Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng, Tôi năm nay 36 tuổi

Taxi tải thành hưng Tôi năm nay 36 tuổi, đã kết hôn nhưng vì không hợp nên cũng nhanh chóng ly hôn. Hôn nhân dở dang nên suốt một thời gian dài tôi cảm giác như

Taxi tải thành hưng, Tôi năm nay 36 tuổi

Taxi tải thành hưng, Tôi năm nay 36 tuổi
Taxi tải thành hưng Tôi năm nay 36 tuổi, đã kết hôn nhưng vì không hợp nên cũng nhanh chóng ly hôn. Hôn nhân dở dang nên suốt một thời gian dài tôi cảm giác như mình bị trầm cảm. Thế rồi tôi gặp chồng mới của mình, nhờ có anh mà tôi đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống.
Chồng mới ít hơn tôi những 7 tuổi, ngày đó chúng tôi quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của anh bạn. Vì đã từng kết hôn nên tôi cũng không ngại ngùng gì mà chỉ sau một tuần trò chuyện thấy hợp thì chúng tôi đã vào nhà nghỉ "vui vẻ" với nhau. Suốt một thời gian dài không có người đàn ông bên cạnh nên bây giờ được anh thỏa mãn "chuyện ấy" tôi cảm thấy sung sướng vô cùng.
Mới đầu thì tôi chỉ nghĩ tôi và anh đến với nhau đều giải quyết nhu cầu thể xác chứ không bao giờ tôi có ý định đi thêm bước nữa. Hơn nữa tôi cũng nghĩ không đời nào một chàng trai trẻ như anh lại muốn cưới bà cô già như tôi về làm vợ. Chính vì thế mà hết lần này đến lần khác tôi đòi chấm dứt mối quan hệ vì sợ mọi người dèm pha "đũa lệch" này nọ. Vậy nhưng cứ vào nhà nghỉ ân ái là tôi lại không thể dứt ra được.
Tôi nhắm mắt mặc kệ miệng đời và tiếp tục quan hệ với anh với ý nghĩ được ngày nào thì hay ngày đấy. Thế rồi cho đến một ngày tôi được anh cầu hôn, khỏi phải nói giây phút đó tôi hạnh phúc như nào, có lẽ vì sợ tôi nghĩ này nọ nên anh khẳng định: "Anh yêu và muốn em làm vợ anh. Mọi chuyện còn lại cứ để anh lo". Và thế là sau hơn 1 năm qua lại thì chúng tôi kết hôn.
Nhiều người nhìn vào ai cũng bảo tôi vớ được vàng khi cưới được ông chồng trẻ, thú thật tôi cũng cảm thấy tự hào và mình tốt số ghê. Kết hôn rồi anh quan tâm chăm sóc tôi nhiều hơn.
Vậy nhưng sau 3 tháng hôn nhân thì tôi cảm thấy mệt mỏi khi rơi vào tình cảnh éo le đó là "chuyện ấy" càng ngày càng quá sức với chính mình. Vì đang có sức trẻ nên tối nào chồng tôi cũng đòi "yêu", mấy lần tôi bảo mệt nhưng anh vẫn đòi cho bằng được.
Thời gian gần đây, khi tôi quá áp lực với công việc và không còn hứng thú cho "chuyện ấy" thì chồng tôi lại mua luôn mấy chai gel để tạo cảm hứng cho chính anh. Tôi cũng muốn đáp ứng cho anh để đời sống vợ chồng thêm tình cảm, thế nhưng tôi cũng đã có tuổi rồi nên nhiều khi không phải muốn là được. Mức độ "yêu" của anh nhiều đến mức cứ nghĩ đến buổi tối lên giường đi ngủ là tôi sợ hãi,
Tôi không biết phải nói với chồng tôi như thế nào để anh hiểu. Tôi chỉ sợ khi mình nói ra không đáp ứng được cho chồng thì anh sẽ ra ngoài cặp bồ và lý do là tại tôi. Tôi phải làm sao đây Taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây