Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình chỉ huy duyệt binh lớn nhất tại Hong Kong
Chủ tịch Trung Quốc thị sát hơn 3.000 binh sĩ trong cuộc duyệt binh lớn Kong suốt

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình
Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình chỉ huy duyệt binh lớn nhất tại Hong Kong
Chủ tịch Trung Quốc thị sát hơn 3.000 binh sĩ trong cuộc duyệt binh lớn nhất tại Hong Kong suốt 20 năm qua. 
Cuộc đàm phán bí mật trao trả Hong Kong cho Trung Quốc
Cuộc duyệt binh sáng nay được tổ chức tại doanh trại Shek Kong, khu vực Tân Giới, có quy mô lớn nhất kể từ khi Anh trao trả Hong Kong về Trung Quốc năm 1997, theo Straits Times. 
"Chào các đồng chí. Các đồng chí vất vả rồi", ông Tập nói khi đang đứng trên xe jeep. Quân đội đồng thanh đáp lại: "Chào ngài Chủ tịch" và "Phục vụ nhân dân". 
Ông Tập là Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc, cơ quan chỉ huy cấp cao nhất của đội quân lớn nhất thế giới. Ông đã thị sát 20 khối diễu duyệt, bao gồm không quân, hải quân, bộ binh, các lực lượng đặc nhiệm. 
Hơn 3.100 sĩ quan, binh sĩ tham gia duyệt binh và hơn 100 thiết bị quân sự như tên lửa phòng không, trực thăng được trưng bày. Khoảng 4.000 khán giả chứng kiến màn duyệt binh.
Trong lễ duyệt binh năm 2012 kỷ niệm 15 năm Hong Kong được Anh trao trả cho Trung Quốc, 15 khối diễu duyệt tham gia sự kiện trước sự chứng kiến của ông Hồ Cẩm Đào, chủ tịch bấy giờ. 
Giáo sư Xu Hui, thuộc Đại học Quốc phòng của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, cho rằng cuộc duyệt binh và thị sát quân đội gửi thông điệp mạnh mẽ "tới người dân Hong Kong và đại lục" về quyết tâm và nỗ lực của Bắc Kinh nhằm duy trì hòa bình, phồn vinh tại thành phố.
Ông Tập đang trong chuyến thăm đầu tiên tới Hong Kong kéo dài ba ngày, nhân kỷ niệm 20 năm thành phố được Anh trao trả về Trung Quốc. Ông sẽ chứng kiến lễ tuyên thệ nhậm chức của trưởng đặc khu mới vào ngày mai. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây