Thứ hai, 30/01/2023, 10:11

Taxi tải thành hưng tỉnh Lạng Sơn

Taxi tải thành hưng tỉnh Lạng Sơn Blogger nổi tiếng và đồng thời cũng là nhà tâm lý học David K. William đã chỉ ra rằng, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình có trách nhiệm phải trả lời họ, nhưng thật ra có một số việc không phải là việc

Taxi tải thành hưng tỉnh Lạng Sơn 

Blogger nổi tiếng và đồng thời cũng là nhà tâm lý học David K. William đã chỉ ra rằng, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình có trách nhiệm phải trả lời họ, nhưng thật ra có một số việc không phải là việc của ai khác ngoài bạn. Sau đây là danh sách những điều mà bạn không nợ ai một lời giải thích nào cả.
1. Bạn không nợ ai một lời giải thích cho tình hình cuộc sống hiện tại của mình:
Cho dù bạn đang sống chung với bạn trai cũ hay bạn gái cũ, thay đổi chỗ ở liên tục bằng cách chuyển từ nhà trọ này sang nhà trọ khác, hay vẫn sống chung với bố mẹ mặc dù đã qua 30 tuổi…bạn cũng không cần phải giải thích với bất kỳ ai rằng mình đang sống cùng ai và vì sao lại như vậy nếu bạn không muốn. Nếu bạn có thể nhận thức đầy đủ về tình trạng cuộc sống của mình, điều đó có nghĩa là bạn phải có một lý do riêng và đó không phải là việc của ai khác ngoài bạn.
2. Bạn không nợ ai một lời giải thích về những ưu tiên của mình:
Bạn có ý tưởng riêng về những điều có thể khiến bạn và những người bạn yêu thương thật sự hạnh phúc và thoải mái, đó là ưu tiên chính của bạn. Vì chúng ta đều là những cá thể độc đáo với những giá trị, mơ ước và khát vọng khác nhau, nên những ưu tiên chính của bạn sẽ khác với những người khác. Bạn không cần phải giải thích cho ai hiểu tại sao bạn lại bán hết nhà cửa và cùng gia đình đi vòng quanh thế giới trên một con tàu nhỏ, bạn cũng không cần phải giải thích cho ai đó lý do bạn bỏ việc ở một tập đoàn lớn để về quê trồng rau sạch…, đó là chuyện riêng tư của bạn, không phải việc của người khác.
3. Bạn không nợ ai một lời xin lỗi nếu bạn không có lỗi:
Nếu bạn không thấy hối tiếc gì trong hành động của mình, bạn không cần phải xin lỗi. Rất nhiều người đưa ra câu xin lỗi rất nhanh và cố gắng hàn gắn vết thương chưa sẵn sàng được chữa lành, đôi khi việc đó càng làm trầm trọng thêm vết thương đó và chỉ mang lại nhiều vấn đề hơn mà thôi. Bạn thật sự chưa cần phải xin lỗi khi bạn không có lỗi hoặc quan điểm của bạn chưa được lắng nghe.
4. Bạn không nợ ai một lời giải thích về nhu cầu cần ở một mình:
Đôi khi bạn có thể cảm thấy mình hơi “thô lỗ”, “một mình một kiểu”, hay “xa cách” khi bạn hủy bỏ các kế hoạch hoặc nghĩa vụ khác vì bạn cần khoảng thời gian một mình để khởi động lại năng lượng, thư giãn hay đơn giản là thưởng thức một cuốn sách yêu thích của mình. Tuy nhiên, dành thời gian một mình là một thực tế hoàn toàn bình thường, tự nhiên và cần thiết mà nhiều người hơn nữa nên áp dụng. Không có gì là sai khi bạn từ chối đi chơi cùng các đồng nghiệp, đi nhậu cùng đám bạn thân…vì cả nể hay sợ bị cho là “kẻ phá đám”, “bỏ rơi bạn bè”…Hãy dành thời gian một mình nếu bạn cần và tự tin rằng bạn không nợ ai một lời giải thích cho việc đó.
5. Bạn không nợ ai một sự tán thành với niềm tin cá nhân của họ:
Chỉ vì ai đó chia sẻ niềm tin cá nhân của họ một cách nhiệt tình không có nghĩa là bạn phải ngồi ở đó và gật đầu với mỗi vấn đề mà họ nói. Nếu bạn không có chung những quan điểm đó, sẽ là không công bằng với họ và với chính bản thân bạn khi bạn giả vờ đồng ý với họ và kìm nén những suy nghĩ và cảm giác thật của mình. Sẽ hay hơn nếu bạn bày tỏ sự không tán thành một cách lịch thiệp và nhẹ nhàng.
6. Bạn không nợ ai câu nói “có” cho tất cả những gì người khác yêu cầu:
Bạn có quyền nói “không” khi không có lý do gì để nói “có”. Trên thực tế, những người thành công trên thế giới là những người đã nắm vững nghệ thuật nói “không” với những điều không phải là ưu tiên. Thừa nhận lòng tốt của người khác và biết ơn họ, nhưng đừng ngại lịch sự từ chối bất kỳ điều gì có thể vi phạm những ưu tiên cốt lõi của bạn.
7. Bạn không nợ ai một lời giải thích về thể trạng cơ thể mình:
Bạn có thể mảnh mai, đầy đặn, cao, thấp, xinh đẹp, bình thường hay bất kể như thế nào, nhưng bạn không cần phải trả lời câu hỏi hiểu như “sao dạo này béo thế?”, “sao da bạn khô thế?…”. Ngoại hình của bạn là việc riêng của bạn và cũng chẳng ai có thể thay đổi điều đó. Vẻ bề ngoài của bạn không xác định giá trị con người bạn.
8. Bạn không nợ ai lời giải thích về sở thích ăn uống của mình:
Ai cũng sẽ có những loại thực phẩm nhất định mà mình không muốn sử dụng với nhiều nguyên do khác nhau, bao gồm cả về sở thích hương vị và các vấn đề về sức khỏe. Bạn không cần phải giải thích cho mọi người tất cả các lý do tại sao bạn thích ăn loại thực phẩm này, tại sao bạn lại ăn chay, hay tại sao bạn không thể dùng đồ giống như mọi người mà nhất định phải gọi đồ ăn riêng khi đi chơi chung với họ…Nếu bất cứ ai hỏi bạn tại sao bạn lại ăn hoặc không ăn một loại đồ ăn nào đó, hãy nhún vai và nói rằng bạn cảm thấy tốt hơn khi ăn hoặc không ăn nó.
9. Bạn không nợ ai một lời giải thích về đời sống tình cảm riêng tư của mình:
Việc bạn đang yêu ai đó hay quyết định không lập gia đình không phải là điều người khác có quyền tra hỏi và đưa ra lời khuyên cho bạn. Đó là việc của riêng bạn và bạn hoàn toàn có thể chỉ mìm cười và không trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề đó.
11. Bạn không nợ ai một lời giải thích về quan điểm tôn giáo hay chính trị của mình:
Cho dù bạn là người theo đạo Thiên Chúa giáo hay đạo Hồi, là người ủng hộ Donald Trump hay Hillary Clinton, đó là lựa chọn của riêng bạn. Bạn không nợ ai một lời giải thích cho lý do tại sao bạn lại đang tin vào những điều mình tin tưởng. Nếu ai đó không thể chấp nhận con người bạn bởi những quan điểm cá nhân của bạn, thì đó là vấn đề của họ, không phải của bạn.
12. Bạn không nợ ai lời giải thích về tình trạng độc thân của mình:
Cho dù bạn tự lựa chọn sẽ là người độc thân đến hết đời hay do khách quan thì đó cũng không phải là việc của người khác. Độc thân không phải là một chứng rối loạn nhân cách. Tình trạng hôn nhân của ai đó không nên trở thành điều mà người khác có thể quan tâm.
13. Bạn không nợ ai một buổi gặp mặt chỉ vì họ yêu cầu:
Một số người rất tốt bụng, ưa nhìn và bạn có thể có chút quan tâm, nhưng bạn không nợ họ một buổi hẹn hò chỉ vì họ yêu cầu. Nếu bạn thật sự cảm thấy mình không muốn tới buổi hẹn, thì bạn không cần phải làm thế. Bạn có thể đưa ra những lý do để từ chối, nhưng hãy ngắn gọn và gắn với quyết định của mình.
14. Bạn không nợ ai một lời giải thích cho quyết định hôn nhân của mình:
Bạn quyết định lấy ai, có con hay không, hay không lập gia đình, đó là vấn đề của riêng bạn. Thậm chí đến mẹ của bạn, người vẫn luôn mong chờ có cháu bế và thúc giục bạn lập gia đình cho “bằng bạn bằng bè” cũng nên hiểu rằng hôn nhân là một quyết định cá nhân và không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mọi người đều nên tôn trọng quyết định của bạn cho dù với họ điều đó là khó lý giải thế nào đi nữa, và bạn không cần phải bận tâm hay cố làm vừa lòng ai đó chỉ vì họ gây áp lực cho bạn.

Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây