Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

taxi tải thành hưng Trung Quốc tặng Philippines

taxi tải thành hưng Trung Quốc tặng Philippines hàng nghìn súng chống phiến quân
Trung Quốc hôm qua bàn giao cho Philippines lô vũ khí trị giá 7,35 triệu USD

taxi tải thành hưng Trung Quốc tặng Philippines

taxi tải thành hưng Trung Quốc tặng Philippines
taxi tải thành hưng Trung Quốc tặng Philippines hàng nghìn súng chống phiến quân
Trung Quốc hôm qua bàn giao cho Philippines lô vũ khí trị giá 7,35 triệu USD nhằm hỗ trợ Manila chống phiến quân Hồi giáo.
Mỹ hỗ trợ vũ khí để Philippines diệt phiến quân thân IS
Trung Quốc ngày 28/6 tặng hàng nghìn khẩu súng cho Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nhằm giúp Manila trong cuộc chiến chống nhóm phiến quân Maute cố thủ tại thành phố Marawi, miền nam nước này, theo AFP.
Lô súng trường tấn công, súng bắn tỉa và đạn dược lần này là ví dụ đầu tiên cho kế hoạch viện trợ quân sự của Trung Quốc cho Philippines kể từ khi ông Duterte đe dọa sẽ rời xa đồng minh Washington để tìm kiếm sự hỗ trợ của Bắc Kinh.
Theo Tổng thống Philippines, số vũ khí này trị giá khoảng 7,35 triệu USD, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong quan hệ giữa hai nước.
"Nhiều lúc chúng tôi muốn buông xuôi vì thiếu trang thiết bị. Việc có một người bạn tốt và thấu hiểu như Trung Quốc thật đáng trân trọng", ông Duterte tuyên bố.
Ngoài ra, Đại sứ Trung Quốc tại Philippines, Triệu Giám Hoa cho biết lô vũ khí thứ hai sẽ được bàn giao cho Manila trong thời gian sớm nhất.
"Trung Quốc muốn tìm kiếm cơ hội huấn luyện chung, chia sẻ thông tin tình báo và các cuộc tập trận chung ở khu vực có giao tranh với khủng bố", ông Triệu khẳng định.
Giao tranh tại Marawi bùng phát từ 23/5, sau khi phiến quân Maute thân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tung lực lượng tấn công quân đội chính phủ và chiếm nhiều vị trí quan trọng ở thành phố này.
Quân đội Philippines hiện gặp nhiều khó khăn trong nhiệm vụ giải phóng hoàn toàn thành phố khi phiến quân đang sử dụng các mối quan hệ thị tộc và bộ lạc để kêu gọi đồng minh, tăng cường lực lượng. taxi tải thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây