Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà Văn Phòng Tỉnh thái Bình

Chủ nhật - 24/04/2016 04:28
khi chuyển nhà đến nhà mới ta cần chú ý điều gì? , đây là lưu ý cơ bản khi ta chuyển đến ngôi nhà mới:

chon ngày tốt, giờ tốt
lưu ý về phong thủy.
Chọn ngày tốt giờ tốt thì bạn có thể đi xem tại nhà thầy, hoặc tra trên mang se ra đucợ ngày tôt, giờ tốt.

Phong thủy bạn đọc thêm  chút  tài liệu này hiểu biết để loại bỏ tà khí, để cả gia đình có môi trường phong thủy tốt lành, không ốm yếu bệnh tật.

Những việc chúng ta nên làm khi các anh chị cần chuyển nhà:

Theo đúng ngày giờ bạn xem bạn tự chuyển nhà bạn xem bí quyết chuyển nhà  sang ngôi nhà mới hoặc bạn thuê Công ty chuyển nhà trọn gói tai hà nội, nếu bạn bận không thể chuyển toàn bộ căn nhà của bạn thì bạn có thể mang một vài đồ vật của bạn sang ngôi nhà mới để lấy ngày giờ bạn mang bếp sang trước, bạn chuyển giường, đệm … Việc giờ tốt Chuyển nhà tốt nhất chỉ nên có người thân trong gia đình nên có mặt tại thời điểm vận chuyển này, không mời khách hàng bạn,a bạn bè đây  vi đây không phải mừng Tân gia.
xem ngày giờ đẹp là việc làm  đầu tiên tuổi của bạn phải  hợp với ngày chuyển, chọn ra ngày tôt, giờ tốt để chuyển nhà. chọn một người đứng ra xem ngày, Ngày chuyển nhà dựa trên ngày tháng năm sinh , để xem được ngày, giờ đẹp tốt nhất là bạn gặp thầy xem phong thủy.
Tốt nhất ngày này – Ngày chuyển nhà hãy nói những câu chúc những lời tôt đẹp, chúc nhau sức khỏe cười nói vui vẻ không nói những điều không tốt có tính chất tiêu cực.
Cat gia đình cùng nhau chuyển đồ thể hiện sự đoàn kết, Chuyển tới nhà mới mọi người vui vẻ chia sẻ trong gia đình tránh gây gổ, vụn vặt mất hòa khí của đại  gia đình.
 kiểm tra lại toàn bộ nhà, Chuyển nhà  đến nơi ở mới tất cả các thiết bị đã hoạt động hoàn hảo chưa chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo để ở nếu có gì sai sót sẽ xử lý ngay, .
 tượng trưng cho sự uể oải lười biếng – ngủ trưa ngày chuyển nhà vì vậy Không ngủ trưa.
 hãy mua 1 cây chổi mới, cây lau nhà mới Chuyển đến ngôi nhà mới bạn – tượng trưng ý nghĩa quét sạch rắc rối của ngôi nhà cũ.
Không bước vào nhà với hai bàn tay trắng, vào nhà cầm trên tay quả táo – có ý nghĩa an toàn, cam – ý nghĩa thịnh vượng, Lê – ý nghĩa là sự may mắn, đào ý nghĩa dồi dào sức khỏe, trường thọ.Có thể mang theo thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức.. và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.
Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ không tham gia vào chuyển nhà.
Ngày đầu tiên đến ngôi nhà mới bạn cần phải nổi lửa để nấu cơm, đun nước – điều này mang ý nghĩa tượng trưng cho một gia đình ấm cúng đoàn kết.
Chúc gia đình bạn có một khởi đầu tốt đẹp tại ngôi nhà mới!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây