Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng tỉnh Lào Cai

Taxi tải thành hưng tỉnh Lào Cai Vậy nguyên lý của phong thuỷ là gì? Cốt lõi của nó chỉ gói gọn trong vẻn vẹn 4 từ: “Tâm sinh vạn Pháp”. Phong thủy không hề phức tạp như người ta thường nghĩ mà kỳ thực lại vô cùng giản đơn.

Hình ảnh có liên quanTaxi tải thành hưng tỉnh Lào Cai

Vậy nguyên lý của phong thuỷ là gì? Cốt lõi của nó chỉ gói gọn trong vẻn vẹn 4 từ: “Tâm sinh vạn Pháp”. Phong thủy không hề phức tạp như người ta thường nghĩ mà kỳ thực lại vô cùng giản đơn.
Trong tất cả những thứ được coi là phong thuỷ thì thứ gì là đầu tiên? Đó chính là con người.
Vậy phong thuỷ đầu tiên của con người là gì? Chính là tâm của bạn.
Còn phong thuỷ thứ hai của con người là gì? Chính là cái miệng.
Và phong thuỷ thứ ba của con người? Chính là hành vi.
Trong phong thủy người ta đặc biệt đề cao trạng thái “tụ quang”. Chỉ những ai sống vị tha, luôn đặt lợi ích của người khác lên trước và luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người thì mới có thể “tụ quang”. Ánh sáng hướng lên trên sẽ biểu hiện ở khuôn mặt, đó chính là nụ cười. Khi ấy, khuôn mặt tươi cười sẽ có hình nguyên bảo (đĩnh vàng thời xưa), miệng có dáng giống như bông hoa sen, người đó chắc chắn sẽ phát tài.
Ngược lại, nếu thường xuyên nghĩ xấu về người khác, trong lòng đầy những oán giận và đố kỵ thì sẽ “tụ âm”. Khí âm biểu hiện ở trên mặt khiến khuôn mặt giống như trái bí đao, thông thường những người như vậy sẽ không được may mắn.
Một người con bất hiếu với cha mẹ sẽ không thể làm được việc lớn. Bởi không biết hiếu thuận thì cũng không thể tôn trọng người khác. Như vậy, các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày của họ sẽ không thuận lợi. Hết lần này đến lần khác họ sẽ phải đối diện với sự thất vọng, và trong những thời khắc quan trọng sẽ dễ dàng mất đi tất cả.
Vì vậy, bí quyết để âm dương cân bằng, phong thủy hòa hợp, thiên thời địa lợi chính là cải biến nhân tâm, tự mình hoàn thiện chính mình. Khi bản thân đã thay đổi, tâm tính cũng thay đổi dẫn đến mọi thứ đều được thay đổi theo. Những điều không may hay bệnh tật cũng tự nhiên biến mất.
Như vậy, phong thuỷ phụ thuộc vào con người chứ không phải con người phụ thuộc vào phong thủy.
Học cách cho đi, bạn sẽ nhận được phúc báo.
Học cách cảm ơn, bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.
Học cách giúp đỡ người khác, bạn sẽ càng gặp được nhiều quý nhân.
Học cách buông bỏ oán hận, bạn sẽ không còn phiền não.
Học cách mãn nguyện, bạn sẽ hạnh phúc nhiều hơn.
Học cách đối diện khó khăn, bạn sẽ không bao giờ thất bại.
Học cách sẻ chia, bạn sẽ có thêm bạn bè.
Học cách bình thản, bệnh tật cũng sẽ tiêu tan.
Học cách tôn trọng, bạn sẽ thấy mình cao quý.
Học cách bố thí tiền bạc, của cải sẽ ngày càng nhiều hơn.
Trau dồi học tập, bạn sẽ càng thêm hiểu biết.
Nếu bạn muốn thực sự tận hưởng phúc, hãy nhớ: “Mượn phúc tái tạo phúc”, chúng ta cần sử dụng những phúc đức mà mình có để giúp đỡ và sẻ chia với những người thân yêu quanh ta. Có như vậy phúc đức mới ngày càng nhiều thêm

Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây