Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa Phòng VHTT - TDTT Q Đống Đa là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc UBND Quận Đống Đa ; chịu sự chỉ đạo về chuyên môn

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa

Taxi tải Quận Đông Đa

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa

 Phòng VHTT - TDTT Q Đống Đa là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc UBND Quận Đống Đa ; chịu sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của sở VH-TT và Du lịch. Phòng  VHTT - TDTT quận Đống Đa có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước theo quy định.
Nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng VHTT_TDTT quận Đống Đa :
 -Tổ chức các hoạt động V Hóa,thể dục thể thao phục vụ nhiện vu chính trị của quận.
 -Tổ chức hướng dẫn,bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ văn hóa,thể dục-thể thao cho các nhà văn hóa, các câu lạc bộ ở các phường và các cơ quan, đơn vị,nhà máy, trường học đóng trên đìa bàn Quận.
 -Tổ chứ huấn luyện,bồi dưỡng các lớp nghiệp vụ năng khiếu về văn hóa, thể dục thể thao của quận cũng như của Thành Phố đặt tại quận.
 - Tổ chức các cuộc thi hội khỏe, hội dienx nghệ thuật quần chúng,hội thi thông tin cổ động, đọc sách, sáng tác văn nghệ,triển lãm, biểu diễn TDTT và các giải thi đấu thể thao của Quận.
  -Tổ chức huấn luyện, đào tạo vận động viên tham dự hội thi, hội diễn, thi đấu thể thao của thành phố cũng như toàn quốc khi được ủy quyền.
 -Tổ chức các hoạt động phục vụ lễ hội và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn Quân.
 -Tổ chức quản lý hoạt động thư viện của Quận.

 Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây