Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Mách bạn cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu

Admin 21 Tháng Hai, 2023 44 Lượt xem

Đóng gói đồ là một khâu rất quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Vậy làm sao để có cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn, tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức? Với kinh nghiệm phục vụ hơn 10 năm, dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ mách bạn cách đóng gói đồ với những những mẹo cực hay dưới đây.
Đóng gói đồ chuyển nhà – một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện không ít người lại loay hoay, gặp rắc rối với những món đồ dễ vỡ, cồng kềnh hay việc có quá nhiều đồ lặt vặt và không biết phân loại sao cho hợp lý. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những nhân viên của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp lại tiến hành một cách nhanh và đơn giản đến vậy? Đó là nhờ họ “thuộc lòng” những cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu sau: Đầu tiên, hình dung thứ tự cần đóng gói đồ chuyển nhà.
Cách đóng gói đồ chuyển nhà đầu tiên đó là bạn phải biết được vật dụng nào quan trọng nên đóng gói trước và vật dụng nào nên đánh đóng gói sau. Việc ưu tiên những món quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Thay vì giành thời gian cho những món đồ mà bạn sẽ thanh lý trong quá trình chuyển nhà.
Tiếp theo, bạn cần ưu tiên đó là các vật nặng nên để nằm ở đáy thùng, vật nhẹ thì để bên trên, đồng thời đừng quên sử dụng một số vật dụng mềm mại như khăn, gối, vải, tất,… để nhét vào những khoảng còn trống. Ngoài ra những món đồ đi theo cặp đôi thì tốt nhất là bạn nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc cũng như là dễ dàng kiểm tra.
Sử dụng các thùng carton đúng kích thước
Cần xác định những món đồ phù hợp với kích thước của thùng carton để có thể tận dụng một cách hiệu quả cũng như đóng gói đồ chuyển nhà một cách an toàn, tối ưu nhất. Bạn nên dùng các loại giấy chuyên dụng để gói hay các loại giấy báo còn mới để cho việc đóng gói trở nên chắc chắn hơn. Sau khi đóng gói thì bạn nên ghi chú một cách rõ ràng để có thể nhận diện và phân biệt chúng dễ dàng hơn.

anh chuyen nha


Không đóng gói lẫn lộn đồ đạc
Một cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu nữa mà bạn cần lưu ý đó là không gói lẫn đồ đạc của các phòng, cho dù chúng có là những vật dụng tương tự nhau. Điều này giúp bạn sẽ không mất thời gian quyết định xem phòng nào chứa đồ đạc gì để sắp xếp lại ở ngôi nhà mới. Sẽ thật sự  khôn ngoan hơn nếu như bạn đóng gói những đồ đạc trong từng căn phòng vào chung một thùng carton. Điều này giúp cả công việc đóng gói và tháo dỡ đồ đạc dễ dàng hơn nhiều.
Dán băng keo và đánh dấu chính xác các thùng carton
Một trong những kĩ thuật của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo an toàn đó là họ sẽ dán hai vòng băng keo quanh mặt trên và mặt dưới của thùng carton, bởi những mặt này thường chịu áp lực lớn nhất.
Bên cạnh đó, hãy nhớ đánh số tất cả thùng carton và duy trì một danh sách bên cạnh giúp bạn kiểm soát được những đồ đạc nào bạn đã đóng gói và bạn phải đóng gói thêm những gì.
Một số mẹo đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu khác bạn nên biết
– Những đồ dễ vỡ cần được bọc giấy cẩn thận để tránh khi va chạm vào nhau làm vỡ đồ như đồ thủy tinh, pha lê, gốm sứ.
– Những đồ điện tử dễ vỡ như máy tính, máy in, photo..bạn cần đóng gói cẩn thận với việc sử dụng các miếng xốp hay đệm mút để bọc lót thiết bị khi vận chuyển.
– Đồ gia dụng bằng gỗ như tủ, bàn ghế cần được đóng gói và bọc giấy chuyên dụng để bảo đảm an toàn.
– Đồ điện: tủ lạnh, điều hòa cần phải được người có trình độ chuyên môn kĩ thuật tháo lắp nếu không sẽ rất dễ bị hư hại và hỏng hóc.
– Đối với các vật phẩm như bản đồ, tranh vẽ,..thì cần cuộn tròn lại bọc lại bằng giấy bên ngoài
– Bình chai lọ còn dung dịch bên trong cần bịt kín lại trước khi vận chuyển
– Thiết bị văn phòng phẩm kích thước nhỏ nên được sắp xếp cho vào các túi nilon để tiện di chuyển và tránh bỏ sót.
Hi vọng với những kinh nghiệm về cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận chuyển của mình. Nếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình đóng gói, lắp đặt hay vận chuyển hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 bất cứ khi nào bạn cần.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI