Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

taxi tải thành hưng,Thấy chồng bạn đẹp

taxi tải thành hưng Thấy chồng bạn đẹp trai, ga lăng, lại là người có tiền, tôi đâm lòng ghen tị. Khi người ta cảm thấy mình có nhan sắc hơn người khác

taxi tải thành hưng,Thấy chồng bạn đẹp

taxi tải thành hưng Thấy chồng bạn đẹp
taxi tải thành hưng Thấy chồng bạn đẹp trai, ga lăng, lại là người có tiền, tôi đâm lòng ghen tị. Khi người ta cảm thấy mình có nhan sắc hơn người khác mà lại không được hưởng cuộc sống như họ, thường nảy sinh cảm giác khó chịu. Ngay cả khi cô ấy là bạn thân của tôi. Ban đầu, tôi chỉ dám mơ ước mình có được người đàn ông như thế để nương tựa. Có công việc tốt, có tiền, lại còn chu toàn với vợ con, ga lăng với mọi người.
Lâu dần, tiếp xúc với chồng bạn, tôi nảy sinh ý định mồi chài anh ta. Bỏ qua tình bạn bao nhiêu năm, tôi cứ bị những cám dỗ tình ái của người đàn ông ấy. Muốn dừng lại cũng không được, muốn tự nhủ thôi cũng không xong. Tôi đã nghĩ, mình không bao giờ đi cướp chồng người khác, không làm người thứ ba, vậy mà…
Tôi chủ động hỏi han, nhờ vả chồng bạn việc này việc kia. Thi thoảng tôi hay lui tới nhà bạn chơi và lâu dần, tình cảm càng thêm gắn bó. Tôi mơ tưởng suốt ngày tới chồng bạn, trong khi ngủ, tôi cũng nhớ tới người đàn ông ấy. Giá mà tôi có được anh thì tốt biết bao. Rõ ràng tôi xinh hơn cô ấy, đẹp hơn, cao ráo hơn, mà tôi lại không có người đàn ông nào để ý, trong khi cô ấy lại có một người chồng tốt như thế
Có lúc, cô ấy hay than chồng thế này thế kia, tôi nước đục thả câu, ‘bơm’cho cô ấy vài câu. Nào là đàn ông như thế là không được, cậu để tớ chấn chỉnh. Đàn ông phải thế này, thế kia, khiến cô ấy cũng có vẻ chán chồng.
Tôi âm mưu cướp chồng của bạn thân. Khi tình yêu trong tôi lớn dần lên, tôi càng khát khao có được người đàn ông ấy. Và bằng mọi cách, tôi không ngần ngại để quyến rũ anh, từ việc mời anh đi ăn, đi uống nước, cùng với cả việc chuốc anh uống rượu say để cho anh vào nhà nghỉ.
Tôi ăn mặc sexy, quyến rũ, đàn ông có người nào mà không mê gái đẹp, trong khi tôi lại đẹp hơn vợ anh ta rất nhiều. Anh đã bắt đầu thích tôi, tôi cảm nhận được tình cảm ấy. Người đàn ông như anh cuối cùng cũng bị tôi chinh phục, tôi quyến rũ.
Anh nghe lời tôi về ly dị vợ. Bạn của tôi nhìn tôi bằng con mắt căm thù. Tôi hiểu được cảm giác đau đớn ấy nhưng cơn hạnh phúc đang dâng lên trong lòng, tôi mặc kệ tất cả, chỉ cần tôi có được anh. Tôi yêu anh và muốn có được anh bằng được, bây giờ tôi đã toại nguyện. Tôi vui vẻ với tình yêu mới quên tất cả những gì người bạn ấy đã đối xử với tôi. Vì một người đàn ông, chúng tôi trở mặt thành thù.
Hơn 1 năm sống cùng người chồng mới, cứ tưởng được hạnh phúc viên mãn, được anh cưng chiều như anh đã làm với vợ anh, ai ngờ… Anh về nhà chỉ có chơi bời, cờ bạc. Công việc làm ra tiền, anh cũng mang đi đốt vào bài bạc hết. Những cử chỉ yêu thương, quan tâm mà anh vốn dành cho người vợ cũ, không dành cho tôi.
tuong giat duoc chong nguoi giau co, ai ngo ruoc ve mot ga khong ra gi - 2
Tôi giận anh, chán anh, anh cũng mặc kệ. Tưởng cướp được người chồng tốt, hi sinh cả tình bạn. Khi bước chân vào tình yêu mới hay rằng, mọi thứ chỉ là màu hồng và đó không phải là người đàn ông tốt
Tôi đi làm, nai lưng kiếm tiền, anh không đưa cho tôi đồng nào. Tôi cứ đi làm về lại về nhà phục vụ anh, làm tất cả mọi thứ cho anh. Có lúc tôi muốn dừng lại cuộc hôn nhân này vì chán nản, vì tình yêu không như là mơ. Không ngờ những gì anh dành cho người vợ của mình mà tôi nhận ra lại như thế. Tôi không cam tâm mình đánh đổi mọi thứ có được người đàn ông lại ra như thế này.
Anh không phải như những gì tôi thấy. Có lẽ, điều mà người vợ của anh hay than vãn với tôi là thật. Còn sự ga lăng chỉ là bô mặt giả tạo, là anh thích thể hiện cho người khác mà thôi.
Bây giờ, suốt ngày chỉ thấy anh la cà rượu chè, nhậu nhẹt với bạn bè, không còn tu chí làm ăn như trước. Tôi giận anh, chán anh, anh cũng mặc kệ. Tưởng cướp được người chồng tốt, hi sinh cả tình bạn. Khi bước chân vào tình yêu mới hay rằng, mọi thứ chỉ là màu hồng và đó không phải là người đàn ông tốt.
Tôi hối hận vì mình đã đánh đổi quá nhiều thứ để có được anh. Hôm nay, tôi càng hận bản thân mình khi bạn thân gửi cho tôi một tin nhắn ‘cảm ơn cô đã cướp anh ta đi hộ tôi, vì thực ra, tôi cũng đã chán anh ta tới tận cổ rồi. Chúc cô hạnh phúc’, Taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây