Chủ nhật, 03/07/2022, 02:03

Bạn nên làm gì khi tự đóng gói đồ dùng chuyển nhà?

Chủ nhật - 01/11/2020 23:55
Bạn cần chuyển nhà trong thời gian tới? Bạn muốn tự mình thực hiện công việc phân loại, đóng gói đồ dùng. Cách tự đóng gói đồ dùng chuyển nhà an toàn

chuyển nhà thành hưng cho biết. Bạn cần chuyển nhà trong thời gian tới? Bạn muốn tự mình thực hiện công việc, tự đóng gói đồ dùng chuyển nhà. Chuyển nhà đến nơi ở mới bạn cần phải đóng gói đồ dùng và vận chuyển. Bạn không thuê đơn vị dịch vụ trọn gói thì hãy lưu ý những công việc sau để mọi công việc diễn ra thuận lợi nhé!

Chuẩn bị các vật dụng bao bì tự đóng gói đồ dùng chuyển nhà (thùng carton, băng keo, giấy dán, …). Nên sử dụng giấy báo để bọc các vật dụng dễ vỡ.

Dùng bút dấu để ghi nhãn tất cả các thùng carton một cách rõ ràng về các vật dụng có bên trong nó. Trong thùng bao gồm đồ vật gì và sẽ được chuyển đến phòng nào. Rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn sắp xếp được nhanh chóng khi đến nơi mới.

Gỡ bỏ đồ đạc trong nhà: Hãy nhớ đến các ốc vít ở vị trí hoặc nhãn hiệu rõ ràng và để trong hộp riêng, gói riêng từng loại để dễ tìm kiếm khi sang nhà mới. Lưu ý các đồ vật nhỏ như: hệ thống âm thanh điều khiển từ xa, chân giường, giá đỡ, chìa khóa tủ đồ gỗ và nhà sản xuất hướng dẫn lắp ráp lại các vật dụng.

Lưu ý khi sắp xếp đồ dùng vào trong thùng carton: Xếp đồ nhẹ vào các thùng lớn, các vật nặng hơn trong các hộp nhỏ, các vật nặng hơn ở phía dưới.

Chuẩn bị các vật dụng thiết yếu cần thiết để sử dụng ở nhà mới: Một vài bộ quần áo, ấm nước, trà, đồ ăn nhẹ sẽ cần khi bạn vừa đến nhà mới, có thể nghỉ ngơi 1 chút trước khi sắp xếp lại đồ dùng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hãy chuẩn bị đồ chơi cho trẻ, sắp xếp lịch học, lịch lên lớp của trẻ khi chuyển nhà

Một vài đồ dùng khác có thể cần sử dụng ngay như: Đồ dùng trong phòng tắm, điện thoại, thuốc men, dụng cụ, giấy vệ sinh. Bạn hãy để riêng những đồ dùng này để dùng ngay khi cần thiết.

Mang theo những đồ vật kỷ niệm, hãy lựa chọn những vật kỷ niệm mà bạn cần giữ, đồ dùng nào không cần thiết bạn có thể bỏ lại.

Chuẩn bị danh sách các đồ dùng không cần chuyển đi, có thể đem tặng lại hoặc bán lại cho người khác. Hạn chế tối đa những đồ dùng cần chuyển để công việc bạn được nhẹ nhàng hơn khi tự đóng gói đồ dùng chuyển nhà.

Cuối cùng hãy quan sát lại mọi thứ bạn hoàn thành, xem có cần lưu ý lại chỗ nào không. Sau đó tiến hành vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

 

Tác giả bài viết: Bạn nên làm gì khi tự đóng gói đồ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây