Thứ năm, 02/02/2023, 22:23

Chuyển nhà thành hưng dưới suối vàng chắc Đại tướng vui lắm

Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Có một nơi mà ở đó, hội tụ đến gần 16% dân số với đầy đủ các thành phần, từ chính khách cao cấp

(Đại tướng với các cháu học sinh - Anh Giadinh Nét)Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Có một nơi mà ở đó, hội tụ đến gần 16% dân số với đầy đủ các thành phần, từ chính khách cao cấp ở Thủ đô Hà Nội đến những người nông dân chân lấm tay bùn ở những miền xa xôi của Tổ quốc. Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội, họ cùng nhau tụ hội trong căn nhà mang tên Hội Khuyến học Việt Nam.

14.557.471 hội viên, 99,23% cấp xã có Hội khuyến học cơ sở, 142.661 Chi hội, 115.701 Ban Khuyến học, 11.038 Trung tâm Học tập cộng đồng, 8.427.421 gia đình đạt danh hiệu gia đình hiếu học, 65.200 dòng họ hiếu học, 60.356 Cộng đồng khuyến học…

Đó là những con số biết nói về thành tựu mà Hội Khuyến học Việt Nam đã làm được 20 năm (1996 - 2016) qua.

Khi các bạn đọc những dòng chữ này, là lúc hơn 450 đại biểu tiêu biểu đại diện cho những người làm khuyến học cả nước đang tổ chức Đại hội lần thứ 4 của mình.

Nhìn những mái đầu bạc phơ chiếm hầu hết các dãy ghế, không khỏi chạnh lòng và khâm phục. Chạnh lòng vì hầu hết hội viên hội Khuyến học Việt Nam đều là những người cao tuổi, sức khỏe hạn chế và xúc động bởi dưới những mái đầu bạc phơ kia, là trái tim đầy nhiệt huyết, luôn trăn trở vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài cũng tức là vì tương lai nước Việt.

Công bằng mà nói, giáo dục và đào tạo nước ta hiện nay đã, đang và vẫn sẽ còn là mối lo ngại sâu sắc nhất đối với sự phát triển của Việt Nam không chỉ hôm nay. Cũng không thể nói khác, giáo dục đào tạo hiện cũng là nơi nhiều bức xúc nhất và cũng nhiều khiếm khuyết nhất. Đặc biệt, khi mà sự phát triển của khoa học thế giới hôm nay không cho phép bất cứ một quốc gia nào dừng lại chứ không nói là giật lùi.

Đối với lĩnh vực này, Cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã nói một câu rất nổi tiếng, đại để thất bại của giáo dục là thất bại của thất bại.

Thế nhưng với truyền thống hiếu học và tinh thần sáng tạo của dân tộc ta, sự khiếm khuyết này đã phần nào được bù đắp bởi những phong trào khuyến học, khuyến tài trong cộng đồng xã hội và những người đi tiên phong đồng thời trực tiếp thực hiện điều đó chính là hội viên và các tổ chức hội khuyến học từ trung ương đến địa phương.

Trong những ngày hội của những người làm khuyến học này càng nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Khuyến học Việt Nam.

Vốn là một nhà giáo (Giáo sư Sử học), sau khi “xếp bút nghiên”, từ giã giảng đường cùng toàn dân đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, Đại tướng còn tham gia rất tích cực cho phong trào khuyến học, khuyến tài và được những người làm khuyến học Việt Nam suy tôn làm Chủ tịch danh dự.

Một kỉ niệm không thể nào quên là trước ngày trao Giải thưởng Nhân tài Đất Viêt 2013 của Hội Khuyến học Việt nam 03 tháng, không hiểu có sự tiên đoán nào về ngày đi xa của mình, Đại tướng đã viết thư chúc mừng gửi cho Ban tổ chức Giải thưởng.

Và chính vì thế, tuy Đại tướng đã đi xa trước đó hơn một tháng (4/10/2013) nhưng tại Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt (ngày 19/11/2013) vẫn có thư của Đại tướng như một niềm động viên khịch lệ to lớn đối với không chỉ Ban tổ chức, các thí sinh tham dự mà còn làm xúc động trái tim đồng bào cả nước.

Trở lại với những người làm khuyến học Việt Nam, trong khi một số cán bộ, công chức “ăn không từ thứ gì của dân”, “bán không từ thứ gì của nước” thì vẫn còn đó những người “làm tất cả cho dân”, “làm đến hơi thở cuối cùng vì nước”, đó là những nhà khuyến học.

Họ không nề hà bất cứ việc gì, từ khuyến khích, động viên con cháu, kêu gọi tài trợ cho đến việc tổ chức các Trung tâm học tập cộng đồng…

Họ chính là những ngộn đuốc thắp sáng mãi tinh thần hiếu học của dân tộc đồng thời thực hiện mong ước cuối cùng và cũng là mong ước lớn nhất của Hồ Chủ tịch trước lúc Người đi xa: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.

Xin tất cả chúng ta trong “gia đình BLOG ” ngày hôm nay hãy cùng chia vui cùng những người làm khuyến học Việt Nam và chúc họ, những trái tim cháy bỏng một tinh thần mang tên Khuyến học.Chuyển nhà thành hưng  chuyển nhà kiến vàng  Chuyển nhà trọn gói

Xin hướng về linh hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một tài năng văn võ song toàn, vị Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Khuyến học Việt Nam. Giờ đây dưới suối vàng, chắc Đại tướng vui lắm.

Bùi Hoàng Tám

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây