nhưng cứ mỗi lần nhìn con dâu ăn nhiều tý là mẹ chồng Nguyệt ngay lập tức cạnh khóe rồi nói móc này nọ. chuyển nhà kiến vàng

Nhiều lần Nguyệt nghĩ chắc có thể do mẹ chồng vốn không ưa mình nên bà mới tỏ thái độ đó. Nếu cô có sinh cháu cho bà bế thì có lẽ bà sẽ nhìn cô khác hơn. Thế trời trời không phụ công chờ đợi cả hai vợ chồng khi Nguyệt báo tin cô mang thai được 4 tuần cả nhà ai cũng mừng ra mặt, mỗi mình mẹ chồng là lại không nói gì lặng lặng đi vào phòng.. chuyển nhà trọn gói  chuyển nhà thành hưng

Mang bầu đi lại khó khăn, bác sỹ có dặn phải đi lại cận thẩn vì rất dễ sảy thai. Vậy nhưng nhiểu lúc chồng không có ở nhà mẹ chồng lại nấu canh đu đủ cho con dâu ăn, Nguyệt thấy vậy thì lại nói canh đu đủ bà bầu ăn không tốt thì mẹ chộng biện minh

- Không ăn được thì ra chợ mà kiếm cái ăn, nhà này có mỗi như thế thôi.

Mang bầu tâm lý nó thay đổi nhạy cảm hơn nên mẹ chồng vừa dứt lời Nguyệt đã khóc nức nở rồi. Cô không thể ngờ mẹ chồng lại có thể có thái độ như thế. Với cô đã đành, vậy mà dù mang trong mình cháu nội của gia đình mà mẹ chồng vẫn hậm hực.

Thương chồng đi làm vất vả cả ngày nên dù Hiếu có hỏi hôm nay ở nhà ăn gì, có tốt không cô đều nói dối rằng mình ổn. Nhiều lúc chồng mua đồ tẩm bổ thai cô phải dấu vào phòng đóng kín của ăn chui ăn trốn mẹ chồng vì sợ bà lại tiếc của.

Thế rồi thời gian chịu đựng cứ thế tiếp diễn, đến ngày sinh em bé chỉ được có hơn 2.9 kg thì mẹ chồng lại đổ lỗi tại Nguyệt ăn uống lung tung này nọ. Thời gian mang bầu Nguyệt thấy mình vẫn còn chịu đựng được, nhưng bây giờ sinh con thấy con thiếu cân cô xót. Cô bàn với chồng và mẹ chồng cho cô về ngoại 3 tháng. Nhưng vừa chỉ mới mở mồm xin mẹ chồng đã gạt ngay.

- Nhà tôi thiếu gì tiền không lo nổi cho cô mà phải bám víu bên ngoại.

Chồng Nguyệt vì cũng không muốn làm trái ý mẹ mặt khác anh cũng muốn vợ ở gần chồng để đỡ bề đi lại vất vả. Ý chồng và mẹ đã vậy nên Nguyệt đành nghe theo.

Thế mà dù mẹ chồng mở mồm ra là khoe mình giàu có, không thiếu gì nhưng con dâu sinh xong ở cũ bà vẫn không chịu phụ tá. Đã vậy cơm cho bà đẻ ăn mấy món như móng giò, cháo hạt sen..cũng còn chưa đủ đằng này Nguyệt phải cho con bú thường xuyên thế mà nhìn mâm cơm ở cữ chỉ có mỗi lạc rang với lác đác mấy miếng thịt lợn mà mẹ chồng chuẩn bị cô càng thấy bất lực.

Chồng cô thì ngày đi làm tối mịt mới về, nên nhiều khi nghe mẹ quá mà cứ trách mắng vợ mà không chịu tìm hiểu sự việc ra sao. Có hôm Hiếu gọi Nguyệt vào tận phòng rồi quát cô tại sao hôm nay lại dám đôi co với mẹ. Những lúc như thế Nguyệt nghĩ cô chẳng biết tin vào ai khi mà ngay cả chồng cũng không tin mình.

Hôm vừa rồi đi khám ở viện về bác sỹ thông báo cho Hiếu về tình trạng suy dinh dưỡng của con. Hiếu vừa về đến nhà đóng sầm cửa lại tát Nguyệt hai cái rồi quát.

- Cô làm mẹ mà không biết chăm con à. Rốt cuộc cả ngày cô ăn cái gì mà mẹ nấu bao nhiêu món ngon không chịu ăn thì làm sao có sữa cho con bú.

- Không phải như anh nghĩ đâu, để em giải thích. Chuyện là….

- Cô không cần phải biện hộ…cút ra ngoài cho tôi.

Lúc này Nguyệt nhìn chồng mà không nói nổi lời nào, cô ứa nước mắt rồi lại bế con sang phòng đọc sách ngồi. Thấy mình đã hành động hơi quá Hiếu cũng không biết tại sao anh lại tát vợ nữa. Con ốm lỗi đâu phải ở mình vợ, bản thân anh vốn đi làm cả ngày tối về  nựng con tý lại lao vào ngủ.

Thế rồi sáng hôm sau dù đã bước chân ra cửa đi làm vậy nhưng sau đó Hiếu tò mò xem rốt cuộc vợ ăn cái gì mà con lại phải đến mức phải đi viện. Vừa mới bước vào nhìn mâm cơm của mẹ mình chuẩn bị cho vợ chỉ vỏn vẹn có 1 bát canh lác đác mấy miếng thịt nổi lèo phèo với một hũ lạc rang muối mà anh như chết đứng ở đó.

 

Hiếu chạy lại ôm vợ, anh bật khóc nức nở vì thương vợ, thương con ( ảnh minh họa )

- Lâu giờ em vẫn chỉ ăn mỗi như thế này thôi , ăn như này còn không có sức nữa chứ đừng nói là có sữa.

- Mẹ nói ăn như thế này là đủ rồi, nên…

Nguyệt tủi thân nuốt vội miếng cơm khô chan lẫn nước mắt mà gật đầu. Hiếu chạy lại ôm vợ, anh bật khóc nức nở vì thương vợ, thương con. Lúc này anh mới nhận ra mình vô tâm đến nhường nào. Anh chỉ biết đánh mắng vợ khi thấy con ốm, trong khi ăn uống kham khổ như thế này vợ cỗ đã gầy đi biết bao nhiêu.

Ngay trong hôm đó anh xin nghỉ làm một hai thu dọn quần áo cho vợ về ngoại mấy tháng để mẹ vợ chăm sóc tốt hơn. Mặt khác anh cũng muốn nói chuyện với mẹ mình cho rõ ràng mọi chuyện từ trước đến giờ để mọi chuyện có thể tốt nhất

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây