Thứ năm, 02/02/2023, 16:27

Chuyển nhà thành hưng nói đến nghệ sĩ hài Trà My

Chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng nói đến nghệ sĩ hài Trà My người ta thường gắn cho chị biệt danh “người đàn bà lắm tiếng cười

Trà My và con trai Quản Trọng Phúc.Chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng nói đến nghệ sĩ hài Trà My người ta thường gắn cho chị biệt danh “người đàn bà lắm tiếng cười, nhiều nước mắt”. Cuộc đời chị cứ bước chân lên sân khấu là chỉ có nụ cười nhưng khi ánh đèn vừa tắt cũng là khi chị phải đối diện với bao đắng cay của một phận người.

15 năm đớn đau không được làm mẹ...

Gặp Trà My vào những ngày chị vừa lo toan xong lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu của CLB Sân khấu Hà Thành mà chị là thành viên BTC. Trên khuôn mặt của nữ nghệ sĩ vẫn còn vương chút mệt mỏi bởi trong một thời gian gần, chị vừa phải giúp gia đình nam nghệ sĩ Hán Văn Tình lo lắng việc tang mang, rồi lại cùng anh em trong CLB chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề. Phải ngồi một lúc thật lâu, nữ nghệ sĩ mới đủ bình tâm để kể về những “quanh co” trong đời sống riêng của mình.

Bức ảnh kỷ niệm của vợ chồng nghệ sĩ hài Trà My khi anh còn sống. Ảnh: NVCC.

Trà My kể, năm 16 tuổi chị bắt đầu gia nhập Đoàn Cải lương Thái Bình. Chị gắn bó với môn nghệ thuật này cho đến khi một lần được NSND Nguyễn Khải Hưng mời tham gia chương trình “Gặp nhau cuối tuần”. Thời đó, chị cùng nghệ sĩ Quang “tèo”, Giang “còi” đã làm nên bộ ba ăn ý. Lối diễn chân chất, mộc mạc, đời thường, rất gần gũi với bà con thôn quê đã làm nên thương hiệu cho nghệ sĩ Trà My. Từ mối duyên đó mà chị rẽ hẳn sang diễn hài và khán giả cũng quen gọi chị là diễn viên hài hơn là nghệ sĩ cải lương.

Trong những năm tháng ở Đoàn Cải lương Thái Bình, chị đã gặp rồi yêu nghệ sĩ Quản Trọng Bính hơn chị 4 tuổi, là một người chị vô cùng ngưỡng mộ. Yêu nhau được chừng hơn 4 năm thì anh và chị quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày ra mắt gia đình chồng, mẹ của chị cứ “than ngắn thở dài” vì thương con phải làm dâu gia đình đông người (nhà anh có 10 anh chị em). Tuy nhiên, Trà My cho biết, những năm tháng làm dâu nhà anh, chị chưa bao giờ phải phiền lòng bởi những điều hơn thiệt.

Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ đong đầy với tiếng cười con thơ và bàn tay ấm áp vợ chồng. Nhưng cưới nhau được một năm, hai năm, rồi mười năm… vợ chồng chị vẫn chưa có con. Nghĩ về quãng thời gian bất hạnh của mình, chị vẫn nhớ như in cái cảm giác ngất lịm và sụp đổ khi biết tin mình có khả năng vô sinh. chuyển nhà kiến vàng

“Mấy ngày đầu, tôi khóc suốt đêm đến nỗi sáng hôm sau hai mắt thâm quầng và sưng húp, cả ngày thơ thẩn như kẻ mất hồn, làm việc gì cũng không nên, đến cả khi lên sàn tập thì cũng hát nhầm lời”.

Kể từ ngày ấy, hai vợ chồng chị quyết tâm đi chữa bệnh và ròng rã suốt 15 năm trời chẳng có nơi nào là không tới. Từ bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho tới các thầy lang khắp nước, hễ nghe ai nói có thể chữa khỏi là anh chị đã đi hết. Nhưng hi vọng cứ như trò đuổi bắt, khi bao nhiêu tâm huyết, của cải đổ vào mà kết quả thì chẳng thấy đâu. Chị đau đớn, mệt mỏi khi sống ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà.


Trà My bảo, người phụ nữ có đôi mắt ướt như chị thường tâm ít khi được thanh thản.

Với nhiều cặp vợ chồng, chuyện không thể sinh con có thể là nguyên nhân dẫn đến tan vỡ gia đình. Nhưng Trà My đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi trong những ngày tháng ấy anh luôn cận kề bên chị. Anh đã cố giấu nỗi buồn vào trong để an ủi và tiếp sức cho chị nuôi thêm hy vọng. Nhiều lần chị ngỏ ý để anh ra đi để tìm một hạnh phúc khác trọn vẹn hơn nhưng quả quyết: “Mình cứ cố gắng, nếu không được thì chúng ta xin con nuôi”.

“Đó là điều khiến tôi luôn nể phục anh. Thậm chí, có những đợt chữa chạy đau đớn về thể xác, anh còn động viên tôi rằng, nếu đau đớn thế thì đừng chữa nữa. Vợ chồng cứ thương nhau là được rồi”, nghệ sĩ Trà My nhớ lại.

Hạnh phúc đã mỉm cười khi sau 15 năm chạy chữa cuối cùng anh chị cũng đã sinh được một cậu con trai. Đã 14 năm trôi qua nhưng Trà My vẫn không quên được cái cảm giác “thấy mình sống thêm một 1000 năm tuổi” khi nghe tiếng con khóc chào đời. Anh chị quyết định đặt tên con là Phúc với mong muốn con trai sau này sống đức độ, phúc đức để có được nhiều hạnh phúc.

Vừa có con đã phải xa chồng

Cuộc đời khó ai nói trước được chữ “ngờ” khi niềm hạnh phúc có tiếng cười con thơ chưa tày gang thì nghệ sĩ Trọng Bính phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối. Chị lại động viên chồng chạy chữa và chiến đấu với bệnh tật.

Người ta bảo, người phụ nữ có ánh mắt ướt như chị chẳng bao giờ tâm được thanh thản. Với chị, điều đó đúng tới mức không chỉ “làm bạn” thường xuyên với nước mắt mà còn có những nỗi khổ tâm chẳng thể nào nói ra. Ngày anh phát hiện ra bệnh, dù đã ở giai đoạn cuối nhưng chị vẫn không bao giờ chịu ngồi im. Cứ hễ có ai mách ở đâu có thầy hay, thuốc giỏi... là chị lại động viên anh đến thăm khám hoặc tự mình tìm thuốc về cho chồng.

Trà My và nghệ sĩ Hán Văn Tình trong một lần tham gia "Bữa trưa vui vẻ".

Trà My bảo, thời điểm đó không tiếc một điều gì cả, làm được gì duy trì sự sống cho anh là chị đều làm. Với chị, ngần đó việc chị làm vẫn chưa là gì trước những việc anh đã làm cho chị trong suốt những năm tháng chữa chạy chuyện sinh con. May mắn với chị là kinh tế gia đình chị khi đó không quá thiếu thốn nên chị không phải vay nợ. Ngoài ra còn có anh em họ hàng, mỗi người lo giúp một tay nhưng nếu cần phải bán đi của cải trong nhà, chị cũng sẵn sàng làm. Thế nhưng cuối cùng anh cũng đã bỏ mẹ con chị ra đi. Khoảng thời gian đầu anh về thế giới bên kia, chị luôn sống trong sự chếnh choáng và đau đớn.

Đã từ lâu, trong mắt chị, anh là “món quà” mà ông trời đã ban cho chị. Chính anh đã mang niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống cho chị. Có anh chị có đủ sức mạnh để có thể làm mọi thử, kể cả vất vả hay gian khổ đến mấy...

Trà My kể rằng, trước khi ra đi, anh gọi chị lại gần dặn rằng: “Em còn trẻ, đừng vì anh mà sống cô đơn một mình. Nếu có người thật lòng thương em thì hãy đi bước nữa”. Chị đã khóc rất nhiều khi nghe anh trăn trối nhưng chị đã nói với chồng rằng: "Em sẽ sống để nuôi con. Con sẽ thay anh ở bên cạnh em nên em không cần ai nữa".

Giờ con trai chị đã lớn, hỏi chị có nghĩ đến chuyện đi bước nữa không, chị vẫn chắc nịch như cách đây nhiều năm: "Hiện tại, tôi vẫn có người để làm bạn, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống nhưng để kết hôn thì không". chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

Trà My và con trai Quản Trọng Phúc.

Phải mất một thời gian khá lâu sau ngày chồng mất, Trà My mới trở lại được với sân khấu. Những ngày đó, cứ hễ đi diễn thì thôi, bước chân về đến nhà là chị lại khóc. Đôi khi, chị cố hướng mọi suy nghĩ vào con nhưng nhìn những góc nhà đầy kỷ niệm, những tấm ảnh hai vợ chồng chụp chung… nước mắt chị lại trào ra không kìm lại được.

Bây giờ thì mọi nỗi đau đã nguôi ngoai. Chị đã trở lại là người phụ nữ lạc quan, hoạt bát và trách nhiệm. Chị vẫn đều đặn đi diễn hài, làm thiện nguyện, tham gia các chương trình truyền hình... Đặc biệt, bây giờ chị đã có thêm một người “đồng nghiệp” ở cùng nhà đó là con trai Quản Trọng Phúc. Cậu bé không chỉ bộc lộ nhiều năng khiếu giống bố mẹ mà còn là một người sống rất tình cảm. Cậu là chỗ dựa tinh thần của mẹ nhưng cũng là người đồng hành cùng mẹ trong nhiều dự án nghệ thuật để Trà My không thấy mình đơn độc khi không còn chồng bên cạnh.

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây