Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Startup giao hàng nhanh

Taxi tải thành hưng Startup giao hàng nhanh Trung Quốc muốn niêm yết tại Mỹ
2 chia sẻ  Email Best Inc. có 23% vốn đầu tư từ Alibaba vừa nộp đơn để IPO tại Mỹ.

Taxi tải thành hưng Startup giao hàng nhanh

Taxi tải thành hưng Startup giao hàng nhanh
Taxi tải thành hưng Startup giao hàng nhanh Trung Quốc muốn niêm yết tại Mỹ
2 chia sẻ  Email Best Inc. có 23% vốn đầu tư từ Alibaba vừa nộp đơn để IPO tại Mỹ.
Giá trị của công ty ước đạt 750 triệu USD. Theo thông tin mới công bố, Best được bảo lãnh bởi các tập đoàn và ngân hàng lớn gồm Citigroup, Credit Suisse, Goldman Sachs, J.P. Morgan và Deutsche Bank trong lần đầu chào bán cổ phần ra công chúng.
Startup dự kiến chọn niêm yết ở một trong hai sàn chứng khoán lớn nhất Mỹ là NASDAQ hoặc New York Stock Exchange (NYSE). Hiện, công ty vẫn chưa công bố quyết định cuối cùng.
Best Inc. được sáng lập bởi ông Johnny Chou, cựu chủ tịch thị trường khu vực Trung Quốc của Alphabet - công ty mẹ Google.
Ngay khi mới thành lập, công ty định hướng áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây trong xây dựng chuỗi cung ứng. Điều này giúp startup Best vận chuyển hàng hóa tới mọi khu vực nội địa trong thời gian ngắn. Năm ngoái, doanh thu của công ty đạt 1,28 tỷ USD.
Best Inc hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SF Express,“gã khổng lồ” ngành vận tải Trung Quốc vừa tiếp quản thị trường chuyển phát hàng hóa tại Thâm Quyến vào tháng 2.
Quốc gia đông dân nhất thế giới đang trở thành thị trường tiềm năng cho ngành chuyển phát hàng hóa với giá trị đạt 1,6 nghìn tỷ USD năm 2015.
Theo báo cáo từ iResearch - tổ chức nghiên cứu thị trường, ngành vận tải Trung Quốc có thể đạt mức tăng 2,1% mỗi năm trong giai đoạn 2016- 2021. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây