Thứ năm, 02/02/2023, 22:50

Chuyển nhà thành hưng: Thấy quan tài của mẹ động đậy làm lơ vì sợ mẹ

Chuyển nhà thành hưng  Ngày đứa con trai đầu đỗ đại học cũng là ngày chồng bà Thuần qua đời sau 3 năm nằm 1 chỗ vì bệnh tai biến. Bà vừa lo

me-gia-yeu-blogtamsuvn1Chuyển nhà thành hưng  Ngày đứa con trai đầu đỗ đại học cũng là ngày chồng bà Thuần qua đời sau 3 năm nằm 1 chỗ vì bệnh tai biến. Bà vừa lo ma chay vừa lo cho các con ăn học. Nhìn bà từ 1 người đầy đặn béo khỏe càng ngày càng héo hon gầy gò ai cũng xót xa vô cùng. Khi đó Thắng – con trai cả của bà vẫn luôn hứa với mẹ: Chuyển nhà trọn gói  Chuyển nhà thành hưng

- Sau này có sự nghiệp con sẽ giúp mẹ lo cho các em.

Nhưng cũng vì tham vọng làm giàu muốn có tiền trang trải mọi thứ mà Thắng bị lừa dính vào đa cấp kết quả bà Thuần phải đi vay ngân hàng 20 triệu để chuộc con ra. Cái khổ này chồng chất cái khổ khác, nhưng vì đã hứa với chồng rằng sẽ nuôi con ăn học tử tế nên bà rất quyết tâm. Bà muốn con cái mình sau này sẽ không phải khổ như bố mẹ nó.

>>>  Thấy vợ đổ cả nồi cháo mà mẹ già cất công ninh cả đêm vào bồn cầu, ông chồng liền làm 1 hành động khiến cô vợ khóc ngất cúi đầu ân hậnKhi 3 đứa con học hành xin được việc cũng là khi bà Thuần kiệt sức. Hàng đêm nằm trong ngôi nhà xiêu vẹo bà trằn trọc chẳng ngủ nổi vì nhớ chồng nhớ con và những cơn đau lưng thoái hóa đốt sống cổ hành hạ. Hơn nữa nhìn khoản nợ ngân hàng chưa trả được bà sợ hãi đến run rẩy, cuộc đời bà Thuần tính ra từ nhỏ tới lúc chết chưa được 1 ngày sung sướng. Sinh ra đã mồ côi, bố hi sinh trong chiến tranh còn mẹ thì bỏ đi lấy chồng khác. Lấy chồng về thì chồng ốm đau liên miên, con cái học hành xong ai nấy tự lo lấy thân chẳng còn quan tâm đoái hoài gì đến mẹ nữa.

 

Mấy đứa gọi điện về bảo: “Chờ con giàu con sẽ đón mẹ lên thành phố” nhưng khổ nổi chờ đến khi chúng giàu thì bà cũng đã chết xanh cỏ. Tiền đi làm thuê được bao nhiêu bà chắt chiu để trả nợ và lãi ngân hàng.

Có những hôm về đói quá, bà Thuần ăn tạm củ khoai nấu từ sáng, uống nước vào cho no rồi đi ngủ. Nhiều lúc nhớ con quá bà gọi cho 3 đứa bảo về quê chơi, nhưng ai cũng nói: “Con bận lắm, con còn bao việc đây này thời gian đâu mà về thăm mẹ”.

Có lần chúng gạ gẫm bà bán đi 1 khúc vườn để lấy tiền làm ăn nhưng vì là đất tổ tiên để lại nên bà không chịu. Bà Thuần bảo: “Sau này mẹ chết mẹ sẽ chia đều cho ba anh em, mấy đứa đừng bán mà hãy tư sửa lại nhà rồi sống với nhau cho hòa thuận. Đất này từ thời cố can để lại, bán đi là có tội con à”.

Thuyết phục mẹ không được ba anh em Thắng bực bội quay lên thành phố. Rồi họ cũng giàu như họ muốn, nhưng khổ nỗi đưa mẹ lên chơi được mấy ngày thì đứa nào cũng bận đi từ sáng đến tối, nhà toàn công nghệ hiện đại chẳng ai bày mẹ cách sử dựng. Có hôm đói quá bà phải lấy mì tôm ăn sống, thức ăn ở trong tủ lạnh bà không dám ăn vì sợ con dâu, con rể nói: “Ở nhà chơi thôi mà ăn lắm tiền đâu để nuổi”.

Đi nhà 3 con, ở mỗi nơi chưa được chục ngày bà đành khăn gói ra về. Đúng là đi đâu cũng không bằng nhà mình, bao năm con cái bận lo làm giàu thì bao năm bà còng lưng trả nợ. Ốm đau tự mình lo, no đói tự mình xoay xở vì con cái giận dỗi tại mẹ tham ôm lấy 1 mảnh đất to bự không chịu cho bán nên chẳng ai đoái hoài gì tới bà mẹ già nữa. Con dâu, con rể thấy mẹ gọi lên thì sợ xin tiền nên nói dăm câu bà điều liền cúp máy.

 

Bà Thuần ốm trong cô quạnh, hôm đó nghe hàng xóm nói mẹ ốm mấy đứa con liền xách nhau quay về. Thấy mẹ nằm bất động mấy đứa con ‘có hiếu’ cứ ôm mẹ khóc lóc.

Đêm đó 12 giờ đêm khi dân làng về hết rồi, mọi người đã chuẩn bị tư tưởng vì nghĩ chắc bà Thuần sẽ không qua khỏi. Quan tài cũng được mua để sẵn, thấy mẹ tắt thở mềm nhũn ra. Thắng và các em tắm rửa rồi thay đồ cho bà rồi cho vào quan tài lúc 4 giờ sáng rồi chờ sáng sơm dân làng đến.

Khi mẹ vừa vào hộp nằm thì con cái đã xúm lại bàn nhau bán đất rồi phân chia tài sản các thứ mà không màng đến lời trăn trối của bà mẹ già cô quanh. Khi họ đang bàn cãi rôm rả thì bỗng dưng thấy chiếc quan tài của mẹ phát ra tiếng động từ phía trong, ai cũng sợ hãi. Cô út nói:

- Mở ra xem đi các anh, có khi mẹ vẫn còn sống đấy.

- Em nói vớ vẩn gì thế, mẹ chết rồi còn gì ai chẳng chứng kiến điều đó, chắc do mối mọt thôi.

- Chú Nam nói đúng đấy, mẹ chết rồi mà. Giờ mẹ mà sống lại thì mảnh đất này sẽ chẳng bao giờ được bán đâu.

Thấy cô con dâu cả nói vậy ai cũng lặng im như tờ không dám đến gần quan tài dù lòng lo sợ thon thót. Tiếng động yếu ớt phát lên mấy lần rồi tắt hẳn, đám tang diễn ra với tiếng khóc ai oán diễn sâu của các con.

Khi mẹ chưa được trăm ngày, dân làng đã ngán ngẩm khi thấy có mấy đám người đến xem đất chỉ chỉ trỏ trỏ rồi trả giá này nọ. Ai cũng lắc đầu ngán ngẩm nghĩ khổ thân cho người mẹ già. 1 kiếp người như bà Thuần đến khi chết xuống hồ rồi vẫn chưa hết khổ vì con cái bất hiếu chỉ biết đến tiền.

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây