Thứ năm, 02/02/2023, 23:32

Chuyển nhà thành hưng bất ngờ 3 đứa con lôi bố trong quan tài ra để điểm chỉ

Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Bà Mai có mảnh đất vàng thuộc hàng có giá ở trong làng. Thực ra mảnh đất ấy mới trở nên có giá trong

iblog-vnChuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Bà Mai có mảnh đất vàng thuộc hàng có giá ở trong làng. Thực ra mảnh đất ấy mới trở nên có giá trong 2 năm trở lại đây vì trước mặt là con đường mới mở rộng thênh thang. Đất của bà lại vuông vắn, lại rộng rãi nữa nên rất nhiều người nhòm ngó muốn mua. Bà Mai có 3 đứa con, 2 trai 1 gái đều sống ở thành phố. Trước khi mảnh đất trở nên có giá, chúng chỉ về thăm bà 1 năm 1 lần vào dịp Tết và cũng là dịp giỗ bố. Nhưng sau này, khi biết mẹ mình đang sở hữu mảnh đất vàng thì tháng nào chúng cũng về với mục đích lấy lòng mẹ.

Hơn ai hết, bà Mai hiểu được sự chua chát của một người mẹ bị chính con mình đối xử không ra gì. Bà không có tiền vì chẳng ai trong 3 đứa con của bà nhận chu cấp cho bà hàng tháng cả. Bà tự chăn nuôi, trồng trọt trong vườn để lấy đồ ăn qua ngày. Trong khi đó, con bà đứa nào cũng lấy vợ, lấy chồng giàu có, sống ở biệt thự hạng sang. Mọi người cứ hỏi bà Mai sao có con giàu như vậy mà sống cực khổ thế, bà chỉ bảo rằng mình quen tằn tiện rồi, chứ tiền thì con vẫn gửi về hàng tháng.

Bà Mai còn nhớ có đợt bà bị ốm, không có ai chăm nên có gọi điện lên cho con gái, ai ngờ con gái bà bảo rằng cô bận đi du lịch rồi, vé đặt rồi không hủy được, nói rồi cô bảo mẹ gọi cho hai anh của mình nhưng bà Mai gọi xong thì ai cũng bảo bận, thậm chí họ còn mắng bà té tát vì không lo giữ sức khỏe.

 

Rồi có đợt bà Mai lên chơi với các con, bà mới ở nhà con cả được 1 ngày thì đã bị đuổi sang nhà con thứ rồi con út. Cứ thế, chúng chuyền bà như chuyền một quả bóng, cuối cùng bà phải về quê vì con bà đứa nào cũng bận họp, bận làm việc, không ai “rảnh” như bà.

Nhưng từ ngày mảnh đất đứng tên bà nằm trong diện có giá thì con bà liên tục về nhà. Đứa nào cũng mua nhiều đồ ngon rồi bảo bà ăn đi cho khỏe. Nhưng lúc đó bà Mai đã yếu, đợt rét năm ngoái đã khiến bà ho dai dẳng đến giờ, người cứ gầy đi, chẳng ăn uống được gì. Các con thì ở xa chẳng về chăm, khi về thì toàn lôi chuyện đất cát ra để bàn tán rồi bắt bà phải chia chác đều đặn. Bà Mai nhìn các con tranh giành nhau mà nước mắt cứ rơi lã chã. Những ngày bà đau ốm, chúng chẳng đưa bà đi bệnh viện, cũng chẳng hỏi xem bà đau ốm thế nào, về thăm bà, chúng còn đánh chửi nhau túi bụi vì bảo đứa này tranh phần đất nhiều hơn đứa kia.

Bà Mai kiên quyết không chia đất cho các con vì bà muốn để lại mảnh đất này làm nhà từ đường cho dòng họ sau khi mình qua đời. Nhưng các con bà không đồng ý. Nhất là khi thấy các cò bất động sản về hỏi rồi hét giá 5 tỷ, 10 tỷ. Họ bảo rằng cả đời bà chẳng cho con cái được cái gì, giờ có mỗi mảnh đất mà còn kẹt xỉ thì không thể chấp nhận được. Họ cãi nhau về bản di chúc, họ bắt bà Mai viết di chúc theo ý họ nhưng bà Mai kháng cự. Hôm đó, cả 3 đứa con đè mẹ ra rồi bắt tay bà viết tờ di chúc ngắn ngủn. Đang bắt ép mẹ thì thấy bà Mai yếu dần rồi lả đi, cơn ho quá nhiều khiến bà không thể thở nổi. Lúc đó, thấy mẹ gục xuống chúng mới buông tay bà ra, họ hàng cũng kéo đến nhanh chóng sau đó nên bản di chúc vẫn chưa được hoàn thành.

Sau đó 3 đứa con của bà lên thành phố, họ vẫn tự nhủ rằng sẽ bắt mẹ hoàn thành bản di chúc cho bằng được. Rồi không lâu sau đó họ nhận được điện thoại báo tin mẹ mình mất. Cả 3 chạy về, cầm theo bản di chúc vỏn vẹn có 8 từ. Hôm đó, chờ mọi người đến viếng về hết, cả 3 đứa con của bà Mai mới mở nắp quan tài ra rồi lấy tay mẹ cho vào hộp lăn mực, ấn dưới bản di chúc vỏn vẹn 8 từ: “Chia đều toàn bộ đất cho ba con”.

Làm xong, 3 đứa con của bà Mai để tay mẹ vào, đóng nắp quan tài rồi gập đầu cúi lạy mẹ, chúng thay nhau khóc như mưa.
Chuyển nhà thành hưng  chuyển nhà kiến vàng  Chuyển nhà trọn gói Sau đám tang bà Mai không lâu, người ta thấy con cả của bà dẫn vê một ông luật sư rồi cãi nhau chí chóe với hai đứa em của mình. Sau khoảng 10 ngày, cả ba đứa con cho máy xúc về phá ngôi nhà của mẹ, đo đạc lại mảnh đất rồi mua gạch về xây hàng rào, phân ra thành 3 lô đất. Nghe nói bà Mai được con cả mang về thờ nhưng tiền phúng viếng thì phải chia đều và đến ngày giỗ thì cả hai người còn lại phải góp tiền. Còn mảnh đất vàng của bà Mai thì được các con bà xây nhà cho thuê, đợi khi nào được giá sẽ bán để lấy tiền gửi tiết kiệm.

Sau khi bà Mai mất, họ hàng nàh bà xúm lại chửi bà là kẻ nuốt lời. Đã bảo sẽ hiến đất xây nhà từ đường cho dòng họ rồi lại chia cho các con. Họ không biết rằng, bản di chúc nghiệt ngã đó chính là kết quả từ việc làm tán tận lương tâm của 3 đứa con bà Mai

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây