Thứ năm, 02/02/2023, 16:17

Taxi tải thành hưng Tham vọng chiếm lĩnh thị phần

Taxi tải thành hưng Tham vọng chiếm lĩnh thị phần của tân chủ tịch Masan Consumer
Ông Trương Công Thắng đặt mục tiêu xây dựng ít nhất 12 thương hiệu tiêu dùng
Taxi tải thành hưng Tham vọng chiếm lĩnh thị phần của tân chủ tịch Masan Consumer
Ông Trương Công Thắng đặt mục tiêu xây dựng ít nhất 12 thương hiệu tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, từ nay đến 2020.
Ông Trương Công Thắng vừa được bầu vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị, thay ông Nguyễn Đăng Quang, trong phiên họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer.
Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của công ty có dấu hiệu chững lại khi doanh thu quý I giảm gần 17% và lợi nhuận bằng một phần ba so với cùng kỳ, tân Chủ tịch đã đề ra nhiều mục tiêu chiến lược cho giai đoạn sắp tới.
Theo đó, từ nay đến 2020, doanh nghiệp xây dựng thành công ít nhất 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu tăng trưởng doanh thu khoảng 25% mỗi năm với biên lợi nhuận sau thuế 20-25% một năm trong giai đoạn 2018-2022. Masan Consumer sẽ là một trong ba nơi làm việc yêu thích nhất Việt Nam vào năm 2022.
Trước mắt, trong 6 tháng cuối năm nay, Masan Consumer mở 8 chiến dịch kinh doanh lớn ra thị trường nhằm tái khẳng định sức mạnh các thương hiệu hiện có. Đơn vị này cũng thay đổi cấu trúc của một số ngành hàng; mở rộng thị trường và giới thiệu các sản phẩm mới.
"Chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng thương hiệu mạnh, tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân", ông Thắng chia sẻ.
Trong nhiều mục tiêu, Masan sẽ xây dựng thành công ít nhất 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Ông Thắng gia nhập Masan từ năm 2002 và trở thành Tổng giám đốc Masan Consumer vào cuối năm 2007. Trong hơn 6 năm dưới sự điều hành của vị lãnh đạo này, doanh thu thuần của công ty từ 660 tỷ năm 2007 lên gần 12.000 tỷ đồng năm 2013. Lợi nhuận trước thuế tăng từ 115 tỷ lên gần 4.000 tỷ đồng.
Tuy nhiên, sau khi ông Thắng từ nhiệm vào đầu năm 2014 vì lý do cá nhân, hoạt động của Masan Consumer đã có xu hướng chững lại ở hầu hết các lĩnh vực chính.
6 tháng đầu năm nay, Masan Consumer tái lập nền tảng vận hành, gồm: giảm hàng tồn kho trong hệ thống phân phối; rút ngắn thời gian lưu chuyển hàng hoá từ nhà máy đến tay người tiêu dùng; tập trung vào người tiêu dùng khách hàng cuối... taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây