Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà Văn Phòng Tỉnh Ninh Bình

Chủ nhật - 24/04/2016 04:25
Dịch vụ Chuyển văn phòng tại Hà Nội Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn văn phòng đại diện, Công ty và mỗi lần chuyển văn phòng Công ty
Dịch vụ Chuyển văn phòng tại Hà Nội Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn văn phòng đại diện, Công ty và mỗi lần chuyển văn phòng Công ty  chung tôi nhận thấy để không ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh thì việc chuyển văn phòng cần chuyên nghiệp để thời gian vận chuyển là ngắn nhất, giá vận chuyển phải đảm bảo tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp chúng tôi đều có phương án vận chuyển để tối ưu thời gian vận chuyển, phương án tháo lắp sắp xếp, hợp lý để giảm tối đa chi phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội  Uy tín – Chất Lượng – Giá rẻ.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

1. Tiếp nhận thông tin: 

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói theo các số điện thoại 0466 894 333 , nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng : 

Theo đúng thời gian hẹn nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng.  Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Theo thời điểm như trong hợp đồng, nhân viên nhân chuyển dọn đến thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Tất cả tài sản, đồ đạc văn phòng, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới nhanh gọn an toàn, vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật và trong chuyển văn phòng với thời gian nhanh nhất.   Nếu do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… Công ty sẽ chia nhỏ khối lượng việc theo từng tổ thực hiện đúng theo tiêu chí nghiêm ngặt về quy trình thực hiện, với kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát nhất định hợp đòng sẽ hoàn thành nhanh và tốt đẹp.

4. Nghiệm thu vận chuyển văn phòng, thanh quyết toán Hợp đồng : 
Hoàn thành công việc Quý Khách hàng và Công ty Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây