Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Tôi biết, dù là đàn

Taxi tải thành hưng Tôi biết, dù là đàn ông nhưng tôi không có khả năng như những người khác, chuyện gối chăn không thể làm vợ thỏa mãn. Cuộc sống vợ chồng

Taxi tải thành hưng Tôi biết, dù là đàn

Taxi tải thành hưng Tôi biết, dù là đàn
Taxi tải thành hưng Tôi biết, dù là đàn ông nhưng tôi không có khả năng như những người khác, chuyện gối chăn không thể làm vợ thỏa mãn. Cuộc sống vợ chồng 3 năm cứ nhạt nhòa trôi đi. Có lúc tôi muốn làm vợ vui vẻ cũng không đủ khả năng như thế.
Không có con, lại chẳng có thể mang lại niềm vui chăn gối cho vợ, tôi đâu xứng đáng làm chồng. Nhiều lúc, vì chiều lòng chồng, cô ấy phải giả vờ vui vẻ, thỏa mãn cũng chỉ để khiến cho tôi vui. Tôi sao lại không biết những gì vợ làm vì mình. Cô ấy càng tỏ ra hạnh phúc khi ở bên cạnh tôi, tôi càng cảm thấy có lỗi với vợ.
Có lần, đọc trộm được nhật kí của vợ, cô ấy tâm sự rằng, mình chưa từng được vui khi ở bên cạnh chồng, tất cả cũng chỉ là chiều lòng chồng, vì sợ ly hôn sẽ mang tiếng đàn bà 2 đời chồng mà thôi. Vì không muốn chồng buồn nên đôi lúc phải làm ra vẻ thỏa mãn, sợ chồng nghĩ ngợi. Chưa có con, lại còn phải sống với người chồng không thể khiến cô ấy thỏa mãn, tôi cảm thấy mình là người có tội vô cùng.
Lần đó, tôi thấy vợ ăn mặc đẹp, son phấn, rất diện, nói là đi sinh nhật bạn. Tôi thử đi xem và đã phát hiện, vợ ngoại tình. Lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy đau đớn như vậy. Vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác. Đứng ở ngoài cửa, tôi nghe rõ tiếng họ vui vẻ với nhau, thủ thỉ từng lời yêu đương. Tiếng thở gấp gáp của vợ, tiếng rên sung sướng của cô ấy càng khiến tôi chua xót trong lòng.
Có lẽ, vợ đã quá mệt mỏi khi phải sống với người đàn ông như tôi. Đứng ở ngoài, nhìn chuyện vợ ngoại tình và tôi không hề thấy ghen tuông, chỉ phủ kín trong lòng là nỗi nhục nhã, ớn lạnh trong người. Tôi cũng không có tư cách để đánh ghen, để trách móc vợ. Tôi đâu thể làm cho vợ được hạnh phúc, huống hồ, cô ấy đã hi sinh quá nhiều vì tôi. 
Tôi ê chề bước về nhà, lòng nặng trĩu. Tôi sẽ phải làm gì đây để giải quyết chuyện này? Không lẽ sẽ phải chấp nhận bỏ vợ để giải thoát cho cô ấy? Tôi làm sao có thể tiếp tục cuộc sống vợ chồng với người phụ nữ mà tôi biết chắc rằng, cô ấy chẳng có hứng thú gì với tôi, chỉ tìm vui bên những người đàn ông khác?
Tôi đã tìm cách chạy chữa nhưng đều không có kết quả. Căn bệnh yếu sinh lý đã khiến cuộc sống vợ chồng của tôi không còn được hạnh phúc và lúc này, tôi nên giải thoát cho vợ thôi. Níu kéo chỉ làm cả hai cùng đau khổ… taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây