Thứ ba, 31/01/2023, 21:18

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Hòa Bình

dịch vụ chuyển nhà tỉnh hòa bình Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Hòa Bình được đánh giá là một trong những điểm du lịch

dịch vụ chuyển nhà thành hưng tỉnh hòa bình

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Hòa Bình được đánh giá là một trong những đdu lịch giàu tiềm năng. Miền đất cư trú hàng vạn năm của người Việt cổ. Cũng từ ngàn xưa, thiên nhiên đã ưu đãi cho Hòa Bình nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp mê say lòng người.Đó là tác phẩm hội họa trên đá tại hang Đồng Nội, Động Cô Tiên, động người xưa, động Thác Bờ, rừng nguyên sinh Pù Hoọc (Mai Châu), khu bảo tồn thiên nhiên Thượng Tiến, suối nước khoáng Kim Bôi và lòng hồ sông Đà mênh mang sóng nước được ví như một “Hạ Long” thứ hai... chuyển nhà hòa bình
 
Hoà Bình là cái nôi của nền văn hoá, là vùng sử thi huyền thoại “Đẻ đất đẻ nước”, là miền đất âm vang tiếng cồng, tiếng chiêng, vùng của những lễ hội giầu bản sắc dân tộc Tây Bắc, của kho tàng phong phú về văn nghệ dân gian các dân tộc: Mường, Dao Thái, Mông...  Là quê hương của những làn điệu dân ca "ngọt như mật ong, trong như dòng suối"; những trường ca, truyện thơ đậm nét văn hóa dân tộc và chất nhân văn tinh tế…Địa danh mà ai đã một lần đặt chân tới khó có thể quên.
 Trung tuần tháng 12 năm 2007, Hòa Bình đăng cai tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa dân tộc Mường là thứ nhất”. Ngày hội đã để lại dấu một hình ảnh Hòa Bình tươi đẹp, bình yên qua con mắt bạn bè. Ngày hội không chỉ góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc Mường mà còn là dịp quảng bá văn hóa – du lịch, thương mại của một vùng đất giàu truyền thống cách mạng, cái nôi của nền văn hóa Hòa Bình nổi tiếng.
 Hoà Bình có 168 di tích các loại, trong đó có 34 di tích lịch sử văn hoá và danh thắng đã được Bộ Văn hoá-Thông tin công nhận di tích cấp Quốc gia; UBND tỉnh xếp hạng 9 di tích cấp tỉnh. Ngoài hệ thống các di tích lịch sử văn hoá, Hoà Bình còn có hàng vạn hiện vật, tài liệu được sưu tầm, bảo quản tại Bảo tàng tỉnh và trưng bày ở một số nhà truyền thống cấp huyện. Trong đó có những sưu tập hiện vật quý giá của gần 100 chiếc trống đồng cổ, sưu tập trang phục các dân tộc Mường, Thái, Dao, Mông...
        Ngoài hệ thống các di tích lịch sử văn hoá, Hoà Bình còn có hàng vạn hiện vật, tài liệu được sưu tầm, bảo quản tại Bảo tàng tỉnh và trưng bày ở một số nhà truyền thống cấp huyện. Trong đó có những sưu tập hiện vật quý giá của gần 100 chiếc trống đồng cổ, sưu tập trang phục các dân tộc Mường, Thái, Dao, Mông... 
Xác định du lịch là ngành kinh tế quan trọng, tỉnh Hòa Bình đã có định hướng cụ thể, chính sách hấp dẫn để huy động các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch. Hiện đã có có 58 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch – dịch vụ, với tổng số vốn đăng ký lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Nhiều điểm du lịch đã đi vào hoạt động có hiệu quả.
Sân golf Phượng Hoàng – Lâm Sơn – Lương Sơn, một sân golf lớn nhất Đông Nam Á với 54 lỗ đã thu hút nhiều giải quốc tế lớn, với các VĐV tên tuổi đến thi đấu. Không chỉ vậy sân golf đã góp phần để tỉnh Hòa Bình quảng bá hình ảnh của mình trong con mắt bạn bè thế giới và thu hút khách du lịch.
Du lịch ở Mai Châu phát triển nhất là bản Lác (xã Chiềng Châu) và bản Pom Coọng (thị trấn Mai Châu). Bản Lác hiện nay có 25 nhà sàn làm du lịch, bản Pom Coọng có 64 nhà (nhà được xây dựng theo quy hoạch với các tiêu chí chung, có đánh số thứ tự từng ngôi nhà). Các ngôi nhà sàn của người Thái ở hai bản này đều sẵn lòng đón khách với giá rất rẻ từ 25.000 – 45.000 đồng/người/đêm. Và một điều khiến chúng ta cảm thấy ấm cúng khi đến Mai Châu chính là hình ảnh những cụ già tóc bạc trắng và cả thiếu nữ đang mải mê bên khung dệt. Kiên nhẫn dệt từng đường vải, thêu từng hoa văn, khéo léo đẩy từng con thoi, luồn từng sợi chỉ… Hình ảnh người phụ nữ Thái ngồi dệt thổ cẩm đã trở thành biểu tượng văn hoá đẹp và sống động của vùng đất du lịch Mai Châu.
Hiện toàn tỉnh có khoảng 87 doanh nghiệp, chi nhánh kinh doanh du lịch, với 133 khách sạn, nhà nghỉ, nhà sàn du lịch cộng đồng kinh doanh lưu trú du lịch và trên 30 bản, làng văn hóa dân tộc đang thực hiện chương trình phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa... Năm qua doanh thu du lịch đã đạt 203 tỉ đồng, tăng 135% so với năm 2006.
Với tiềm năng to lớn, phát triển du lịch đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xóa đói - giảm nghèo, tạo được nhiều việc làm cho nhiều lao động ở địa phương và tăng nguồn thu ngân sách cho tỉnh; góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc và  một lần nữa khẳng định sự hấp dẫn của du lịch  Hòa Bình.

chuyển nhà thành hưng  chuyển nhà trọn gói

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây