Thứ hai, 30/01/2023, 10:52

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng văn phòng tỉnh Sơn La

dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tỉnh Sơn La là tỉnh miền núi cao ở phía Tây Bắc, có diện tích 14.125  km². Phía Bắc giáp  tỉnh Lai Châu, Yên Bái

dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Sơn La

là tỉnh miền núi cao ở phía Tây Bắc, có diện tích 14.125  km². Phía Bắc giáp  tỉnh Lai Châu, Yên Bái; phía Đông giáp tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía Tây giáp tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp tỉnh Thanh Hoá và nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính (1 thành phố, 11 huyện).

Bản đồ hành chính Sơn La

2. Đặc điểm địa hình chuyển nhà sơn la

Địa hình của tỉnh Sơn La chia thành những vùng đất có đặc trưng sinh thái khác nhau. Sơn La có hai cao nguyên lớn là cao nguyên Mộc Châu và cao nguyên Nà Sản. Cao nguyên Mộc Châu có độ cao trung bình 1.050 m so với mực nước biển, mang đặc trưng của khí hậu cận ôn đới, đất đai màu mỡ phì nhiêu, thuận lợi cho phát triển cây chè, cây ăn quả và chăn nuôi bò sữa. Cao nguyên Nà Sản có độ cao trung bình 800 m, chạy dài theo trục quốc lộ 6, đất đai phì nhiêu thuận lợi cho phát triển cây mía, cà
phê, dâu tằm, xoài, nhãn, dứa…

Ruộng bậc thang Sơn La.

3. Khí hậu

Sơn La có khí hậu nhiệt đới gió mùa vùng núi, mùa đông lạnh khô, mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Địa hình bị chia cắt sâu và mạnh, hình thành nhiều tiểu vùng khí hậu cho phép phát triển một nền sản xuất nông - lâm nghiệp phong phú. Cao nguyên Mộc Châu rất phù hợp với cây trồng và vật nuôi vùng ôn đới. Vùng dọc sông Đà phù hợp với cây rừng nhiệt đới quanh năm.

Khí hậu Sơn La chia làm hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình năm là 21,40C (trung bình tháng cao nhất 270C, tháng thấp nhất 160C). Lượng mưa trung bình hàng năm 1.200 - 1.600 mm, độ ẩm không khí bình quân là 81%.

Mùa xuân Sơn La

II. Tài nguyên thiên nhiên

1. Tài nguyên đất

Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 1.405,500 ha, trong đó đất đang sử dụng là 702,800 ha, chiếm 51% diện tích đất tự nhiên. Đất chưa sử dụng và sông, suối còn rất lớn: 702,700 ha, chiếm 49% diện tích đất tự nhiên. Công trình thuỷ điện Sơn La có 25.000 ha mặt nước hồ, là tiền đề để Sơn La phát triển mạnh nuôi trồng và khai thác thuỷ sản.

Nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện Sơn La

2. Tài nguyên rừngDiện tích đất lâm nghiệp chiếm 73% tổng diện tích tự nhiên của tỉnh, đất đai phù hợp với nhiều loại cây, có điều kiện xây dựng hệ thống rừng phòng hộ và tạo các vùng rừng kinh tế hàng hoá có giá trị cao. Rừng Sơn La có nhiều loại động, thực vật quý hiếm và các khu rừng đặc dụng có giá trị nghiên cứu khoa học và phục vụ du lịch sinh thái trong tương lai. Diện tích rừng của tỉnh có 357.000 ha, trong đó rừng trồng là 25.650 ha. Tỉnh có 4 khu rừng đặc dụng bảo tồn thiên nhiên: Xuân Nha (Mộc Châu) 38.000 ha, Sốp Cộp (Sông Mã) 27.700 ha, Copia (Thuận Châu) 9.000 ha, Tà Xùa (Bắc Yên) 16.000 ha. Độ che phủ của rừng đạt khoảng 37%, năm 2003. Về trữ lượng, toàn tỉnh có 87,053 triệu mgỗ và 554,9 triệu cây tre, nứa, phân bố chủ yếu ở rừng tự nhiên; rừng trồng chỉ có 154 nghìn m3 gỗ và 221 nghìn cây tre, nứa.

3. Tài nguyên khoáng sản

Sơn La có trên 50 mỏ và điểm khoáng sản, trong đó có những mỏ quý như niken, đồng ở bản Phúc - Mường Khoa (Bắc Yên); bột tan - Tà Phù (Mộc Châu); manhêrit - bản Phúng (Sông Mã); than Suối Báng (Mộc Châu), than (Quỳnh Nhai) và những khoáng sản quý khác như vàng, thuỷ ngân, sắt có thể khai thác, phát triển công nghiệp khai khoáng trong tương lai gần. Đặc biệt với nguồn đá vôi, đất sét, cao lanh trữ lượng lớn, chất lượng tốt cho phép tỉnh phát triển một số ngành sản xuất vật liệu xây dựng có lợi thế như xi măng, cát chất lượng cao, đá xây dựng, gạch không nung, đá ốp lát…

Nhà máy xi măng Mai Sơn

 III. Tiềm năng kinh tế

1. Những lĩnh vực kinh tế lợi thế

Do điều kiện thiên nhiên ưu đãi đã tạo cho Sơn La tiềm năng để phát triển các sản phẩm nông, lâm nghiệp hàng hoá có lợi thế với quy mô lớn mà ít nơi có được đó là: Chè đặc sản chất lượng cao trên cao nguyên Mộc Châu, Nà Sản. Là một tỉnh có tiềm năng chăn nuôi gia súc, gia cầm, đặc biệt là đàn bò sữa đã được chăn nuôi thuần hoá trên 40 năm nay đang ngày càng phát triển, mở rộng được các nhà khoa học đánh giá là một trong những địa bàn lý tưởng để phát triển bò sữa, bò thịt chất lượng cao.

Nằm ở vị trí đầu nguồn của 2 con sông lớn: Sông Đà, Sông Mã nên Sơn La không chỉ là địa bàn phòng hộ xung yếu cho vùng đồng bằng Bắc bộ và 2 công trình thuỷ điện lớn nhất nước mà còn là địa bàn có tiềm năng để phát triển rừng nguyên  liệu với quy mô trên 20 vạn ha cung cấp nguyên liệu cho chế biến lâm sản, chế biến giấy, bột giấy. 

Ngoài tiềm năng để phát triển một số cây công nghiệp, cây ăn quả, chăn nuôi gia súc ăn cỏ, phát triển rừng nguyên liệu; Sơn La còn có lợi thế phát triển nhiều loại cây, con khác có giá trị kinh tế cao như trồng dâu nuôi tằm, phát triển cà phê chè, rau sạch, hoa cây cảnh, chăn nuôi gia súc, gia cầm. 

Với tiềm năng phát triển các sản phẩm nông nghiệp hàng hoá trên là tiền đề để cho Sơn La phát triển các cơ sở công nghiệp chế biến nông, lâm sản như: Chế biến chè ,sữa, cà phê, tơ tằm, thịt, giấy, thức ăn gia súc ... tham gia vào thị trường trong nước và xuất khẩu.

Trang trại nuôi bò sữa Mộc Châu

2. Tiềm năng du lịch

Theo quy hoạch của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sơn La nằm trong tua du lịch vùng Tây Bắc, Hà Nội - Hoà Bình - Sơn La - Điện Biên - Lào Cai và là cửa ngõ sang các tỉnh phía Bắc nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Nằm trong hành trình du lịch Tây Bắc, vùng Mộc Châu là cửa ngõ chính nối khu vực Tây Bắc với thủ đô Hà Nội, đồng bằng Bắc Bộ và có những lợi thế so sánh nổi trội về vị trí, điều kiện khí hậu, cảnh quan thiên nhiên ban tặng cùng những nét văn hóa đặc sắc. Việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch khu du lịch quốc gia sẽ tạo điều kiện cho Mộc Châu có nhiều điều kiện để trở thành một trọng điểm du lịch của cả nước đến năm 2020. Sơn La còn có những địa chỉ hấp dẫn dành cho du khách phải kể đến là di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La; di tích lịch sử Hang Bia Quế Lâm Ngự Chế - nơi ghi dấu bút tích của Vua Lê Thái Tông năm 1440… Thêm một lựa chọn dành cho du khách khi đến với Sơn La đó là tour du lịch lòng hồ Thủy điện Sơn La với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí về một miền văn hóa sông nước, hai bên hồ thấp thoáng bóng nhà sàn của những bản tái định cư…

Cánh đồng cải trắng Mộc Châu

Sơn La còn được du khách biết đến bởi những nét văn hóa đặc sắc của 12 dân tộc anh em với lễ hội như: Lễ hội mợi, lễ kéo si, lập tịnh, lễ hội hoa ban, xíp xí, cầu mưa, cầu mùa...; cùng các trò chơi dân gian như: đua thuyền, tung còn, ném pa pao, bắn nỏ, giã bánh dầy, kéo co, đẩy gậy, đánh tu lu, rồng ấp trứng, tó mak lẹ...; các điệu xòe, múa xạp, múa nón, múa khèn, múa ô, nhảy tha kềnh, múa chuông, múa cống tốp, au eo... Đặc biệt du khách sẽ không thể nào quên  hương vị của những món ăn truyền thống của đồng bào vẫn được gìn giữ cho đến ngày hôm nay.

Điệu múa xòe của dân tộc Thái Sơn La

chuyển nhà trọn gói chuyển nhà thành hưng

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây