Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng tỉnh Hà Giang

Taxi tải thành hưng tỉnh Hà Giang Nước Sở thời Xuân Thu có một vị tể tướng lừng danh tên là Tôn Thúc Ngạo. Dân gian vẫn lưu truyền câu chuyện về Tôn tể tướng khi ngài còn là một đứa trẻ. Một ngày, cậu bé Thúc

Hình ảnh có liên quanTaxi tải thành hưng tỉnh Hà Giang

 Nước Sở thời Xuân Thu có một vị tể tướng lừng danh tên là Tôn Thúc Ngạo. Dân gian vẫn lưu truyền câu chuyện về Tôn tể tướng khi ngài còn là một đứa trẻ. Một ngày, cậu bé Thúc Ngạo buồn bã trở về nhà, cơm cũng không buồn ăn, đôi mắt buồn rười rượi.
Mẹ của Thúc Ngạo thấy vậy liền hỏi nguyên do, cậu bé bỗng bật khóc và nói: “Mẹ ơi, con nhìn thấy con rắn có hai cái đầu, con hoảng sợ lắm.” Người mẹ lại hỏi: “Vậy con rắn đó đâu rồi?” “Con nghe nói người nào nhìn thấy rắn hai đầu thì sẽ chẳng sống được bao lâu, do sợ sau này sẽ có người khác nhìn thấy nó nên con đã đập chết nó rồi”. Mẹ Thúc Ngạo an ủi: “Con đừng lo sợ, có tấm lòng lương thiện như vậy thì nhất định ông Trời sẽ ban phúc lành cho.” Về sau, quả nhiên Tôn Thúc Ngạo đã làm nên nghiệp lớn, trở thành vị tể tướng lừng danh thiên hạ, vẫn còn được hậu thế lưu truyền đến ngày nay.
Người xưa vẫn nói “thiện hữu thiện báo”. Không chỉ mẹ của Tôn Thúc Ngạo mới biết đạo lý này, mà thực tế tất cả chúng ta đều biết rằng ở hiền thì sẽ gặp lành.
Vậy Thiên lý là gì? Thiên lý nhấn mạnh vào đạo đức, vào bản tính thiện lương của con người. Chỉ những ai có tâm hồn trong sạch, lòng dạ thản đãng, sống vô tư vô ngã, không màng tư lợi, làm việc gì đều luôn nghĩ cho người khác thì mới là thuận theo Thiên lý.
Thiên lý là điều mà ai ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được. Vì sao lại như vậy? Chính là bởi vị tư quá lớn, đạo đức ngày càng bại hoại, khiến người ta không còn tin vào Thiên lý, không tin vào Thần Phật, trong vô minh mà làm điều bất chính.
Lão Tử từng giảng: “Người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo Đạo, Đạo thuận theo tự nhiên”, nhưng ngày nay người ta ngang nhiên hành sự, đấu với trời, đấu với đất, đấu với tự nhiên để cuối cùng nhận kết cục bi thương.
Khổ ải đời người nay sao quá triền miên, mình sống tốt chẳng được trời thương?”, ai ai cũng chỉ than thân trách đời mà chẳng tự vấn xem mình còn điều chưa tốt, hành xử trái với thiên lý mà vẫn ngẩng đầu oán hận trời xanh. Mọi sự ở đời đều chẳng phải ngẫu nhiên, tất cả xoay vần theo luật nhân quả.

Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây