Thứ ba, 31/01/2023, 22:52

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh cực nam của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có tọa độ địa lý từ 10033’42’’ đến 11033’18’’ vĩ độ Bắc và từ 107023’41’’ đến 108052’42 kinh độ Đông.

 

 dịch vụ chuyển nhà thành hưng tỉnh bình thuận

  Phía bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận, phía tây giáp tỉnh Đồng Nai, tây nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, phía đông và đông nam giáp biển Đông với đường bờ biển dài 192km.Bình Thuận là tỉnh cực nam của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có tọa độ địa lý từ 10033’42’’ đến 11033’18’’ vĩ độ Bắc và từ 107023’41’’ đến 108052’42 kinh độ Đông.

Bình Thuận nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km về phía nam.

II. Điều kiện tự nhiên

2.1. Địa hình

Bình Thuận nằm trọn ở phần rìa phía đông của dãy Trường Sơn. Lãnh thổ hẹp ngang và kéo dài theo hướng đông bắc – tây nam, phân hóa thành 4 dạng địa hình chính:

   . Địa hình đồi cát và cát ven biển chiếm 18,22% diện tích tự nhiên toàn tỉnh, phân bố dọc ven biển từ Tuy Phong đến Hàm Tân.

   . Đồng bằng phù sa chiếm 9,43% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.

   . Địa hình đồi gò chiếm 31,66% diện tích tự nhiên toàn tỉnh, kéo dài theo hướng tây bắc – đông nam, từ Tuy Phong đến Bắc Bình.

   . Địa hình đồi núi thấp chiếm 40,7% diện tích tự nhiên toàn tỉnh, độ cao từ 200 – 1.302m.

2.2. Khí hậu

Bình Thuận nằm trong vùng khô hạn nhất so với cả nước, với khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều nắng, gió và không có mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình năm từ 26,5 – 270C. Số giờ nắng trung bình năm là 2903 giờ. Tổng nhiệt độ trung bình năm từ 9.800 – 9.9000C.

Bình Thuận là tỉnh nằm trong vùng có lượng mưa trung bình năm thấp, khoảng từ 800 – 1500mm. Độ ẩm tương đối trung bình năm khoảng 79 – 80%.

2.3. Thủy văn

Bình Thuận có 7 con sông chính chảy qua là: sông Lòng Sông, sông Lũy, sông Cái (sông Quao), sông Cà Ty, sông Phan, sông Dinh và sông La Ngà. Tổng diện tích lưu vực các sông là 9.880km2, tổng chiều dài các sông suối là 663 km.

III. Tài nguyên

3.1. Đất đai

Bình Thuận có 8 loại đất chính:

   . Cồn cát và đất cát ven biển chiếm 18,2% diện tích tự nhiên toàn tỉnh, phân bố dọc theo bờ biển các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam và Hàm Tân.

   . Đất phù sa bao gồm phù sa không được bồi, phù sa được bồi, phù sa úng nước, chiếm 9,4% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.

   . Đất xám với các loại đất xám trên phù sa cổ, xám trên granit, xám trên đá cát, chiếm 18,9% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.

   . Đất đỏ vàng phân bố ở vùng núi các huyện Đức Linh, Hàm Tân là sản phẩm phong hóa tại chỗ của các nhóm đá granit, đá phiến.

   . Đất mùn, vàng đỏ trên núi gồm các nhóm vàng đỏ trên đá macma, granit, bồi tụ, dốc tụ, chiếm 31,9% diện tích toàn tỉnh.

Ngoài ra còn có các loại đất thung lũng do sản phẩm dốc tụ, đất đen trên sản phẩm bồi tụ bazan, đất xói mòn trơ sỏi đá…

3.2. Sinh vật

Rừng: Bình Thuận có 368,3 nghìn ha đất có rừng, trữ lượng gỗ 19,5 triệu m3 và 95,6 triệu cây tre nứa. Rừng có độ che phủ 49,9% (số liệu năm 1999).

Rừng Bình Thuận có các kiểu:

   . Rừng gỗ lá rộng thường xanh và nửa rụng lá.

   . Kiểu rừng hỗn giao lá kim

   . Kiểu rừng hỗn giao và tre nứa thuần loại

Rừng của Bình Thuận có nhiều loại gỗ quý như: trắc, cẩm lai, dáng hương, sao và đủ các loại gỗ từ nhóm I –VIII.

Biển: Bình Thuận có bờ biển dài 192km với 3 cửa biển là Phan Thiết, La Gi và Tuy Phong, có 5 vũng vịnh: Phan Thiết, Phan Rí, Mũi Né, Kê Gà, La Gân. Vùng biển Bình Thuận là một trong những vùng biển giàu nguồn lợi hải sản bậc nhất nước ta với trên 500 loài, trong đó có 60 loài có giá trị kinh tế cao như: cá thu, cá hồng, cá mú, cá nục, cá bạc má, cá ngừ…

3.3. Khoáng sản

Các khoáng sản chủ yếu là vàng, thiếc, wonfram, chì, kẽm, sôđa, nước khoáng, sét, cát thủy tinh, đá vôi, đá ốp lát, khoáng ilmenít, zircon ven biển, sét bentônit, than bùn…

Bình Thuận là xứ sở của nhiều loại đá xây dựng và ốp lát: đá hoa cương nhiều màu, anđêzit màu lục và đá phiến hợp.

IV. Giao thông

- Đường bộ: tổng chiều dài 2.475 km, trong đó quốc lộ 269 km, đường tỉnh lộ 417 km, còn lại là đường huyện và đường nội thị.

Các tuyến đường chính là:

   . Quốc lộ 1A chạy dọc theo chiều dài của tỉnh với chiều dài 180 km.

   . Quốc lộ 28 từ thành phố Phan Thiết qua trung tâm huyện Hàm Thuận Bắc nối với Lâm Đồng qua quốc lộ 20 với chiều dài qua địa bàn tỉnh 42.

   . Quốc lộ 55 từ ngã ba 46 qua Tân Thắng (Hàm Tân) đi Vũng Tàu với chiều dài qua tỉnh là 47 km.

   . Tỉnh lộ: 706 Phan Thiết – Mũi Né, 707 ngã ba Hàm Mỹ - Mương Hán, 709, 710, 711, 712, 713…

- Đường sắt: Bình Thuận có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua tỉnh.

- Trên địa bàn tỉnh có một số cảng cá được cải tạo và đưa vào sử dụng cho mục đích dịch vụ nghề cá và vận tải: cảng Phan Thiết, Phú Quý, La Gi, Phan Rí

dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây