Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được bảo vệ như thế nào khi đến Hong Kong?
Rào chắn được lắp đặt quanh khách sạn ông Tập ở và gần một nửa số cảnh sát

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được
Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được bảo vệ như thế nào khi đến Hong Kong?
Rào chắn được lắp đặt quanh khách sạn ông Tập ở và gần một nửa số cảnh sát ở Hong Kong được huy động để bảo đảm an ninh.
Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong bị bắt trước chuyến thăm của ông Tập
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 29/6 đến Hong Kong trong dịp kỷ niệm 20 năm Hong Kong trở về với Trung Quốc. Ông sẽ dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga vào ngày 1/7.
Ông Tập và phu nhân Bành Lệ Viện sẽ ở khách sạn Renaissance Hong Kong Harbour View tại Wan Chai còn phái đoàn tháp tùng sẽ ở khách sạn Grand Hyatt liền kề. Thực tế, Grand Hyatt là khách sạn sang trọng hơn Renaissance Hong Kong Harbour View, tuy nhiên, ông Tập và phu nhân được sắp xếp ở đây vì lý do an ninh. Tại khách sạn này, hai người có thể vào xe chống đạn ở nơi có mái che, theo SCMP.
"Không khách nào khác được phép vào hai khách sạn trong chuyến thăm. Điều này có nghĩa là hơn 1.300 phòng sẽ bỏ trống trong ba đêm", một nguồn tin cho biết.
Để ngăn chặn nguy cơ tấn công bằng xe, khoảng 300 rào chắn được lắp đặt bao quanh hai khách sạn và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm - nơi bà Lâm tuyên thệ nhậm chức. Mỗi rào chắn này chứa 1,5 tấn nước. Nhân viên phụ trách cho biết mất 7 - 8 phút để đổ đầy một rào chắn.
Khoảng 11.000 trong số 29.000 cảnh sát của Hong Kong tham gia bảo vệ vợ chồng ông Tập. Họ được triển khai tại các điểm quan sát khác nhau dọc theo lộ trình chính thức.
Khi di chuyển giữa các địa điểm, ông Tập và bà Bành sẽ ngồi trên một trong hai xe limousine chống đạn của cảnh sát Hong Kong. Lính bắn tỉa cũng có thể được cài cắm tại một số địa điểm, đặc biệt khi ông Tập ở ngoài trời, trong khi cảnh sát mặc thường phục sẽ hòa lẫn vào dân thường.
Đoàn xe hộ tống ông Tập gồm 59 cảnh sát, tất cả đều được huấn luyện để đối phó với trường hợp khẩn cấp. Họ cho biết đã nghiên cứu và phân tích các vụ khủng bố trên thế giới để có biện pháp ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra ở Hong Kong. Thanh tra cấp cao Hong Kong Steven Chong Kam-yan nói rằng đoàn xe có thể quay đầu hoặc chuyển hướng nếu bị người biểu tình chặn đường. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây