Thứ hai, 30/01/2023, 09:05

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam (PAPVN) đã và đang đầu tư hai nhà máy sản xuất các thiết bị gia dụng (tủ lạnh, máy giặt) tại  KCN Thăng Long

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam (PAPVN) đã và đang đầu tư hai nhà máy sản xuất các thiết bị gia dụng (tủ lạnh, máy giặt) tại  KCN Thăng Long, thành phố Hà Nội và KCN Thăng Long II tỉnh Hưng Yên - tích hợp cả chức năng sản xuất và chức năng Nghiên cứu và Phát triển (R&D). Công suất sản xuất của mỗi Nhà máy dự kiến đạt 800.000 chiếc tủ lạnh và 600.000 chiếc máy giặt mỗi năm.

PAPVN được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội với quy mô sản lượng 100 chiếc/ngày. Sau 10 năm hoạt động, Nhà máy tủ lạnh của PAPVN đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Từ việc tự sản xuất linh kiện tủ lạnh vào năm 2005, đến năm 2011, Nhà máy đã cho ra đời sản phẩm tủ lạnh thứ 1 triệu. Với sản lượng hơn 2.500 chiếc/ngày, các sản phẩm hiện nay của Nhà máy không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của PAPVN khi mở thêm Nhà máy sản xuất máy giặt và Trung tâm R&D tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy đã bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng từ tháng 3/2012 với mục tiêu đạt công suất sản xuất 600.000 chiếc máy giặt mỗi năm và cung cấp khoảng 300 việc làm cho người dân địa phương đến năm 2014. chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói chuyển nhà kiến vang
Ngày 20/3/2013, PAPVN đã khai trương Nhà máy sản xuất máy giặt mới tại KCN Thăng Long II. Nhà máy có tổng vốn đầu tư 32 triệu USD được thiết kế thân thiện môi trường với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Mục tiêu của Nhà máy là cung cấp 50% sản phẩm cho thị trường nội địa và 50% sản phẩm sẽ được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Dự kiến đến năm 2014, Nhà máy sẽ thu hút được hơn 300 lao động địa phương, nâng tổng số lao động tại tập đoàn các công ty Panasonic tại Việt Nam lên 7.200 người.

Nhà máy mới tại KCN Thăng Long II sẽ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm máy giặt hiệu suất cao tích hợp công nghệ hiện đại của Panasonic kết hợp hai yếu tố “Sinh thái” và “Thông minh”, thể hiện cam kết hướng tới môi trường bền vững.

Việc thành lập nhà máy sản xuất máy giặt mới sẽ tăng cường sự hiện diện của Panasonic tại thị trường Việt Nam và góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế cho đất nước, ngoài ra cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Panasonic trong việc mở rộng kinh doanh tại thị trường quan trọng này. 

Công ty TNHH Panasonic R&D Center Việt Nam được thành lập vào năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu và phát triển phần mềm, cải tiến công nghệ ứng dụng trong thiết bị điện. Việc khai trương Trung tâm R&D được tích hợp trong Nhà máy mới này sẽ góp phần thúc đẩy việc cải tiến các sản phẩm gia dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ cao và thiết kế hiện đại tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. 

Ông Mitsuhiko Nakamura, Tổng Giám đốc PAPVN cho biết: “Năm 2013 đánh dấu kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản và cũng đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Panasonic Appliances Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì đã khánh thành nhà máy sản xuất mới và trung tâm R&D trong năm kỷ niệm này. Chúng tôi cam kết đóng góp cho xã hội Việt Nam bằng cách nâng cao vai trò của mình trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh và máy giặt tại khu vực Đông Nam Á”.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Panasonic luôn đánh giá Việt Nam là điểm đầu tư chiến lược đối với việc mở rộng kinh doanh của Tập đoàn. Trong bối cảnh đầy biến động của nền kinh tế thế giới và sự chuyển dịch của các thị trường, với nhiều lợi thế sẵn có của mình cùng một mối quan hệ hợp tác kinh tế tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản, Việt Nam đã và đang có nhiều cơ hội thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung cũng như của Tập đoàn Panasonic nói riêng. Việc thành lập thêm nhà máy sản xuất máy giặt đánh dấu bước mở rộng chiến lược kinh doanh của Panasonic tại Việt Nam và thể hiện quan điểm của Tập đoàn về thị trường tại đây

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây