Thứ năm, 02/02/2023, 22:12

Chuyển nhà thành hưng đề xuất thu phí kiểm định khí thải

Chuyển nhà thành hưng trong nội dung dự thảo về lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải với xe môtô, xe gắn máy đang được Bộ Giao thông Vận tải xin ý kiến các bộ,

Trong tương lai, các trạm đăng kiểm xe cơ giới sẽ phải kiêm nhiệm việc đo nồng độ khí thải của môtô và xe máychuyển nhà thành hưng   taxi tải thành hưng Cụ thể, trong nội dung bản dự thảo này, Bộ GTVT đưa ra đề xuất sẽ yêu cầu bắt buộc phải kiểm tra khí thải đối với xe môtô dung tích từ 175cm3 trở lên mới cho phép tham gia giao thông tại các thành phố đặc biệt (Hà Nội, Tp Hồ chí Minh), thành phố loại 1 (Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ) và thành phố loại 2 (trực thuộc tỉnh), kể từ 1/7/2018.

Và theo thông tin từ bộ GTVT cung cấp, hiện trên cả nước có khoảng 20.000 chiếc môtô trên 175cm3 đang lưu hành và chi phí thực hiện việc kiểm định khí thải này sẽ hết khoảng 60.000 đ/xe/năm (bao gồm cả phí/tem kiểm định là 10.000đ; còn lại là các khoản bù đắp chi phí đầu tư). Việc áp dụng quy định này sẽ không phân biệt biển số khi tham gia giao thông, mà sẽ áp dụng cả với xe thuộc các tỉnh khác thường xuyên hoạt động trên địa bàn các thành phố loại đặc biệt, thành phố loại 1, loại 2.

Trong tương lai, các trạm đăng kiểm xe cơ giới sẽ phải kiêm nhiệm việc đo nồng độ khí thải của môtô và xe máy

Ngoài ra, dự thảo này cũng nêu rõ, đối với các mẫu môtô nằm trong diện phải áp dụng đo khí thải, dung tích định danh để phân loại (175 cm3) sẽ là giá trị thương mại của nhà sản xuất chứ không phải là dung tích thực của động cơ. Trong khi đó, các quy định về mức tiêu chuẩn khí thải chưa áp dụng đối với các mẫu xe đã sử dụng chưa đến 5 năm (kể từ ngày đăng kí xe), xe dùng cho người khuyết tật, và các mẫu xe dùng cho mục đích an ninh, quốc phòng. Đối với các mẫu môtô dưới 175 cm3 và xe gắn máy thời điểm áp dụng kiểm định khí thải sẽ được thực hiện sau năm 2020. chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói 

Sở dĩ văn bản này đưa ra đề xuất thực hiện trước đối với các dòng xe có dung tích 175 cm3 là do Bộ GTVT cho rằng đây là việc có phạm vi ảnh hưởng rất lớn, tác động không nhỏ tới đời sống. Để đảm bảo cho tính khả thi của đề án, lộ trình sẽ được thực hiện với dòng xe môtô có dung tích trên 175 cm3 bởi đây là dòng xe phân khối lớn có số lượng ít và có thể thực hiện ngay tại các trung tâm đăng kiểm ôtô; từ đó đánh giá, rút kinh nghiệm mới triển khai đồng loạt đến các dòng xe khác.

Đi kèm với quy định bắt buộc phải dán tem kiểm định khí thải, Bộ GTVT cũng đề xuất bổ sung vào Nghị định của Chính Phủ quy định xử phạt hành chính đối với người sử dụng môtô, xe gắn máy khi vi phạm quy định về kiểm tra khí thải.

Theo thống kê của Cục Cảnh sát Giao thông đến hết tháng 12/2015 cả nước đã có gần 49 triệu xe được đăng kí, trong đó xe hai bánh chiếm 95% tổng xe cơ giới trên cả nước, riêng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, số lượng xe đăng kí là 11.806.989 chiếm gần 1/4 lượng xe máy trên cả nước. Và trong các loại hình phương tiện giao thông đô thị, xe môtô, xe gắn máy chiếm tới 90% nhu cầu đi lại, góp phần không nhỏ vào việc làm ô nhiễm không khí, khi thải ra các loại khí độc khí HC (94%), khí CO (87%), khí NOx (57% ) và khí PM10 (33% - chỉ số về kích thước các hạt bụi trong không khí dưới 10 micromet). Và theo quyết định của Chính phủ, các loại xe cơ giới nhập khẩu và sản xuất, lắp ráp trong nước hiện đang kiểm soát khí thải theo mức EURO 2 và sẽ nâng lên EURO 3 đối với môtô mức EURO 4 đối với ôtô vào năm 2017 và mức EURO 5 với ôtô kể từ 2022.

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây