Thứ năm, 02/02/2023, 23:54

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh An Giang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh an giang kế thừa truyền thống hào hùng của các bậc tiền nhân là lưu dân vào mở bờ cõi phương Nam từ mấy trăm năm trướ

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh an giang kế thừa truyền thống hào hùng của các bậc tiền nhân là lưu dân vào mở bờ cõi phương Nam từ mấy trăm năm trước đã vượt qua sơn lam chướng khí phá rừng, khoan núi, đào kênh, biến vùng tân cương biên trấn thành làng mạc ruộng đồng trù phú,màu mỡ nên sản lượng lúa gạo luôn đúng đầu cả nước và là tỉnh có thế mạnh về cá ba sa, cá tra.v.v... được nuôi bởi hàng ngàn bè cá, trên 3 ngàn ha đất ao hầm,sản phẩm cá chế biến xuất khẩu sang thị trường hàng trăm nước trên thế giới.

Ngày nay, An Giang đang trên đà phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội...Với đặc thù của một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, có sông xanh nước biếc, có dãy Thất sơn hùng vĩ và rừng tràm bạt ngàn,... Cùng với truyền thống năng động, phóng khoáng, hiếu khách, người dân An Giang đang tham gia các hoạt động phát triển du lịch để vực dậy các tiềm năng từ lợi thế tài nguyên thiên nhiên về du lịch,từ các hoạt động văn hóa,lễ hội, ...

Đến thành phố Long Xuyên, quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thành phố ven sông trù phú với chợ nổi trên sông, hàng hóa phong phú. Sang cù Lao Ông Hổ viếng Đền BácTôn, thăm Khu Vườn du lịch.Dọc theo sông Hậu bằng đường thủy hoặc đường bộ khoảng 75 phút, khách đến thị xã Châu Đốc có ngã ba sông nơi giao nhau của sông Tiền - sông Hậu, đến bến Châu Giang thăm các Thánh đường Hồi giáo kiến trúc đẹp mắt, độc đáo, nhìn những nếp nhà Chăm cổ kính truyền thống, tìm hiểu về văn hóaChăm, nghề dệt Thổ cẩm thủ công với sản phẩm tinh xảo dùng làm quà lưu niệm, những tiến bộ của cộng đồng người Chăm trong đời sống mà vẫn giữ phong tục đạo Hồi. Ghé thăm "Làng bè" với mô hình nhà nổi trên sông sản xuất chăn nuôi cá với phương thức vừa công nghiệp vừa cổ truyền,quy mô lớn, ở nhà bè với tiện nghi cao cấp, để thấy sự năng động của người dân miền sông nước. Đêm đến khách thả thuyền chèo trên sông nhìn lên phố thị Châu Đốc rực rỡ đèn hoa, nghe đờn ca tài tử. Còn một thú vui nhiều khách rất thích là đi mua sắm hàng hóa đa dạng, đặc sản phong phú ở chợ Châu  Đốc và dĩ nhiên là không thể thiếu Mắm Châu Đốc để làm quà. Theo Quốc lộ 91 chỉ 6 km, khách vào Núi Sam - ngọn núi trẻ mọc lên giữa lòng phố chợ với khu di tích nổi tiếng quanh chân núi như Chùa TâyAn Cổ Tự vừa là di tích kiến trúc vừa là cái nôi cách mạng, kế bên là Lăng Thoại Ngọc Hầu gợi cho khách thời khai hoang, đào kênh, mở đất lập làng.      

Vào núi Sam có Miếu Bà Chúa Xứ, công trình kiến trúc độc đáo - to - đẹp,t hu hút hàng năm trên 2 triệu lượt khách đến chiêm ngưỡng - cúng bái -củng cố đức tin, lễ Vía Bà tổ chức vào tháng 4 âm lịch, cũng là mùa lễ hội thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước.    


Lễ Vía Bà được xem là lễ hội văn hóa dân tộc và được nâng cấp thành lễ hội cấp quốc gia kể từ năm năm 2001. Theo mùa lễ hội, khách đến Núi Sam còn hưởng thú leo núi vãn cảnh, với hơn 100 chùa, am cốc, hoặc bằng phươngt iện ô tô theo đường tráng nhựa khoảng 20 phút khách sẽ lên đến đỉnh Núi  Sam thăm nơi tương truyền là chỗ Bà ngự trước đây. Trên đường đicó thể ghé thăm Làng Du lịch Victoria với tiện nghi cao cấp, kiến trúc theo phong cách Pháp, đứng ở Vườn Tao Ngộ nhìn xuống đồng lúa mênh mông, chập chùng dãy Thất Sơn và phía biên giới Campuchia như gần hơn trong tầm mắt.

Đến Núi Sam mùa lễ hội khách có thể tham gia các loại hình văn hóa nghệ thuật, chuyên nghiệp,đờn ca tài tử, các trò chơi, giải trí đủ loại hình. Các dịch vụ phục vụ Du lịch từ cao cấp đến bình dân như Khu Du lịch Bến Đá Núi Sam, Khách sạn - Nhà hàng Bưu Điện và bao nhiêu là nhà trọ, nhà nghỉ, hàng quán chào mời.

Theo tuyến Quốc lộ 91, khách sẽ đến với vùng Thất Sơn hùng vĩ còn ẩn chứa bao vẽ hoang sơ của một thuở "Thất Sơn huyền bí" đủ làm khơi động trí tò mò khám phá của du khách với bao địa danh gợi nhớ: Núi Cấm, Núi Két,Núi Tô, Núi Giài, các hang động, suối hồ...

Ở Tịnh Biên có Khu Du lịch Lâm Viên, lên Núi Cấm khách tắm Suối Thanh Long, ngắm hồ Thủy Liêm, viếng Chùa Phật Lớn, vãn cảnh đẹp Chùa Vạn Linh, ăn trái cây Núi Cấm ngọt ngon.Đến điện Bồ Hong (đỉnh Núi Cấm) khách đã tự hào chinh phục độ cao nhất của đồng bằng sông Cửu Long.Hoặc khách có thể vào Rừng Tràm Trà Sư, Bình Minh nằm giữa lòng tứ giác Long Xuyên. Ngồi trên xuồng nhỏ rẽ nước len lỏi trong rừng, lên tháp ngắm chim, cò, đi cầu khỉ bằng tràm, vào láng nghỉ chân thưởng thức các món ăn đặc sản, hòa quyện với tiếng chim hót líu lo, tiếng gió rừng xào xạc của thi ên nhiên làm cho tâm hồn bạn thêm thoải mái và dễ chịu hơn cho chuyến du lịch của mình.

Theo trục lộ khách tới Tri Tôn với các ngôi Chùa Khmer cổ kính, các phum sóc của dân tộcKhmer ăn cốm dẹp, uống nước và ăn trái Thốt Lốt cùng các đặc sản từ cây Thốt Nốt. Leo núi Cô Tô tìm đến Suối Vàng, ghé Chùa Bồng Lai, men theo dòng suối đến hồ Soài So, với khu vườn xanh mát bao quanh chân núi. Hoặc tìm đến Ba Chúc có chùa Phi Lai, Nhà mồ Ba Chúc. Khu căn cứ cách mạng Ô Tà Sóc, Đồi Tức Dụp nổi tiếng với tên gọi ngọn đồi "Hai triệu đô-la", một số di tích lịch sử đã được tái tạo và hình thành khu du lịch hấp dẫn.

Vòng sang Thoại Sơn đến với Khu Du lịch Núi Sập, Khu Di chỉ văn hóa Óc Eo đang được khai quật, nghiên cứu về một thời đại văn hóa Phù Nam xưa cũ.

Du lịch về An Giang du khách còn thích thú với các loại hình nhà vườn, câu cá, ngủ ở bè,...được thưởng thức các món ăn dân dã lạ miệng, đặc trưng của vùng sông nước Nam bộ.
Du lịch An Giang còn hấp dẫn ở các lễ hội văn hóa dân tộc như Lễ Dolta và Đua Bò của người Khmer ở Tri Tôn, Tịnh Biên vào tháng 10 âm lịch, Tết Ramadan của người Chăm tháng 5 âm lịch, các lễ giỗ danh nhân như Đức Cố Quản Trần Văn Thành, giỗ Nguyễn Hữu Cảnh, Thoại Ngọc Hầu, Lễ hội Văn hóa Thể thao truyền thống ở An Phú,Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam, ...

An Giang đang nỗ lực để phát triển tiềm năng Du lịch, đang phấn đấu để nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch. Đồng thời tổ chức hợp tác với Du lịch Campuchia và các tỉnh ĐBSCL khai thác có hiệu quả du lịch tiểu vùng MêKông; Kết nối tour cho người dân hai nước được qua lại tham quan du lịch thông qua chương trình hợp tác phát triển du lịch với Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang và Tây Ninh

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây