Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Tôi chưa thấy cô em chồng

Taxi tải thành hưng Tôi chưa thấy cô em chồng bỏ nào lười biếng, cẩu thả, ở bẩn... như cô em chồng tôi Người dọn cuối cùng lại là chồng tôi,

Taxi tải thành hưng Tôi chưa thấy cô em chồng

Taxi tải thành hưng Tôi chưa thấy cô em chồn
Taxi tải thành hưng Tôi chưa thấy cô em chồng bỏ nào lười biếng, cẩu thả, ở bẩn... như cô em chồng tôi
Người dọn cuối cùng lại là chồng tôi, em chồng vẫn nhởn nhơ nói: “Thì anh lau giúp em tí, em đang ăn cơm mà”.
Nhà chồng tôi chỉ có hai anh em. Vì là anh cả nên chồng tôi cưng chiều em gái mình lắm. Hồi còn yêu, thỉnh thoảng anh lại đưa cả em gái đi hẹn hò với tôi. Những lúc đó, em ấy cứ quấn lấy anh trai, đòi hỏi đủ thứ rồi mèo nheo nhõng nhẽo như đứa trẻ lên 3. Tôi và em ấy bằng tuổi nhau nhưng tôi cứ có cảm giác mình lớn hơn em ấy cả chục tuổi vậy.
Ngày cưới cũng thế. Lúc rước dâu, em chồng còn thuê nguyên một chiếc váy cô dâu trắng kiểu đầm đuôi cá rồi đi trước với anh trai vào nhà. Tôi mặc bộ váy xòe đi sau. Người ngoài nhìn vào cứ tưởng em ấy là cô dâu chứ chẳng phải phù dâu nữa. Thôi thì tôi nghĩ do tâm lý sợ mất anh trai nên em ấy mới thế và không giận làm gì. Vậy mà em ấy vẫn bám theo vợ chồng tới tận bây giờ mà không chịu lấy chồng.
Chẳng là sau khi cưới xong, vợ chồng tôi quyết định bán hết vàng cưới rồi vay mượn thêm để mua một căn hộ chung cư cao cấp ở thành phố. Ngay ngày chuyển đồ về nhà mới, em gái tôi cũng dọn dẹp đồ của em ấy. Thấy lạ, tôi lên tiếng hỏi thì em nói tỉnh bơ: "Em cũng chuyển lên sống cùng anh chị cho vui. Vả lại em cũng đã tính hết rồi, từ nhà anh chị đến chỗ làm của em gần hơn từ nhà mình".
Bố mẹ chồng tôi cũng bảo cho em ấy lên ở cùng để tiện việc làm thì tôi còn biết nói gì hơn nữa. Ấm ức lắm vì không gian sống riêng tư cuối cùng lại bị chính em chồng phá hoại mà không thể từ chối được nên mặt mày tôi cứ như đưa đám suốt mấy ngày sau.
Em chồng tôi chọn phòng ngủ ngay sát phòng anh chị với lí do sợ ma. Tôi thừa biết đó chỉ là lí do lí trấu chứ em ấy 26 tuổi rồi thì sợ gì mấy thứ vớ vẩn ấy nữa. Có người ở sát bên nên nhiều đêm vợ chồng muốn tâm sự cũng chẳng được tự do. Có đêm đang vui vẻ thì em chồng gõ cửa liên tục, miệng cứ la hét, khi thì có con chuột trong phòng, khi thì có con gián trên chăn…
Cuối cùng vợ chồng tôi đành tự chuyển phòng qua phòng khác cách phòng em ấy ra cho đỡ phiền phức. Ai ngờ em ấy cũng chuyển theo. Nản quá, tôi đành bấm bụng bảo chồng thôi thì chấp nhận sống chung với lũ.
Hiện giờ tôi đang có bầu hai tháng. Mới cấn thai nhưng tôi bị nghén dữ dội cứ ăn gì vào là lại nôn ra ngay. Vậy mà em chồng vẫn cứ vô tư đến vô duyên. Hàng ngày đi làm về em lại chạy vào phòng nằm đợi tôi gọi xuống ăn cơm. Tôi nghén em cũng thấy nhưng chẳng bao giờ chịu cắm giúp tôi nồi cơm. Mệt quá thì tôi đợi chồng về nấu.
Quần áo em ấy cũng vứt tứ tung trong phòng tắm đợi tôi hoặc chồng tôi giặt. Tôi bực mình nói chồng mình dạy bảo lại em gái thì anh nói ngược lại tôi. Anh nói anh chỉ có một cô em gái duy nhất nên nếu tôi không thích làm giúp em ấy thì để anh làm. Cứ thế em ấy chẳng khác nào bà hoàng trong nhà.
Đó là chưa kể khi tới tháng hành kinh, tôi đều là người dọn chiến trường cho em từ nhà tắm đến phòng vệ sinh. Không hiểu sao mà em đoảng đến mức chẳng thèm nhìn lại mình đã để lại chiến tích gì sau khi tắm xong.
Hôm trước, lúc ăn cơm thì tôi nghén quá phải chạy vào nhà vệ sinh nôn. Vừa vào thì tôi đã xây xẩm mặt mày vì những vết máu loang lổ trên thành bồn cầu. Đây là sản phẩm của em chồng chứ chẳng ai khác. Bực mình quá, tôi hét lên kêu chồng và em ấy vào. Mọi người biết không, người dọn cuối cùng lại là chồng tôi, em ấy vẫn nhởn nhơ nói: “Thì anh lau giúp em tí, em đang ăn cơm mà”.
Trời ạ, tôi muốn điên lên mất thôi. Có ai có cách gì tống cổ em ấy ra khỏi nhà thì chỉ tôi với? Nếu cứ sống thế này chắc tôi phát điên mất. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây