Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Taxi tải thành hưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm

Taxi tải thành hưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Đức và Hà Lan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân sắp thăm Đức để dự Hội nghị thượng đỉnh

Taxi tải thành hưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm

Taxi tải thành hưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm
Taxi tải thành hưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Đức và Hà Lan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân sắp thăm Đức để dự Hội nghị thượng đỉnh G20 và thăm Hà Lan.
Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Đức, dự Hội nghị G20 và Hà Lan diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 11/7, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.
Chuyến thăm nhằm củng cố và tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược với Đức, thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược về Thích ứng với biến đổi khí hậu và Quản lý nước và Đối tác chiến lược về Nông Nghiệp bền vững và An ninh lương thực với Hà Lan; truyền tải thông điệp về hình ảnh Việt Nam phát triển năng động, là đối tác tin cậy và có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.
Tại Đức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự kiến có cuộc hội đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel, hội kiến Tổng thống Đức, gặp lãnh đạo quốc hội và một số bộ, ngành, các doanh nghiệp lớn của Đức; tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20, phát biểu khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Đức. 
Tại Hà Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự kiến hội đàm với Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte, hội kiến với Chủ tịch Thượng viện và Hạ viện Hà Lan, tiếp Chủ tịch Toà án Công lý quốc tế và Tổng Thư ký Tòa Trọng tài quốc tế, tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hà Lan, Tọa đàm bàn tròn và tiếp một số doanh nghiệp Hà Lan. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây