Thứ bảy, 02/07/2022, 21:54

Xem ngày tốt chuyển nhà, hoặc chuyển văn phòng

Thứ hai - 15/06/2020 23:04
Xem ngày tốt chuyển nhà, hoặc chuyển văn phòng, để đem lại sự may mắn và lộc lá đến gia đình bạn, hoặc công ty là sự tâm linh của những người có tâm
xem ngày tốt nhập trạch
xem ngày tốt nhập trạch
Xem ngày tốt chuyển nhà, hoặc chuyển văn phòng, để đem lại sự may mắn và lộc lá đến gia đình bạn, hoặc công ty là sự tâm linh của những người có tâm.

Xe ngày tốt để bốc bát hương cho đúng, nhưng không thể bỏ qua được là phải thắp hương.

Xem giờ tốt để nhập trạch dọn nhà về chỗ ở mới cần có mâm cơm làm lễ  để được cúng cho yên vị gia thất.

Còn quý vị không xem ngày tốt thì mà muôn chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì nên làm vào ngày mùng một (1) hoặc mười lăm ( 15 ) người ta gọi mùng một hôm rằm cứ thế vận chuyển nhà cũng như văn phòng.

Còn quý vị muốn biết cách lam thủ tục để chuyển về nhà mới hay văn phòng thì cũng đơn giản.

Một là mua quả cau, lá trầu, một cân quả, một  bố hoa, đĩa gạo và muối trắng, thẻ hương, nữa cân thì ba chỉ lộc chín để vào đĩa rồi bầy lân mâm.

 Còn khách đến nhà chơi ngày về nhà mới thì mời ông hàng xóm đến, cho nước vào siêu rồi nấu nước pha trà rồi mời uống nước, và cùng ăn mấy gia đình bữa cơm tân gia

Trên đây  mà công ty chuyển nhà thành hưng thấy đời thường của các khách hàng đã làm như vậy mà bên công ty  được thấy
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

Tác giả bài viết: xem ngày tốt nhập trạch

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây