Thứ ba, 31/01/2023, 22:44

Taxi tải thành hưng Tôi phải làm sao khi biết chồng có con với vợ cũ Chúng tôi đi khám chữa nhiều mà vẫn chưa có em bé, do anh không có giấy tờ nên giờ chúng

Taxi tải thành hưng Tôi phải làm sao khi biết chồng có con với vợ cũ
Chúng tôi đi khám chữa nhiều mà vẫn chưa có em bé, do anh không có giấy tờ nên giờ chúng
Taxi tải thành hưng Tôi phải làm sao khi biết chồng có con với vợ cũ
Chúng tôi đi khám chữa nhiều mà vẫn chưa có em bé, do anh không có giấy tờ nên giờ chúng tôi vẫn chưa kết hôn.
Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, anh là trẻ mồ côi. Chúng tôi cưới năm 2006, giờ cũng chưa có em bé. Trước khi lấy nhau tôi không tìm hiểu kỹ, chỉ nghe chồng kể là mẹ chồng bỏ nhà đi lúc đang mang bầu anh, có mỗi 2 mẹ con sống cùng nhau, không may mẹ bị tai nạn, mất lúc anh tầm 11 tuổi. Lúc đó có bác Hoa gần đấy dẫn vào nhà tình thương, sau đó có một gia đình đến trường đón nhận về nuôi và dậy nghề cho anh. Không may gia đình đó bị cháy, giấy tờ của anh bị cháy hết, bên đó cũng không có trách nhiệm làm giấy tờ lại. Chồng tôi tính hay ngại, không dám nhờ vả, sống ở đấy lâu thấy bác cũng khó tính nên không ở đó nữa, lại xin ra ngoài thuê nhà ở.
Sau đó thỉnh thoảng vẫn gặp bác Hoa, thời gian sau bác nhận anh làm con nuôi, chỉ gọi mẹ con chứ không có giấy tờ gì. Ở cùng gia đình bác một thời gian nhưng chồng bác Hoa không thích nên anh lại xin ra ngoài thuê nhà ở tiếp. Nhà tôi cũng nghèo nên càng thương cho số phận của anh.
Cưới được 3 tháng tôi phát hiện ra bức ảnh chồng đã lấy người khác trước tôi mấy tháng. Tôi nhìn ảnh chỉ có tổ chức ăn uống thôi không có đón dâu. Tôi làm rùm beng lên rồi chẳng hiểu sao lại tha thứ cho anh. Tôi nghĩ biết rõ mười mươi rồi chắc chị ta sẽ rút lui thôi không níu kéo nữa, không ngờ thỉnh thoảng chị đó lại nhắn tin bảo chồng tôi quay về đi. Thời gian trôi đi vài năm, vừa rồi tôi thấy trên mạng xã hội chị viết con khóc chắc nhớ ba. Tôi có chút chột dạ, nhờ người hỏi giùm thì họ nói bố cháu bé đi làm xa, thỉnh thoảng mới về, khi hỏi tên và công việc thì đúng là chồng tôi.
Tôi và chồng bán hàng cùng nhau, thỉnh thoảng anh vẫn ra ngoài lấy hàng, rồi đi gặp bạn bè, mẹ nuôi nhờ chở đi có việc. Mấy lần đi ra ngoài lâu tôi gọi về nhưng anh không dám nghe điện thoại ngay, có lần tôi gọi chỉ nghe toàn tiếng trẻ con. Từ khi biết anh có con với vợ cũ, tôi hay lo lắng buồn phiền, không biết nên giải quyết như thế nào cho đúng. Vợ chồng tôi đi khám chữa nhiều mà vẫn chưa có em bé, do anh không có giấy tờ nên giờ chúng tôi vẫn chưa kết hôn. Giờ ngày nào anh cũng đi ra ngoài, nhiều lý do lắm. Tôi nhu nhược, chẳng biết phải làm sao nữa. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây