Thứ hai, 30/01/2023, 08:44

Chuyển nhà thành hưng tôi sinh 3 năm mà chồng không về gặp con

Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Sống xa nhau, tôi chỉ có mỗi cái điện thoại để liên lạc mà anh còn chặn số của tôi, cả tháng trời anh không gọi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cô gái đẹpChuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Sống xa nhau, tôi chỉ có mỗi cái điện thoại để liên lạc mà anh còn chặn số của tôi, cả tháng trời anh không gọi hỏi thăm mẹ con tôi.Tôi và anh quen nhau năm 2009. Tình yêu của chúng tôi chẳng có gì đặc biệt vì hai đứa đều khó khăn, không được đi chơi đàn đúm với bạn bè nhiều nên cũng có ít kỷ niệm. Chúng tôi quen và yêu nhau được một năm thì bố mẹ bảo anh đi xuất khẩu lao động để kiếm ít tiền về xây nhà. Lúc đó anh yêu tôi, không muốn đi nhưng bố mẹ anh nhờ tôi khuyên giúp để cho anh đi vài năm, về nhà 2 đứa cũng đỡ vất vả. Vì hoàn cảnh tôi cũng đồng ý và khuyên anh đi làm, rồi anh đồng ý. Ngày anh đi, hai đứa hứa hẹn với nhau rất nhiều, hẹn 2 năm anh về phép thì chúng tôi cưới và anh đi thêm một thời gian nữa sẽ về hẳn.

Giữ lời hứa, 2 năm đầu anh sang đó chúng tôi rất nhớ nhau và ngày ngày gọi điện hỏi han không hết chuyện, cứ giờ đi làm hay nghỉ ca là anh toàn nháy máy cho tôi biết. Thời gian trôi qua, anh về để tổ chức cưới với tôi, anh có 2 tháng để chuẩn bị cho đám cưới. Anh về được 16 ngày thì chuẩn bị xong các thủ tục và mọi người ai cũng mừng cho tôi vì chồng đi xa 2 năm như vậy mà vẫn về cưới. Tôi hạnh phúc lắm. Thời gian anh về cũng ít nên chúng tôi chẳng có thời gian đi trăng mật hay đi chơi. Hết thời gian nghỉ phép, anh phải xa vợ và đi làm kinh tế, thời gian đầu tôi đêm nào cũng khóc vì nhớ chồng, rồi tự nhiên ở với nhà chồng mà không có chồng ở nhà, ngày đi làm còn đỡ đêm về tôi lại buồn vì chỉ có bố mẹ chồng và mình.

Trong 2 tháng anh về nghỉ phép, may mắn tôi đã có thai, ở nhà với bố mẹ chồng, kinh tế thì mẹ chồng vẫn giữ, hàng ngày tôi chỉ biết sáng đi làm tối về cứ thân một mình như vậy đến khi con gái chào đời. Ngày con chào đời anh cũng không về để chia sẻ niềm vui đó, chỉ có mẹ chồng và mẹ đẻ đưa tôi đi viện. Đứa con đầu lòng với tôi còn nhiều bỡ ngỡ, vừa sinh con ra được nửa ngày thì con bị vàng da sớm, bác sĩ phải đưa con đi chiếu đèn ở phòng cách ly 5 ngày liền. Sinh xong tôi còn đau vết khâu nhưng được cái khỏe, cứ 3 tiếng là tôi phải lên phòng cách ly để vắt sữa cho con. Về giường không có con nằm cạnh tôi lại khóc, nhìn cảnh vợ chồng người ta chăm sóc nhau tôi lại tủi thân. Chồng không có nhà, tôi phải cố gắng làm tất cả.

Con tôi được 8 tháng thì nhà tôi bắt đầu xây (nhà xưa lụp xụp quá), con còn nhỏ nên tôi xin về dưới bà ngoại ở, nhờ bà trông nom đỡ và tôi còn đi làm. Bố mẹ chồng ở nhà xây nhà, làm chưa xong một tầng chồng gọi điện về nói gửi sang cho anh mấy trăm triệu để trả nợ vì chơi cờ bạc thua. Tình cảnh đó, tôi lại phải hoãn làm nhà để gom tiền sang cho chồng trả nợ. Tôi cay đắng, đau khổ mà vẫn phải cố gắng nịnh chồng, rằng còn người thì còn của, sợ chồng nghĩ quẩn. Từ ngày dính vào cờ bạc anh ít quan tâm tới mẹ con tôi nhưng tôi không nghi ngờ gì vì rất tin tưởng chồng. Vậy là nhà tôi mới xây được một tầng ở tạm và mẹ con tôi về sống cùng bố mẹ chồng.

Bố mẹ chồng thẳng tính, nhiều lúc nói tôi cũng buồn nhưng vì là con dâu nên đành nhịn, chồng ở xa nên tôi chẳng tâm sự được với ai. Chuyện chồng chơi bời nợ nần như vậy tôi cũng giấu, chỉ có bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ biết, sợ anh bị mang tiếng đi nước ngoài về mà không làm nổi cái nhà. Tôi lại phải nói dối mọi người là mua đất nên không làm nhà nữa để giữ sĩ diện cho chồng. Giờ con tôi 3 tuổi, chồng chưa một lần về thăm con, 8 tháng nay tôi có nói anh ở bên đó không có việc thì về nhà làm ăn, vợ chồng bảo ban nhau, anh bảo không về.

Từ ngày đó tôi và chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mỗi khi con ốm hay có chuyện buồn là tôi trách móc anh. Tôi không bắt chồng về ngay mà hỏi xem còn nợ nần đến bao giờ trả xong và làm thêm 1-2 năm nữa thì về để gia đình đoàn tụ, con còn có bố. Thế mà chồng khăng khăng không về, bao giờ có tiền mới về. Tôi buồn, chẳng biết đợi chồng đến bao giờ, ở bên đấy anh có gái ở cùng hay không? Tôi thử làm căng, nếu anh không về thì ly hôn và anh cũng đồng ý, bảo không tin tưởng nhau thì sống chung làm gì. Ở xa nhau như vậy, bạn bè anh tôi hỏi thăm thì mọi người toàn giấu, không nói sự thật. Tôi chỉ có mỗi cái điện thoại để liên lạc mà anh còn chặn số của tôi, cả tháng trời anh không gọi hỏi thăm mẹ con tôi. Anh tức tôi mà cũng không gọi điện cho bố mẹ để nói chuyện với con.Chuyển nhà thành hưng  Chuyển nhà trọn gói chuyển nhà kiến vàng

Giờ tôi đang rất bối rối, không biết nên cố gắng ở với bố mẹ chồng để đợi anh về hay mẹ con tôi sẽ ra đi khỏi nhà này nữa. Tôi mới 28 tuổi và đứa con gái mới 3 tuổi, sự hy sinh của tôi trong 7 năm trời như thế, cho anh thời gian để anh làm lại kinh tế. Tôi phải làm sao?

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây