Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Tướng Ấn Độ thăm

Taxi tải thành hưng Tướng Ấn Độ thăm biên giới trong lúc căng thẳng với Trung Quốc
Tham mưu trưởng lục quân Ấn Độ thăm bang miền núi Sikkim, nơi tiếp giáp Trung

Taxi tải thành hưng Tướng Ấn Độ thăm

Taxi tải thành hưng Tướng Ấn Độ thăm
Taxi tải thành hưng Tướng Ấn Độ thăm biên giới trong lúc căng thẳng với Trung Quốc
Tham mưu trưởng lục quân Ấn Độ thăm bang miền núi Sikkim, nơi tiếp giáp Trung Quốc, trong lúc hai nước căng thẳng về biên giới.
Trung Quốc tố lính Ấn Độ xâm nhập biên giới
Tướng Bipin Rawat, tham mưu trưởng lục quân Ấn Độ, hôm nay tới Gangkok, thủ phủ bang Sikkim, trong lúc Bắc Kinh cáo buộc binh lính Ấn Độ tràn sang lãnh thổ của Bắc Kinh, theo Reuters.
Phát ngôn viên quân đội Ấn Độ cho biết chuyến thăm một ngày của tướng Rawat là "theo thường lệ" và được lên kế hoạch trước khi có căng thẳng ở biên giới.
Trung Quốc cáo buộc lính biên phòng Ấn Độ tiến vào khu vực Donglang hồi đầu tháng 6 và cản trở việc xây dựng một con đường tại đây.
Binh lính hai bên sau đó đối đầu gần một thung lũng chiến lược do Trung Quốc kiểm soát, chia tách Ấn Độ và đồng minh thân cận Bhutan. Nơi này cũng giúp Trung Quốc tiếp cận nơi được gọi là Cổ Gà, vùng đất kết nối Ấn Độ với các vùng xa xôi ở đông bắc.
Trong khi đó, truyền thông Ấn Độ tuyên bố xung đột xảy ra do Trung Quốc di dời một boongke cũ của Ấn Độ. 
Trung Quốc nói nước này có quyền phát triển khu vực biên giới đã được phân chia ở Sikkim. "Vùng Donglang là một phần lãnh thổ của Trung Quốc. Hoạt động xây dựng đường sá ở Donglang của Trung Quốc là hoàn toàn hợp lý và có thể hiểu được", người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lục Khảng hôm nay tuyên bố. 
Ấn Độ thắt chặt quan hệ quân sự với Mỹ trong vài năm gần đây, gây lo ngại cho Trung Quốc. Các cuộc chạm trán nhỏ giữa binh lính hai nước thường xuyên xảy ra ở đường biên giới dài 3.500 km taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây