Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng: Nếu vững kinh tế

Taxi tải thành hưng Vừa nhận được cuộc điện thoại tâm sự của một người chị, là nhân viên cách đây hơn chục năm, tâm sự về cuộc đời của chị mà thấy nhiều

Taxi tải thành hưng: Nếu vững kinh tế

Taxi tải thành hưng

Taxi tải thành hưng

Vừa nhận được cuộc điện thoại tâm sự của một người chị, là nhân viên cách đây hơn chục năm, tâm sự về cuộc đời của chị mà thấy nhiều suy nghĩ quá, cần phải viết ngay một cái gì đó. Phụ nữ khi gặp biến cố hôn nhân vì một lý do nào đó họ luôn phân vân day dứt giữa hai lựa chọn: níu hay buông. Sau khi đọc và may mắn được chia sẻ với rất nhiều chị em, tôi kết luận lại níu hay buông không hề phụ thuộc vào người đàn ông. Thực tế là người đàn ông phải như thế nào mới khiến đàn bà có suy nghĩ tới mức níu hay buông, vậy nên gạt họ sang một bên vì đơn giản 99% phụ nữ đều biết dù có quyết định thế nào thì khả năng tái phạm của đàn ông sẽ là 100%, không có gì đáng bàn. Nói vậy thì phải buông ngay đi chứ, níu làm gì? Thế mà 10 người phụ nữ thì có đến 8-9 người níu, chỉ số ít còn lại chọn buông. Vì sao? 
Đầu tiên là con cái: Con cái là điều chi phối người phụ nữ nhiều nhất. Con sẽ sống trong cảnh không có bố, gia đình không toàn vẹn, mẹ lại không thể nuôi dạy con như một người bố để con phát triển toàn diện. Một mẹ một con đã khó, trường hợp một mẹ nuôi 2, 3 con lại không có trợ giúp từ gia đình thì con còn thiệt thòi ra sao? Chưa kể tới những đứa trẻ có gia đình tan vỡ sẽ phát triển theo hai hướng: hoặc rất mạnh mẽ, lạc quan, bơ với dư luận; hoặc sẽ yếu đuối, trầm cảm suy sụp và trượt dài. Lúc đó trách nhiệm và tình yêu thương của người mẹ phải đủ lớn, đủ dư thừa để con bước đi đúng hướng. Rồi con mình sống cảnh thiếu bố, hay là có bố cũng không phải bố đẻ. Vô cùng nan giải.
Thứ hai là cha mẹ: Sẽ chẳng cha mẹ nào vui vẻ và không suy nghĩ khi con gái mình đổ vỡ, rồi họ dù có đau lòng vẫn cố nói những câu lạc quan để con gái được yên tâm. Già rồi vẫn phải đối diện với những câu hỏi về gia đình riêng của con, về bố của cháu. Thương bố mẹ lắm!
Thứ ba là về kinh tế: Vững kinh tế có thể nói chiếm tới 90% sự tự tin để buông, vậy nên các chị em nhớ là luôn đề phòng trường hợp xấu nhất và phòng thân nhé. Đây không phải ích kỷ, cũng chẳng phải bẩn tính hay mưu mô đâu, đó là sự thông minh và chủ động. Thiếu yếu tố này bạn sẽ không thể bù đắp được cho con những thiếu thốn về tình cảm. Nếu chọn buông thì cố lao đầu vào mà làm cho vững như bàn thạch, không ai thương mình và các con bằng chính bản thân mình đâu.
Thứ 4 là về người thứ ba xen vào gia đình mình: Đó là ai? Có đáng để níu hay buông không? Có đáng để mình đánh đổi danh dự không? Có thể bạn cứ níu và cô ta cũng cố níu, nếu coi đàn ông là sợi dây thừng thì bạn thả tay ra đi, cho cô ta ngã dập mặt mà níu.
Các bạn thấy đó, đàn ông chẳng đóng vai trò gì trong quyết định này cả, vậy nên nếu vợ còn muốn giữ gia đình và tha thứ thì các anh đừng tự cao. Còn các chị em thấy người phụ nữ khác nhún nhường để giữ gia đình thì cũng đừng cười cợt, nhạo báng.
Nếu chọn níu, hãy luôn đề phòng chồng tái phát và luôn thủ sẵn thế buông. Nếu chọn buông, nhất định lao vào làm kinh tế, chăm lo các con, cấm có để một giây một giờ phí phạm suy nghĩ, vì sẽ chỉ có u uất thôi (có tới 4 cái gạch đầu dòng ở trên cần suy tính cơ mà).
Cố lên nhé chị em, níu hay buông cũng nhất định phải bản lĩnh, không còn là cô bé để dựa được người khác hay cha mẹ đâu. Là phụ nữ, là mẹ rồi, không vững thì con dựa vào ai, bố mẹ sẽ buồn khổ lo lắng như thế nào? Đôi chút chia sẻ thế thôi, nghe xong câu chuyện níu hay buông của chị bạn mà lại không thể không viết. Giờ lao đi kiếm xiền, lao động, hưởng thụ, nhất định không để phí một giây một giờ suy nghĩ.

Taxi tải thành hưng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây