Thứ năm, 02/02/2023, 17:03

Chuyển nhà thành hưng: Em đừng bao giờ ngoảnh đầu lại để thương hại

Chuyển nhà thành hưng Thời gian trôi đi, mọi thứ thay đổi từng ngày nhưng quá khứ lại luôn im đậm vào trái tim tôi mỗi ngày. Em là một người con gái xinh đẹp

mu-cang-chai-3-JPG-5489-1412219640.jpgChuyển nhà thành hưng  Thời gian trôi đi, mọi thứ thay đổi từng ngày nhưng quá khứ lại luôn im đậm vào trái tim tôi mỗi ngày. Em là một người con gái xinh đẹp, giỏi giang và cá tính. Có lẽ để chê em một cái gì đó là rất khó ngoài vấn đề em coi mình luôn đúng. Em biết đối xử làm sao cho tốt với mọi người xung quanh. Chính vì thế em được bao nhiêu người quý mến, hay đơn giản được rất nhiều người đàn ông giỏi và đẹp tán tỉnh. Tôi, một thằng vô duyên, ăn nói chẳng hề suy nghĩ, lại không đẹp trai, nóng tính, không biết làm bất cứ việc nhà nào. Tôi sống vô lo vô nghĩ, luôn coi thường mọi thứ. Chúng tôi chênh lệch rất nhiều, tôi yêu em nhưng chẳng dám nói vì biết khoảng cách của mình và em như thế nào. Cuối năm 2013, em lại là người tỏ tình trước, tôi thực sự hạnh phúc. Từ ngày ở bên em, tôi ngoan hơn rất nhiều, luôn nghe theo lời em.

Yêu được một thời gian, tôi cũng hỏi tại sao lại chọn tôi. Em suy nghĩ một hồi rồi nói hồi đó thấy tôi vậy nên nghĩ ra cách gì đấy để lôi tôi ra chứ thực sự chẳng có tình cảm với tôi. Tôi thực sự rất buồn vì biết trong tim em tôi luôn nhỏ bé. Tôi chấp nhận và kệ, quá yêu nên tôi chấp nhận mọi thứ, chẳng cần biết em đối xử với tôi như thế nào. Thực sự tôi chỉ cần em ở bên cạnh là đủ. Chúng tôi yêu nhau được một năm thì tôi ra trường và bắt đầu đi làm, còn em học chưa xong, khi đó chúng tôi cũng quyết định ở chung.   Chuyển nhà thành hưng  Chuyển nhà trọn gói

Từ một thằng con trai chẳng biết làm gì, tôi đã dần thay đổi. Vì em luôn yếu hơn người bình thường nên tôi cố làm mọi thứ cho em. Tôi đã biết giặt quần áo, dọn phòng. Thời gian cứ thế trôi đi, vui có buồn cũng có, có lẽ là buồn nhiều hơn. Ngày sinh nhật em, tôi chẳng cho em được cái gì, còn để em khóc. Khi chúng tôi sống với nhau được 8 tháng thì em có bầu, chẳng hề nói cho tôi biết. Những thay đổi của em tôi cũng biết thừa, tôi vui mừng khi được làm bố, giả vờ hỏi em nếu có con để tên con là gì. Em chỉ nói "Đan Đan". Tôi vui và hạnh phúc vô cùng, luôn giả vờ không biết, còn em lại cố giấu.

Rồi em lẳng lặng về quê. Khi em nói em có thai cũng là lúc tôi hay tin em bị sẩy do dạ con thấp và đi đường xa nên mệt. Tôi rất buồn nhưng thực sự cần em, cố gọi em lên để chăm sóc, từ đó tôi càng yêu em nhiều hơn, yêu một cách điên cuồng, muốn cưới để được gần em, em lại muốn rong chơi. Ngày ông tôi ốm nặng, tôi đề nghị cưới để ông đi được thanh thản. Em chẳng đồng ý. Ngày ông dần dần kiệt sực, muốn tôi ở gần ông thì tôi lại mặc kệ để về nhà em cùng em.

Từ ngày em đi làm mọi thứ càng thay đổi. Em vào làm cùng công ty với tôi nhưng khác bộ phận. Em từ một người con gái giản dị nay đã biết trang điểm, dưỡng da, hay mua sắm một đống quần áo để rồi chẳng mặc đến hay không vừa. Em bắt đầu đi chơi với những đồng nghiệp mà tôi từng gặp, thực sự họ không tốt. Tôi chỉ nói nhẹ rồi lại im lặng. Có hôm tôi ngồi trước cổng phòng trọ chờ em đi liên hoan về đến tận 23h30, luôn lo lắng cho em, còn em cứ thảnh thơi sống.

Xung quanh em bắt đầu có nhiều người theo đuổi hơn. Tôi chỉ im lặng để cố được bên em vì muốn có em, nhưng rồi em luôn đề cập đến chuyện chia tay. Tôi rơi nước mắt, năn nỉ em tiếp tục ở bên cạnh mình. 30/4 em đi chơi, tôi giấu em vay tiền bạn mua vé máy bay, rồi đưa 2 triệu để em đi. Nhưng khi về em còn thay đổi hơn nữa. Em luôn nói đừng cố lôi em lại gần vì chẳng có kết quả gì đâu. Tôi im lặng và tiếp tục sống cạnh em. Việc gì đến cũng đến, cách đây một tháng chúng tôi cãi nhau rất to, cũng là lần thứ 3 tôi dám cãi lại em, dám nói em thẳng thắn như vậy. Kết quả là 11h30 đêm em gập quần áo và đuổi tôi ra khỏi phòng.

Hai ngày sau đó tôi cố liên lạc với em, để đến mức em nói tôi là loại chẳng ra gì, em nói có người khác, rồi bảo tôi chỉ như những thằng con trai khác, không ăn được thì đạp đổ. Khi đọc được dòng đó tôi chẳng biết nói gì. Từ ngày xa em cuộc sống của tôi rất tối tăm, dần mất đi mọi thứ, ngay cả công việc hay người thân. Có lẽ em nói đúng, tôi chẳng làm được trò trống gì. Ngay cả con và em tôi còn chẳng bao vệ được, mãi chỉ là một người đàn ông tồi, đáng bị khinh bỉ.

Em à, mong cho những dòng tôi viết sẽ đến được với em, để em biết tôi và em như thế nào. Có lẽ tôi mãi là người tồi, chẳng có gì, chẳng hề biết thay đổi khi em luôn cho cơ hội. Hãy cố gắng sống tốt nhé, đừng bao giờ ngoảnh đầu thương hại một người như tôi lần nữa. Cứ để mọi thứ đến với tôi.

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây