Thứ ba, 31/01/2023, 21:23

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Điện Biên

chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh điện biên Tên gọi Điện Biên được vua Thiệu Trị đặt vào năm 1841. Tên gọi Điện Biên có nghĩa là vùng biên cương vững

Giới thiệu về Điện Biên

chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh điện biên

Tên gọi Điện Biên được vua Thiệu Trị đặt vào năm 1841. Tên gọi Điện Biên có nghĩa là vùng biên cương vững chãi, chứng tỏ vị trí chiến lược của mảnh đất này. Điện Biên gắn liền với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - một trong những biểu tượng cho ý chí đấu tranh vì độc lập tự do của nhân dân Việt Nam.
Điện Biên là tỉnh biên giới phía Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên là 9.562,9km2, dân số trên 52 vạn người. Tỉnh có 10 đơn vị hành chính gồm: 1 thành phố (Điện Biên Phủ), 1 thị xã (Mường Lay), 8 huyện (Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường  Ẳng, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ). Cách thủ đô Hà Nội 474 km đường bộ, có đường biên giới với hai quốc gia là Lào và Trung Quốc, trong đó đường biên giới với Lào dài 360km, với cặp cửa khẩu quốc tế Tây Trang - Pang Hốc và cặp cửa khẩu quốc gia Huổi Puốc - Na Son; trên tuyến biên giới với Trung Quốc dài 40,861km có lối mở khẩu A Pa Chải - Long Phú. Ngoài các tuyến quốc lộ, Cảng Hàng không Điện Biên Phủ hiện đang khai thác đường bay Điện Biên Phủ - Hà Nội với tần suất 02 chuyến bay mỗi ngày. chuyển nhà điện biên
Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là các loại hình du lịch lịch sử, du lịch sinh thái và văn hóa, trong đó nổi bật nhất là Di tích chiến trường Điện Biên Phủ (một trong những Di tích cấp quốc gia đặc biệt) và những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, đa dạng của 19 dân tộc anh em cùng sinh sống. Bên cạnh đó, Điện Biên còn có nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú với quang cảnh rừng núi, hệ thống hang động, nguồn nước khoáng nóng và hồ nước trải khắp nơi góp phần làm đa dạng nguồn tài nguyên du lịch của tỉnh.
Đến với Điện Biên, du khách sẽ được tham quan Di tích lịch sử chiến trường Điện Biên Phủ ghi dấu chiến dịch 56 ngày đêm “Khoét núi ngủ hầm, mưa dầm cơm vắt” để làm nên chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Các Di tích tiêu biểu như: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, Đồi A1, Sở chỉ huy Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, Đồi Him Lam, Đường kéo pháo... đã trở thành những chứng tích lịch sử ghi lại trận chiến oanh liệt và các công trình như Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Nghĩa trang liệt sỹ đồi A1, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ... là những công trình văn hóa lịch sử được dựng lên để lưu giữ, ghi công và tôn vinh giá trị, ý nghĩa lịch sử to lớn của chiến thắng Điện Biên Phủ.
Ngày 20/11/1953, thực dân Pháp chiếm đóng Ðiện Biên Phủ, biến nơi đây thành tập đoàn cứ điểm mạnh nhất Đông Dương.
Vào 17h30’ ngày 7/5/1954, tướng Ðờ Cát (De Castries) và toàn bộ quân đội đóng tại Điện Biên Phủ (gồm khoảng 16.200 binh sỹ) bị loại khỏi vòng chiến đấu.
Chiến thắng Ðiện Biên Phủ đã gây một tiếng vang lớn đối với nhân dân Việt Nam nói riêng và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới nói chung.  “Chiến thắng Điện Biên Phủ là một cái mốc chói lọi bằng vàng của lịch sử”.
 
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên.
1.     Chức năng:
-     Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có chức năng tham mưu giúp lãnh đạo Sở thực hiện các hoạt động về công tác thông tin và xúc tiến du lịch trên địa bàn tỉnh.
-   Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước; chịu sự chỉ đạo quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 - Hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong công tác thông tin tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch ở trong và ngoài nước; triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển du lịch của tỉnh.
2.         Nhiệm vụ:
*   Tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá du lịch Điện Biên ở trong và ngoài nước, bao gồm các hoạt động:
-       Triển khai tổ chức các hội chợ, hội thảo, triển lãm và sự kiện du lịch trên địa bàn tỉnh; giúp các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên tham gia các chương trình, sự kiện, hội chợ, hội thảo, triển lãm về du lịch ở trong nước và quốc tế.
-       Tổ chức biên soạn, phát hành ấn phẩm tuyên truyền quảng bá du lịch: Tập gấp, bản đồ, sách hướng dẫn, các loại tranh ảnh, băng đĩa VCD, CD... giới thiệu về du lịch Điện Biên; trực tiếp quản lý và cập nhật thông tin kinh tế - xã hội duy trì trang Web; xây dựng, lắp đặt và quản lý hệ thống biển quảng cáo tấm lớn về du lịch Điện Biên.
-       Phối hợp xây dựng phim du lịch, chuyên trang, chuyên mục du lịch trên các báo, Đài Phát thanh – Truyền hình theo kế hoạch được phê duyệt.
-       Tổ chức các lớp tập huấn về nghiệp vụ, chương trình giao lưu văn hóa kết hợp quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại.

*       Tổng hợp, phân tích thị trường du lịch, dự án, lập kế hoạch xúc tiến phát triển du lịch:
-       Tổng hợp thông tin từ các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp về thị trường và nhu cầu thị hiếu của khách du lịch; về hệ thống các cơ sở dịch vụ du lịch, về khu, tuyến, điểm du lịch và sản phẩm du lịch của địa phương; về tổ chức các sự kiện du lịch; về phong tục, tập quán của các dân tộc trên địa bàn tỉnh...; về quy hoạch và các dự án đầu tư du lịch; về tình hình hoạt động các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tham mưu với cấp có thẩm quyền triển khai các dự án, kế hoạch bảo vệ, tôn tạo và phát triển các tài nguyên, sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.
-       Tổ chức nghiên cứu chiến lược phát triển mở rộng thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế. Khảo sát điểm đến để xây dựng các tuyến du lịch trọng điểm của tỉnh.
-       Làm đầu mối tìm kiếm các chương trình hợp tác quốc tế và xúc tiến du lịch; tư vấn tổ chức cho các doanh nghiệp du lịch Điện Biên đi khảo sát nghiên cứu thị trường và đặt chi nhánh, văn phòng đại diện du lịch ở trong nước và nước ngoài.
-       Tham mưu tổ chức cho các hãng lữ hành trong nước và ngoài nước khảo sát các khu, điểm, tuyến du lịch của tỉnh và đưa, đón khách du lịch giao lưu tham quan, học tập kinh nghiệm giữa tỉnh Điện Biên với các địa phương trong nước và quốc tế.

*         Xúc tiến kêu gọi đầu tư phát triển du lịch
-       Tổ chức công bố quy hoạch du lịch của tỉnh đã được phê duyệt, tham mưu lập các dự án về du lịch để kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước.
-       Xúc tiến các hoạt động hợp tác, liên kết với các tỉnh trong khu vực và trên cả nước để thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch Điện Biên.
-       Đề xuất các cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
·         Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao

chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây