Thứ hai, 30/01/2023, 10:02

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa

Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem
Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới
Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem hết số tiền hỗ trợ đó để phục vụ... nông thôn mới.
Đó là sự việc vừa được những người dân ở xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện, tố giác.
Ký xong đợi cả năm chưa được nhận tiền
Năm 2016, Chương trình 135 thực hiện hỗ trợ bò giống cho các hộ nghèo và cận nghèo. Theo đó, hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 7 triệu đồng/hộ, cận nghèo được nhận 5 triệu đồng/hộ.
Riêng tại thôn 5, xã Sơn Bình của huyện Hương Sơn có 5 hộ dân được nhận hỗ trợ mua bò giống từ chương trình này. Thế nhưng, sau khi nhận tiền, trưởng thôn không giao lại cho các hộ dân để mua bò mà đem hết số tiền để làm đường, xây dựng nông thôn mới.
Bà Phan Thị Bê (SN 1954, thôn 5, xã Sơn Bình) thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Khoảng tháng 10/2016 thôn có thông báo cho tôi lên xã ký để nhận hỗ trợ bò giống. Tôi lên ký xong rồi về. Nhưng đến nay đã gần 1 năm rồi tôi vẫn chưa nhận được hỗ trợ gì”.
“Mấy tháng gần đây trong các cuộc họp thôn, chúng tôi có hỏi thì xóm trưởng bảo đã nhận và trả tiền làm đường bê tông hết rồi. Chúng tôi rất bất ngờ, thôn không hề cho chúng tôi biết. Nếu thôn minh bạch mọi chuyện thì chúng tôi sẵn sàng cho thôn số tiền trên để làm đường cho dân”, bà Bê cho biết thêm.
Chị Nguyễn Thị Thương (SN 1984) cũng thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Lúc thấy thôn thông báo lên ký để có hỗ trợ chúng tôi rất vui. Thế nhưng ký xong chẳng thấy hỗ trợ gì cả. Thôn và xã đều không cho chúng tôi biết sẽ được hỗ trợ gì, chỉ ký vào danh sách rồi về”.
“Chúng tôi không hề hay biết số tiền hỗ trợ 7 triệu đồng này. Khi mọi người hỏi thì được biết, xóm trưởng đã dùng để làm đường bê tông. Chúng tôi rất bất bình”, chị Thương cho biết thêm.
“Khẩn trương hoàn trả tiền cho dân”
Ông Phan Xuân Thanh, trưởng thôn 5, xã Sơn Bình cho biết, trong đợt hỗ trợ năm 2016 có 5 gia đình được hỗ trợ để mua bò giống, trong đó có 4 hộ nghèo và 1 hộ cận nghèo.
Ông Thanh thừa nhận sau khi nhận tiền hỗ trợ bò giống cho các hộ dân đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông.
“Trong 5 hộ thì có 2 hộ quá hoàn cảnh nên chúng tôi trả trước. Còn các hộ còn lại tôi đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông. Chúng tôi thừa nhận việc này là sai".
"Vừa qua, xã giao chỉ tiêu xây dựng đường bê tông cao quá trong khi nguồn thu của thôn chưa có nên mượn tạm. Cái này tôi đã xin các hộ dân rồi”, ông Thanh biện minh.
Tuy nhiên, thời điểm sáng ngày 22/8 khi PV tiếp xúc với các hộ dân, có hộ còn chưa biết mình thuộc đối tượng được nhận tiền hỗ trợ bò giống hay không.
Đặc biệt, có hộ gia đình trưởng thôn và Bí thư chi bộ còn viết cho một tờ giấy và bảo rằng khi nào có đoàn kiểm tra về thì nói là đã nhận đủ số tiền.
“Cách đây vài tuần, Bí thư chi bộ và trưởng thôn đến đưa cho tờ giấy và nói khi nào có đoàn nào về kiểm tra thì nói đã nhận đầy đủ số tiền rồi”, một hộ dân phản ánh. taxi tải thành hưng
Trao đổi với PV, ông Cù Xuân Điền, Chủ tịch UBND xã Sơn Bình cho biết: “Tiền hỗ trợ thôn đã nhận về nhưng giờ chưa đến tay người dân, chúng tôi sẽ xử lý và buộc thôn nhanh chóng trả lại tiền cho các hộ nghèo, cận nghèo”.
Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, đến trưa ngày 22/8, trưởng thôn 5 đã mời các hộ dân lên và trả lại tiền cho dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: [email protected]
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây