Thứ năm, 02/02/2023, 22:49

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển nhà tỉnh đồng tháp là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long với tổng diện tích 3.374 km2, dân số gần 1,7 triệu người, tiếp

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng tỉnh đồng tháp

 là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long với tổng diện tích 3.374 km2, dân số gần 1,7 triệu người, tiếp giáp với các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, thành phố Cần Thơ và Campuchia với đường biên giới giáp với tỉnh Prây-veng, dài 48 km, trên tuyến biên giới có 02 cửa khẩu quốc tế và 05 cặp của khẩu phụ. Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về sản xuất lương thực - thực phẩm của cả nước, đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa với trên 3,07 triệu tấn/năm, sản lượng lúa hàng hóa trên 2 triệu tấn. Thủy sản được coi là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa. Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

2. Tiềm năng, lợi thế phát triển

Tiềm năng

Đồng Tháp cũng là tỉnh có nhiều quốc lộ đi qua địa bàn, hệ thống giao thông thuận lợi tạo điều kiện để Đồng Tháp kết nối chặt chẽ với thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh lân cận, kể cả sang nước bạn Campuchia. Hai nhánh sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu chảy qua tạo nên hệ thống giao thông bằng đường thủy tại Đồng Tháp rất thuận lợi. Hai bến cảng nằm bên bờ sông Tiền giúp vận chuyển hàng hoá thuận tiện ra biển Đông và Campuchia.

Đồng Tháp có đường biên giới giáp với tỉnh Prây-veng (Campuchia) dài 48 km, trên tuyến biên giới có 02 cửa khẩu quốc tế (Thường Phước và Dinh Bà thuộc Khu Kinh tế cửa khẩu Tỉnh) và 05 cặp cửa khẩu phụ. Đồng Tháp đã ký kết hợp tác tăng cường giao thương với Campuchia, đẩy mạnh khai thác kinh tế cửa khẩu.

Hệ thống Logistics tại Đồng Tháp phát triển đồng bộ, sau khi đưa vào khai thác cảng container Tân Cảng - Sa Đéc, công suất 6.000 TEU/tháng, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ triển khai tiếp nhận container tại cảng Cao Lãnh, đồng thời sẽ làm thủ tục và triển khai đầu tư vào cảng Thường Phước và các bến xếp dỡ container hàng hóa khác như: Tháp Mười sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tại Đồng Tháp xuất nhập khẩu hàng hoá qua các cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải và tăng cường giao thương với Campuchia. Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp chính thức triển khai thủ tục hải quan điện tử tạo thuận tiện cho việc hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cơ sở hạ tầng cho công nghiệp của tỉnh được qui hoạch và phát triển đồng bộ. Đồng Tháp đã quy hoạch tổng thể 01 khu kinh tế cửa khẩu, diện tích 31.936 ha, là khu tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gắn với các cửa khẩu quốc tế, là trung tâm giao lưu phát triển kinh tế giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông, đặc biệt là cửa ngõ giao thương với Campuchia; 08 khu công nghiệp với tổng diện tích 1.266 ha, trong đó có 3 khu công nghiệp tập trung (Trần Quốc Toản, Sa Đéc, Sông Hậu) với quy mô lớn đảm bảo về hạ tầng, thuận tiện về giao thông cả đường bộ, đường thủy và thực hiện quy hoạch 31 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500 ha, trong đó có 14 cụm đã được lập quy hoạch chi tiết với diện tích gần 441 ha, trong đó đã triển khai đền bù, giải phóng mặt bằng và đầu tư hạ tầng gần 345 ha, tỉnh đang tiếp tục kêu gọi đầu tư cho 17 cụm với tổng diện tích 617 ha. Các khu, cụm công nghiệp đều có đường điện cao, trung thế và hệ thống nước sạch phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư.

Xác định vai trò hết sức quan trọng của lực lượng doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển kinh tế -  xã hội, trong nhiều năm qua, Đồng Tháp đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi nhằm thu hút thêm nhiều vốn đầu tư từ bên ngoài.

Các lĩnh vực cần thu hút đầu tư

Ngoài thế mạnh 02 mặt hàng chủ lực là gạo và cá tra, basa, còn có các ngành hàng có nhiều lợi thế như chế biến nông sản (Bánh phồng tôm, bột gạo, hủ tiếu..), thủ công mỹ nghệ (gốm, sứ, ..), trái cây (Đồng Tháp rất nổi tiếng với nhiều loại trái cây nhiệt đới như: xoài Cao Lãnh, nhãn Châu Thành, quýt hồng Lai Vung, bưởi Phong Hòa,..)... Tuy nhiên các sản phẩm trên phần lớn với công nghệ sản xuất chưa cao, mặt hàng chưa đa dạng, chưa chế biến các sản phẩm có giá trị cao như: sản xuất giống, bảo quản nông sản (lúa, gạo, trái cây), phụ phẩm từ nông thuỷ sản (Trấu, rơm, rạ, mỡ cá, da cá...)....nên đang thu hút nhà đầu tư nghiên cứu hợp tác đầu tư. Các lĩnh vực thương mại – dịch vụ,  các dự án như trung tâm thương mại; Lĩnh vực nông nghiệp: Chế biến bột gạo, tinh bột gạo; các dự án đầu tư máy móc phục vụ nông nghiệp, nhà ở cho công nhân cũng đang được mời gọi đầu tư.

Ngành du lịch đang được chú trọng và đẩy mạnh. Một số dự án lớn như tại Gò Tháp phát triển Văn hóa Óc Eo, Khu sinh thái Đồng Tháp Mười, Khu nghĩ dưỡng ven sông Tiền, Khu sinh thái Gáo Giồng và vườn quốc gia Tràm chim, kết nối sông Tiền, sông Hậu phát triển du lịch sang Campuchia…

Chính sách thu hút đầu tư

Tùy theo dự án của Nhà đầu tư thực hiện thuộc danh mục lĩnh vực đặc biệt ưu đãi đầu tư hay danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư và thực hiện tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn hay địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn mà được ưu đãi về Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hoá nhập khẩu tạo tài sản cố định, miễn giảm tiền thuê đất. Đồng Tháp có đến 10 đơn vị (trừ thành phố Cao Lãnh và thị xã Sa Đéc) thuộc Danh mục địa bàn được ưu đãi đầu tư.

Những ưu đãi cụ thể:

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn thực hiện theo Nghị định Số: 61/2010/NĐ-CP, ngày 04/6/2010 của Chính Phủ.

Khuyến khích và hỗ trợ phát triển các loại dịch vụ hỗ trợ đầu tư: Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, tư vấn chuyển giao công nghệ, dạy nghề, đào tạo kỹ thuật, kỹ năng quản lý; Cung cấp thông tin về thị trường, thông tin khoa học kỹ thuật, công nghệ; Chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ; Tiếp thị, xúc tiến thương mại.

Về cấp Giấy chứng nhận đầu tư: Tỉnh tạo điều kiện thực hiện nhanh nhất để Nhà đầu tư được cấp Giấy chứng nhân đầu tư triển khai dự án đầu tư. Về chính sách ưu đãi đầu tư, sẽ thực hiện theo quy định của Trung ương.

Về hỗ trợ xúc tiến thương mại áp đụng theo Quyết định số 12/2012/QĐ-UBND ngày 27/4/2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp.

3. Danh mục dự án kêu gọi đầu tư

TỈNH ĐỒNG THÁP (10 Dự án -Tổng vốn 520 tỷ đồng + 37,7 triệu USD)

TT

Tên dự án

Địa điểm

Quy mô/

Công suất

Vốn đầu tư

Tỷ đồng

Triệu

USD

01

Trung tâm thương mại thị xã Sa Đéc

Phường Tân Quy Đông, thị xã Sa Đéc (Sân vận động cũ), tỉnh Đồng Tháp

7,423 ha

Chủ đầu tư
tự khái toán

 

02

Trung tâm thương mại thành phố Cao Lãnh

Phường 1, thành phố
Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

1,6 ha

200

 

03

Nhà máy chế biến trái cây và nước ép trái cây

Khu công nghiệp;
cụm công nghiệp Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh,
tỉnh Đồng Tháp

Bảo quản 7.000 tấn/năm, chế biến đóng hộp 15.000 tấn/năm, nước ép 2.500.000 lít/năm

 

10

04

Nhà máy chế biến
bột gạo, tinh bột gạo

Các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng  Tháp

30.000
tấn/năm

 

5

05

Đầu tư sản xuất thiết bị máy móc phục vụ nông nghiệp (máy gặt đập liên hợp, các loại máy làm đất, máy bơm nước, máy xạ lúa, xạ phân và phun thuốc)

Các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Máy gặt đập liên hợp:
2.000 máy/năm. Máy làm đất: 5.000 máy/năm. Máy bơm nước: 10.000 máy/năm. Máy xạ và phun thuốc: 5.000 máy/năm

 

20

06

Khu công nghiệp
Sac Đéc (Khu A2)

Xã Tân Quy Tây, Thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

90 ha

180

 

07

Chăn nuôi gia cầm theo quy trình chăn nuôi an toàn sinh học

Trại giống động Cát, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

30 triệu
gia cầm/năm

60

 

08

Chăn nuôi heo hơi
công nghệ cao theo quy trình chăn nuôi an toàn sinh học

Trại giống Động Cát,
huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

5.000
 tấn heo hơi/năm

80

 

09

Nhà ở công nhân tại thành phố Cao Lãnh

Phường 11, thành phố
Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

1.100
công nhân

Nhà đầu tư
tự khái toán

 

10

Nhà máy sản xuất
 bao bì sạch

Khu Công nghiệp
Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

 0,484 ha
Công suất: 100 triệu đvsp/năm.

 

2,7

4. Thông tin liên hệ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây